Header Ads Widget

Responsive Advertisement

CHIÊU TRÒ GÂY QUỸ “GIÚP DÂN CỨU DÂN” CỦA TỔ CHỨC KHỦNG BỐ VIỆT TÂN

 Cuối tháng 5, một nhánh của tổ chức khủng bố Việt Tân ở Orange County, Nam California đã tổ chức tiệc gây quỹ yểm trợ phong trào dân chủ ở Việt Nam. Buổi gây quỹ này nhằm hô hào, kêu gọi những kẻ chống đối Việt Nam tại Mỹ ủng hộ kinh phí cho những kẻ chống đối, phá hoại tại Việt Nam.

 

CHIÊU TRÒ GÂY QUỸ “GIÚP DÂN CỨU DÂN” CỦA TỔ CHỨC KHỦNG BỐ VIỆT TÂN

Tại buổi gây quỹ, những kẻ chống cộng cực đoan mang danh nghĩa là dân biểu Mỹ cũng xuất hiện, cùng với đó là những kẻ tị nạn chính trị, cựu dân oan hay cựu tù nhân lương tâm trong đám dân chủ cũng góp mặt. Đây chẳng khác nào buổi tụ họp của bầy đàn rận chủ tại chính nơi sản sinh ra thứ dơ bẩn này.

 

Trong buổi gây quỹ này, kẻ cầm đầu của tổ chức khủng bố Việt Tân là Đỗ Hoàng Điềm không ngừng xuyên tạc tình hình Việt Nam nhất là trong thời điểm dịch bệnh covid bùng phát, cùng với đó là đưa thông tin sai lệch về việc xử lý các đối tượng vi phạm pháp luật trong đó có thành viên của tổ chức Việt Nam. Mặc dù động cơ của buổi gây quỹ này với tên gọi khá mỹ miều là “Giúp dân cứu dân” nhưng thực chất là tạo nguồn kinh tế cho thành viên của tổ chức khủng bố Việt Tân cũng như gây quỹ cho hoạt động phá hoại Việt Nam trong thời gian tới.

 

Chiêu trò kêu gọi ủng hộ để gây quỹ của tổ chức khủng bố Việt Tân được tiến hành thường xuyên, liên tục trong nhiều năm để có nguồn kinh phí nuôi đám ruồi bọ dân chủ ở trong và ngoài nước, một tổ chức mà hay ăn lười làm như Việt Tân thì chẳng có tiền nào có thể duy trì được hoạt động ngoài việc đi ăn xin khắp nơi.

 

Hoạt động gây quỹ này không hề có ý định giúp đất nước Việt Nam cũng như người dân, đây chỉ là trò hề lừa bịp kêu nghèo kể khổ để xin tiền phục vụ cho việc ăn chơi của đám bậu sậu Việt Tân.

Công Lý

Đăng nhận xét

1 Nhận xét

  1. VIỆT TÂN hoạt động chống phá VIỆT NAM bằng nhiều chiêu trò nhưng đều thất bại bởi một lẽ đơn giản:Bon giặc VIỆT TÂN không thể được người dân trong nước ủng hộ khi chúng là những kẻ đã lạc loài luôn luôn phá hoại cuộc sống an lành của người dân và xã hội trong nước .Những chiêu trò xuyên tạc cuộc sống của người dân trong nước của bọn giặc VIỆT TÂN đã bị lật tẩy rất nhanh trong thời đại thông tin xã hội đã rất phát triển tại VIỆT NAM. Và trên hết là :tất tần tật những tên giặc đang điên cuồng chống phá đất nước VIỆT NAM đều đã và sẽ bị truy bắt ,tiêu diệt bởi lực lượng an ninh nhà nước chxhcn VIỆT NAM

    Trả lờiXóa