Header Ads Widget

Responsive Advertisement

CHUYỆN ANH DŨNG LÒ VÔI VÀ THỦ ĐOẠN TRUYỀN THÔNG “BẨN”

 Sau khi tin tức streamer nổi tiếng nhất hiện nay với số fan lên đến hàng triệu người là CEO tập đoàn Đại Nam, bà Nguyễn Phương Hẳng chính thức bị bắt tạm giam, khám xét chỗ ở, ngoài việc đi theo con đường chính ngạch là thuê luật sư bào chữa để gỡ tội cho mình, phu quân của bà Hằng là đại gia Dũng lò vôi lại khởi động sử dụng thủ đoạn truyền thông “bẩn”, lợi dụng sự nhẹ dạ cả tin của một bộ phận cá nhân để “tẩy trắng” hành vi sai trái cho vợ.

 

CHUYỆN ANH DŨNG LÒ VÔI VÀ THỦ ĐOẠN TRUYỀN THÔNG “BẨN”

CHUYỆN ANH DŨNG LÒ VÔI VÀ THỦ ĐOẠN TRUYỀN THÔNG “BẨN”

Trong vài ngày trở lại đây, lướt qua bất kỳ trang báo mạng nào đều dễ dàng đọc được nhiều bài viết có nội dung liên quan đến cặp đôi Dũng – Hằng, điều đặc biệt y hệt như lúc bà Hằng thực hiện livestream đó là thể hiện mình là người có tiền khi thuê đội ngũ luật sử đông đảo với số lượng còn hơn cả cán bộ của cơ quan tiến hành tố tụng, cùng với đó là nhiều bài viết kêu oan, đòi lại sự công bằng cho bà Hằng hay là đả kích chính quyền bảo kê cho nghệ sĩ bẩn….Những chiến binh không súng ống này được thuê để cày cuốc, ngày đêm chia sẻ rồi bình luận nhằm tạo hiệu ứng dư luận bảo vệ bà Hằng, kêu gọi dư luận đứng về phía bà Hằng.

CHUYỆN ANH DŨNG LÒ VÔI VÀ THỦ ĐOẠN TRUYỀN THÔNG “BẨN”

 

Trong nhiều năm trở lại đây, chiêu trò sử dụng truyền thông “bẩn” từng xuất hiện nhiều lần trong các giai đoạn giải quyết vụ án hình sự, nhưng sự thật phũ phàng là không có trường hợp nào giải quyết theo tiếng nói dư luận cả, Tòa án chỉ dựa vào chứng cứ để kết luận bản chất vụ án mà thôi, những gì làm sai trong quá khứ thì hiện tại phải chịu trách nhiệm chứ sao có thể tẩy trắng thay đen, xóa nhòa đi vết nhơ đó được. Hơn thế nữa, ngay chính bà Hằng còn không nhận thức được sai lầm của mình, không hề hé răng nửa lời xin lỗi trong khi ngang nhiên chửi bới, bôi nhọ uy tín, danh dự của người khác trên kênh livestream của mình. Ếch chết tại miệng cấm có sai.

Một bài viết có thể dư luận chưa tin, đến 10 bài viết thì bắt đầu có hai luông dư luận đồng tình và phản đối nhưng đến 20 rồi 50 và 100 bài viết cùng với nội dung kêu oan cho bà Hằng thì lúc này trên mạng xã hội tràn ngập thông tin một chiều như vậy, mọi người đều bị thông tin sai lệch đánh lừa và tin theo thông tin sai lệch đó. Một đại gia có tiếng trong giới doanh nghiệp như ông Dũng thì thủ đoạn này quá đỗi quen thuộc và không nghĩ một ngày không xa phải sử dụng để “tẩy trắng” hành vi cho vợ mình.

Công Lý

Đăng nhận xét

4 Nhận xét

 1. Những chiến binh không súng ống này được thuê để cày cuốc, ngày đêm chia sẻ rồi bình luận nhằm tạo hiệu ứng dư luận bảo vệ bà Hằng, kêu gọi dư luận đứng về phía bà Hằng

  Trả lờiXóa
 2. Một bài viết có thể dư luận chưa tin, đến 10 bài viết thì bắt đầu có hai luông dư luận đồng tình và phản đối nhưng đến 20 rồi 50 và 100 bài viết cùng với nội dung kêu oan cho bà Hằng thì lúc này trên mạng xã hội tràn ngập thông tin một chiều như vậy, mọi người đều bị thông tin sai lệch đánh lừa và tin theo thông tin sai lệch đó

  Trả lờiXóa
 3. Sau khi tin tức streamer nổi tiếng nhất hiện nay với số fan lên đến hàng triệu người là CEO tập đoàn Đại Nam, bà Nguyễn Phương Hẳng chính thức bị bắt tạm giam, khám xét chỗ ở, ngoài việc đi theo con đường chính ngạch là thuê luật sư bào chữa để gỡ tội cho mình, phu quân của bà Hằng là đại gia Dũng lò vôi lại khởi động sử dụng thủ đoạn truyền thông “bẩn”, lợi dụng sự nhẹ dạ cả tin của một bộ phận cá nhân để “tẩy trắng” hành vi sai trái cho vợ.

  Trả lờiXóa
 4. Một bài viết có thể dư luận chưa tin, đến 10 bài viết thì bắt đầu có hai luông dư luận đồng tình và phản đối nhưng đến 20 rồi 50 và 100 bài viết cùng với nội dung kêu oan cho bà Hằng thì lúc này trên mạng xã hội tràn ngập thông tin một chiều như vậy, mọi người đều bị thông tin sai lệch đánh lừa và tin theo thông tin sai lệch đó. Một đại gia có tiếng trong giới doanh nghiệp như ông Dũng thì thủ đoạn này quá đỗi quen thuộc và không nghĩ một ngày không xa phải sử dụng để “tẩy trắng” hành vi cho vợ mình.

  Trả lờiXóa