Header Ads Widget

Responsive Advertisement

THÌ RA NHÀ HOẠT ĐỘNG NGUYỄN THÚY HẠNH BỊ TÂM THẦN!

 Liên quan đến nhà hoạt động dân chủ Nguyễn Thúy Hạnh, thông tin mới nhất từ phía gia đình cho hay Hạnh đã được cơ quan chức năng đưa đi chữa bệnh tâm thần sau khi có kết quả trưng cầu giám định. Làng dân chủ Việt lại được một phen rộn ràng khi thành viên của mình tiếp tục bị khẳng định là kẻ tâm thần.

 

THÌ RA NHÀ HOẠT ĐỘNG NGUYỄN THÚY HẠNH BỊ TÂM THẦN!

Sau hơn một năm kể từ khi Nguyễn Thúy Hạnh bị bắt, Cơ quan điều tra đã quyết định đưa ra đi chữa bệnh bắt buộc sau khi có kết quả giám định lần hai khẳng định chắc như đinh đóng cột rằng Nguyễn Thúy Hạnh bị rối loạn trầm cảm cấp tính. Nơi ở mới của nhà hoạt động Nguyễn Thúy Hạnh là viện pháp y tâm thần trung ương, nơi tụ họp của những kẻ như Nguyễn Thúy Hạnh.

Chẳng cần cơ quan chức năng mất công giám định thì với chuỗi hành vi bất chấp của Nguyễn Thúy Hạnh đủ để thấy chẳng có người bình thường nào làm như vậy cả. Chẳng có ai vô công dòi nghề không lo làm ăn lại chạy đi khắp nơi kích động cũng như tham gia vào các cuộc biểu tình trái pháp luật gây rối trật tự công cộng cả. Cũng chẳng có người nào bình thường khi không đủ phẩm chất, năng lưc gì lại tự vỗ ngực khen hay và tự ứng cứ Đại biểu Quốc hội cả. Cũng chẳng có người bình thường nào lại luôn mồm chửi bới chính quyền dù không biết đúng sai.

Một điều duy nhất mà Nguyễn Thúy Hạnh giống người bình thường là biết mưa thì chạy vào nhà và thấy tiền thì cầm luôn. Hạnh là kẻ lập ra quỹ 5K để hỗ trợ đời sống cho gia đình các tù nhân lương tâm nhưng thực chất là đi hỗ trợ cho chính bản thân mình, kêu gọi cộng đồng dân chủ quyên góp tiền nhưng kết quả số tiền quyên góp được sẽ đi đâu về đâu thì không rõ. Khôn như Nguyễn Thúy Hạnh thì đúng là nên định cư ở Viện pháp y tâm thần trung ương.

Hy vọng chị Nguyễn Thúy Hạnh sớm chữa bệnh thành công chứ cứ mơ mộng ảo tưởng rồi chạy lăng xăng bên ngoài xã hội cùng mấy tay dân chủ thì loạn quá, lại mất công mấy anh công an phải bắt nhốt lại. Tưởng oai phong thế nào chứ hóa ra nhà hoạt động Nguyễn Thúy Hạnh cũng chỉ là tâm thần mà thôi.

Công Lý

Đăng nhận xét

1 Nhận xét

  1. Con giặc cỏ THÚY HẠNH bị tâm thần chắc chắn vì đã quá thất vọng bởi sự thất bại trong mọi hoạt động chống phá xã hội và chính quyền. Gần như tất cả đồng bọn của con giặc HẠNH đều bị truy bắt ,xử lý về những hành vi phạm pháp . Gần như các dòng tiền từ nước ngoài cung cấp cho bọn giặc cỏ đều bị tắc tị .Và bản thân con THÚY HẠNH cũng không thể không bị xử lý về tội vi phạm pháp luật mà nó đã và đang vi phạm.Thực tế cũng đã ghi nhận nhiều thằng giặc ,con giặc có trạng thái tâm thần mà vẫn chống phá xã hội và chính quyền rồi vẫn bị xử lý .Do đó thì con THÚY HẠNH cũng giống như những tên giặc cỏ khác CÓ DẤU HIỆU TÂM THẦN VÀ SẼ VẪN BỊ XỬ LÝ CẢ VỀ BỆNH LÝ VÀ PHÁP LÝ

    Trả lờiXóa