Header Ads Widget

Responsive Advertisement

VẪN LÀ CHIÊU TRÒ PHẢN ĐỐI BẢN ÁN DÀNH CHO TRẦN QUỐC KHÁNH

 Ngay sau khi Tòa phúc thẩm vừa kết án đối với bị cáo Trần Quốc Khánh, đồng lũ bè bọn cùng gia đình của bị cáo này đã phát tán nhiều thông tin không chính xác về phiên tòa để phản đối bản án, đòi trả tự do cho bị cáo Khánh. Đây là chiêu trò rất quen thuộc của đám dân chủ chống đối Việt Nam mỗi khi bị bắt, xử lý theo quy định pháp luật.

VẪN LÀ CHIÊU TRÒ PHẢN ĐỐI BẢN ÁN DÀNH CHO TRẦN QUỐC KHÁNH

 

Mặc dù trước đó tại phiên tòa sơ thẩm, sau nhiều bằng chứng thuyết phục do các cơ quan có thẩm quyền đưa ra, Trần Quốc khánh đã chịu cúi đầu nhận tội và xin giảm án. Tuy nhiên, khi kết thúc phiên tòa phúc thẩm với kết quả Tòa tuyên y án, bị cáo này đã trở mặt vu cáo phiên tòa: “phiên tòa phúc thẩm xử ông hợp lệ, không hợp pháp, không đúng với pháp luật của Việt Nam”.

Gia đình của bị cáo Khánh và đồng bọn dân chủ liên tục lên tiếng phản đối nội dung bản án mà tòa phúc thẩm đã tuyên, kêu gọi trả tự do ngay cho đối tượng này. Chẳng hạn như vấn đề luật sư tham gia bào chữa luôn bị những đối tượng này lợi dụng để vu cáo Tòa án xâm phạm quyền của bị cáo, cũng như phản đối chính điều luật mà Trần Quốc Khánh bị xử lý là “Tuyên truyền thông tin nhằm chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” được quy định tại Điều 117 Bộ luật hình sự. Đây vốn là điều luật mà bè lũ dân chủ ghét cay ghét đắng tìm mọi cách để xóa bỏ bởi đây la cái rọ nhốt nhiều anh em nhất trong phong trào dân chủ.

Hiện tại thì các hoạt động phản đối mới chỉ dừng lại ở mức tự kêu gào trên mạng xã hội hoặc phát đi thông báo nội bộ  trong các hội nhóm dân chủ. Trong thời gian tiếp theo, rất có thể những đối tượng này sẽ liên hệ móc nối với các tổ chức phi chính phủ cùng các chính khách tại các quốc gia tư bản tiến hành can thiệp, lên tiếng đòi trả tự do cho Trần Quốc Khánh cũng như những phạm nhân khác có hành vi phạm tội xâm phạm an ninh quốc gia.

Hành động phản đối bán án dành cho những bị cáo như Trần Quốc Khánh khá quen thuộc trong nhiều năm nay bởi đó cũng chỉ là lời nói, thể hiện quyền tự do ngôn luận mà thôi, bọn chúng thích thì cứ nói cho vui mồm mà thôi, Xét cho cùng thì ai kêu gọi phản đối thì cứ kêu gọi, còn bản án đúng đắn dành cho những kẻ như Trần Quốc Khánh vẫn được thực thi theo đúng trình tự, thủ tục pháp luật Việt Nam.

Công Lý

Đăng nhận xét

5 Nhận xét

 1. Mặc dù trước đó tại phiên tòa sơ thẩm, sau nhiều bằng chứng thuyết phục do các cơ quan có thẩm quyền đưa ra, Trần Quốc khánh đã chịu cúi đầu nhận tội và xin giảm án. Tuy nhiên, khi kết thúc phiên tòa phúc thẩm với kết quả Tòa tuyên y án, bị cáo này đã trở mặt vu cáo phiên tòa: “phiên tòa phúc thẩm xử ông hợp lệ, không hợp pháp, không đúng với pháp luật của Việt Nam”.

  Trả lờiXóa
 2. Hiện tại thì các hoạt động phản đối mới chỉ dừng lại ở mức tự kêu gào trên mạng xã hội hoặc phát đi thông báo nội bộ trong các hội nhóm dân chủ. Trong thời gian tiếp theo, rất có thể những đối tượng này sẽ liên hệ móc nối với các tổ chức phi chính phủ cùng các chính khách tại các quốc gia tư bản tiến hành can thiệp, lên tiếng đòi trả tự do cho Trần Quốc Khánh cũng như những phạm nhân khác có hành vi phạm tội xâm phạm an ninh quốc gia.

  Trả lờiXóa
 3. Hành động phản đối bán án dành cho những bị cáo như Trần Quốc Khánh khá quen thuộc trong nhiều năm nay bởi đó cũng chỉ là lời nói, thể hiện quyền tự do ngôn luận mà thôi, bọn chúng thích thì cứ nói cho vui mồm mà thôi, Xét cho cùng thì ai kêu gọi phản đối thì cứ kêu gọi, còn bản án đúng đắn dành cho những kẻ như Trần Quốc Khánh vẫn được thực thi theo đúng trình tự, thủ tục pháp luật Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 4. sau nhiều bằng chứng thuyết phục do các cơ quan có thẩm quyền đưa ra, Trần Quốc khánh đã chịu cúi đầu nhận tội và xin giảm án. Tuy nhiên, khi kết thúc phiên tòa phúc thẩm với kết quả Tòa tuyên y án, bị cáo này đã trở mặt vu cáo phiên tòa: “phiên tòa phúc thẩm xử ông hợp lệ, không hợp pháp, không đúng với pháp luật của Việt Nam”

  Trả lờiXóa
 5. Gia định của bị cáo Khánh và đồng bọn dân chủ liên tục lên tiếng phản đối nội dung bản án mà tòa phúc thẩm đã tuyên, kêu gọi trả tự do ngay cho đối tượng này. Chẳng hạn như vấn đề luật sư tham gia bào chữa luôn bị những đối tượng này lợi dụng để vu cáo Tòa án xâm phạm quyền của bị cáo, cũng như phản đối chính điều luật mà Trần Quốc Khánh bị xử lý là “Tuyên truyền thông tin nhằm chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” được quy định tại Điều 117 Bộ luật hình sự. Đây vốn là điều luật mà bè lũ dân chủ ghét cay ghét đắng tìm mọi cách để xóa bỏ bởi đây la cái rọ nhốt nhiều anh em nhất trong phong trào dân chủ.

  Trả lờiXóa