Header Ads Widget

Responsive Advertisement

CHUYỆN ÔNG ĐẠI SỨ TỰ DO TÔN GIÁO MỸ GẶP GỠ MẤY THÀNH PHẦN LỢI DỤNG TÔN GIÁO Ở VIỆT NAM

 Sắp đến thời điểm Mỹ tổ chức cái gọi là Hội nghị thượng đỉnh tự do tôn giáo quốc tế vào cuối tháng 6, các nhà dân chủ đại diện cho phía Mỹ ráo riết gặp gỡ những thành phần bất hảo ở các quốc gia để tiến hành thu thập thông tin trái chiều nhằm vùi dập, hạ uy tín của các quốc gia không thân Mỹ.

 

CHUYỆN ÔNG ĐẠI SỨ TỰ DO TÔN GIÁO MỸ GẶP GỠ MẤY THÀNH PHẦN LỢI DỤNG TÔN GIÁO Ở VIỆT NAM

Mới đây, ông đại sứ tự do tôn giáo quốc tế của Hoa Kỳ, Rashad Hussain đã có buổi gặp gỡ với những thành phần bất hảo, thể loại phá hoại ở trong và ngoài nước ta. Đám người này tự xưng là đại diện cho các tôn giáo ở Việt Nam nhưng sự thật bọn chúng lại chẳng có vai vế gì ở trong các tôn giáo mà chúng ngộ nhận cả.

Cuộc gặp gỡ này không nhằm mục đích gì khác ngoài nói xấu Việt Nam, tạo ra những thông tni sai lệch để vu cáo Việt Nam không có tự do tôn giáo hay tự do tín ngưỡng. Điều này sẽ trở thành trò hề nếu phát biểu ở Việt Nam bởi người dân được tạo mọi điều kiệ tham gia sinh hoạt vào bất kỳ tổ chức hay cơ sở tôn giáo, tín ngưỡng nào theo quy định pháp luật. Nhà nước không hề cấm người dân sinh hoạt tôn giáo nhưng không ó nghĩa cá nhân được lợi dung tự do tôn giáo để vi phạm pháp luật. Những kẻ lợi dụng quyền tự do tôn giáo vi phạm pháp luật bị xử lý là hoàn toàn phù hợp, việc này chính là nhằm bảo đảm quyền tự do tôn giáo cho các cá nhân khác cũng như toàn xã hội.

Gần mực thì đen, gần đèn thì rạng, chính vì lẽ đó mà ông đại sứ Rashad Hussain chỉ tiếp xúc với những kẻ pha hoại, những kẻ vi phạm pháp luật nên có cái nhìn sai lệch về tình hình tôn giáo tại Việt Nam, chính ông đại sứ này còn hùng hồn khẳng định “Tôi rất lo ngại vì chính phủ Việt Nam vẫn tiếp tục cản trở quyền tự do tôn giáo của người dân, và bắt giữ họ vì lý do “quốc phòng” trong khi ông chưa hề đặt chân đến Việt Nam cũng như chưa gặp một vị đại diện tôn giáo danh chính ngôn thuận nào cả.

Ông đại sứ Rashad Hussain cùng với đám ô hợp mượn danh nghĩa tôn giáo kia tụ họp chẳng qua là đưa ra các luận điệu xuyên tạc tình hình tôn giáo tại Việt Nam, làm tiền đề cho bọn chúng vu cáo Việt Nam tại Hội nghị thượng đỉnh tự do tôn giáo quốc tế sắp tới.

Công Lý

Đăng nhận xét

1 Nhận xét

  1. Những đứa buôn thần bán thánh chẳng bao giờ lo việc đạo và luôn luôn chỉ là những tên lừa đảo lưu manh chính trị +gây náo loạn bất ổn cuộc sống xã hội VN . Tất tần tật những tên ấy là những tên giặc cỏ chuyên xuyên tạc nhảm bậy sự thật tự do tôn giáo ở VIỆT NAM +cấu kết cùng những chức sắc tôn giáo chống VIỆT CỘNG chống phá chính quyền VIỆT NAM . Nhưng THẦN QUYỀN không thể trà đạp lên PHÁP QUYỀN huống chi là một bọn lưu manh tôn giáo bày trò hề nhí nhố. Và như vậy:Dứt khoát mọi chiêu trò bỉ ổi trong những mưu toan phá hoại cuôc sống xã hội VN sẽ bị trừng trị bằng luật pháp của nhà nước CHXHCN VIỆT NAM

    Trả lờiXóa