Header Ads Widget

Responsive Advertisement

CHUYỆN ĐAN NGUYÊN KHÔNG ĐƯỢC BIỂU DIỄN Ở VIỆT NAM: KHÔNG AI ĐI RƯỚC MỘT KẺ PHẢN ĐỘNG VỀ DÂN TỘC MÌNH

 Mới đây, thông tin về Đan Nguyên không được cấp phép biểu diễn nghệ thuật tại Việt Nam khiến cộng đồng hại ngoại đặc biệt là những kẽ chống cộng cực đoan tiếp tục xía xói, nói xấu Việt Nam. Đây không phải trường hợp hy hữu khi có nhiều ca nghệ sĩ hải ngoại khác cũng bị cấm biểu diễn ở Việt Nam bởi tư tưởng cực đoan, biểu diễn chỉ là bề nổi những chống phá Việt Nam mới là hoạt động chính.

 

CHUYỆN ĐAN NGUYÊN KHÔNG ĐƯỢC BIỂU DIỄN Ở VIỆT NAM: KHÔNG AI ĐI RƯỚC MỘT KẺ PHẢN ĐỘNG VỀ DÂN TỘC MÌNH

Đan Nguyên tên thật là Nguyễn Đặng Đan, sinh năm 1984 tại Phú Lộc, Thừa Thiên Huế, đến năm 1998 theo gia đình đến Mỹ và định cư đầu tiên ở Quận Cam, Nam California. Tuy là một ca sĩ Việt Nam ở Hải ngoại chuyên dòng nhạc vàng nhưng Đan Nguyên lại thường xuyên hát các bài hát chống phá, đả kích chính quyền và chế độ cộng sản ở Việt Nam (Anh là ai?; Việt Nam tôi đâu?; Trả lại cho dân, Ngăn bước tôi chống giặc Tàu ngoại xâm.Xin hỏi anh ở đâu? Sao mắng tôi bằng giọng nói dân tôi?). Hình ảnh của Đan Nguyên thường gắn với bộ quân phục của chế độ Ngụy kèm theo cờ vàng ba sọc đại diện cho đám tàn binh bỏ chạy khỏi Việt Nam.

Đan Nguyên từng tuyên bố “chứng nào Cộng sản còn thì chừng đó sẽ không quay trở về Việt Nam” nhưng tuyên bố thì vẫn là tuyên bố, lúc khổ đói thì vẫn muốn quay trở về với đất mẹ mà thôi. Trước đây, khi cuộc sống ở Mỹ sung túc thì Đan Nguyên thường khoe nhà khoe xe khoe của nhưng những năm dịch covid càn quét nước Mỹ thì cuộc sống không còn được dư dả gì nữa. Lúc đó về với nơi bình yên nhất, về với nơi mà cuộc sống có thể ôn định hơn luôn hiện hữu nhưng rất tiếc không dân tộc nào mong muốn rước “của nợ” đó về để phá hoại dân tộc mình cả.

Giọng hát thì có đó nhưng tư tưởng ấu trĩ chống cộng cực đoan của Đan Nguyên thì không thể chấp nhận được. Có tài mà không có đức là người vô dụng mà thôi. Vậy nên khi Đan Nguyên xin được biểu diễn ở Việt Nam thì các cơ quan chức năng Việt Nam đã từ chối ngay lập tức, chừng nào anh chàng này còn dính đến đám Ngụy tàn kia thì chừng đó đừng hòng kiếm ăn ở Việt Nam.

Hành động cấm biểu diễn nghệ thuật đối với Đan Nguyên là đúng đắn, chẳng ai lại cõng rắn cắn gà nhà, đi rược một kẻ phản động về để diễn trò tại Việt Nam cả. Nếu đã xác định chống phá Việt Nam đến cùng thì cứ yên vị ở Mỹ mà xin ăn đi thôi.

Công Lý

Đăng nhận xét

0 Nhận xét