Header Ads Widget

Responsive Advertisement

HÀ CỚ GÌ MÀ VIỆT NAM KHÔNG ĐƯỢC THAM DỰ ARMY GAME NĂM 2022

 Bộ Quốc phòng Việt Nam cho biết sẽ tham dự Hội thao quân sự quốc tế Army Games 2022 do Nga tổ chức, đây là cuộc thi về quân sự thường niên do Nga tổ chức có sự tham gia của nhiều quốc gia trên thế giới.

 

HÀ CỚ GÌ MÀ VIỆT NAM KHÔNG ĐƯỢC THAM DỰ ARMY GAME  NĂM 2022

Một số đối tượng xấu đã lên án, chỉ trích Việt Nam tham dự game quân sự này bởi Nga đang là tâm điểm của thế giới khi khởi xướng ra chiến dịch quân sự đặc biệt nhằm vào Ukraine. Tuy nhiên, việc nào ra việc đó, Army Game là hội thi quân sự thường niên có uy tín trên thế giới mà ngay cả các cường quốc cũng góp mặt, đó là nơi thể hiện sức mạnh quân sự cũng như khả năng kiểm soát, sử dụng các khí tài quân sự của quân đội mỗi quốc gia. Năm nào Việt Nam cũng đều cử một đội tham dự không chỉ riêng gì năm nay.

 

Việc tham dự Army Game là cơ hội quý báu giúp Quân đội Việt Nam học hỏi kinh nghiệm tác chiến từ các quốc gia khác, nâng cao khả năng vận hành các khí tài quân sự hiện đại, phô diễn năng lực, bản lĩnh của người lính bộ đội cụ Hồ ra toàn thế giới. Trong những năm trước đây, Việt Nam luôn được đánh giá rất cao trong hội thi và giành được thứ hạng top đầu.

 

Các hoạt động hợp tác quốc phòng của Việt Nam với các nước, bao gồm giao lưu, luyện tập chung phục vụ hội thao, hội thi là nhằm tăng cường hợp tác hữu nghị, đoàn kết, tin cậy và hiểu biết lẫn nhau. Hoạt động tham dự Army Game do Nga tổ chức chỉ đơn thuần nhằm nâng cao khả năng quân sự, cũng như phô diễn sức mạnh quân sự của mỗi quốc gia. Không có lý do gì mà Việt Nam phải từ bỏ hoạt động thường niên nhằm tăng cường sự đoàn kiết, hợp tác vì một thế giới hòa bình.

Công Lý

Đăng nhận xét

1 Nhận xét

  1. VIỆT NAM CHẮC CŨNG KHÔNG THỂ ĐƯỢC MUA VŨ KHÍ CỦA LIÊN BANG NGA NỮA . THẬT ĐÚNG LÀ BỌN CHÓ LỢN NGU MÙ ĐIẾC THỐI NÃO

    Trả lờiXóa