Header Ads Widget

Responsive Advertisement

NỰC CƯỜI VỚI CÁI THỨ GỌI LÀ “NGÀY NHÂN QUYỀN CHO VIỆT NAM”

 Người ta thường nghe nói đến ngày Quốc tế nhân quyền (10/12) nhưng mấy ai biết được ở phía đối nghịch lại có cái gọi là “ngày nhân quyền cho Việt Nam” do chính những kẻ lợi dụng nhân quyền, xâm phạm nhân quyền tạo ra với mục đích vu cáo Việt Nam vi phạm nhân quyền rồi kêu gọi các quốc gia hay các tổ chức trên thế giới áp đặt các biện pháp gây bất lợi cho Việt Nam.

 

NỰC CƯỜI VỚI CÁI THỨ GỌI LÀ “NGÀY NHÂN QUYỀN CHO VIỆT NAM”

Hôm 11/5, các nghị sĩ dân chủ, một số dân biểu ở Hoa Kỳ cùng bầy đàn dân chủ, những kẻ chống phá lưu vong đã tiến hành cái gọi là “Ngày Nhân quyền cho Việt Nam”, hoạt động này được bọn chúng giới thiệu là lần thứ 28, thông qua hoạt động họp nhóm này bọn chúng muốn Hoa Kỳ cần thúc đẩy nhiều biện pháp can thiệp hơn khi xúc tiến quan hệ ngoại giao với chính quyền Việt Nam.

Nói là buổi lễ “Ngày Nhân quyền cho Việt Nam” cho oai chứ đây chẳng khác nào buổi họp nhóm chui trên phần mềm họp trực tuyến team cả. Nội dung mà bọn chúng thảo luận cũng chỉ xoay quanh việc nói xấu, bịa đặt thông tin để vu cáo Việt Nam như “Chính quyền Việt Nam tiếp tục vi phạm hiến pháp và nghĩa vụ của mình đối với cộng đồng quốc tế thông qua việc bắt bớ, giam giữ và bỏ tù tùy tiện các nhà hoạt động, nhà báo độc lập, các nhà lãnh đạo tôn giáo và các nhà bất đồng chính kiến”. Thành viên tham gia buổi họp trực tuyến này chính là những kẻ hoang tưởng chính trị, ảo tưởng về vị trí, vai trò của mình đối với Việt Nam.

Cả buổi hội thảo của đám dân chủ này vẫn một câu khẩu hiệu quen thuộc y hệt các hội đa cấp: “Việt Nam tiếp tục đàn áp nhân quyền. Chúng tôi phản đối việc chính quyền Việt Nam đang hành xử đối với các tù nhân lương tâm”. Khi có ai hỏi thế Việt Nam đàn áp nhân quyền ở đâu hay với ai hoặc tù nhân lương tâm là cái thổ tả gì thì không một kẻ dân chủ nào mở miệng giải thích cả. Suy cho cùng thì đó chỉ là trò xuyên tạc lừa bịp để kêu gọi tiền tài trợ từ các thế lực tư bản mà thôi, để mà xòng phẳng ai đúng ai sai thì các hội nhóm dân chủ này lấy đâu ra lý lẽ hay bằng chứng.

Các buổi lể kỷ niệm “ngày nhân quyền cho Việt Nam” đều có sự góp mặt và đặt dưới sự bảo trợ của của các Thượng Nghị Sĩ và Dân Biểu thuộc lưỡng đảng Hoa Kỳ. Đây là những cá nhân có tư tưởng thù địch với Việt Nam, thường xuyên cung cấp kinh phí lẫn sự bảo kê cho những kẻ dân chủ chống phá Việt Nam.

Công Lý

Đăng nhận xét

0 Nhận xét