Header Ads Widget

Responsive Advertisement

VIỆT TÂN ỦNG HỘ TỔNG THỐNG UKRAINE CŨNG GIỐNG NHƯ TÔN SÙNG VIỆT NAM CỘNG HÒA

Khi xung đột giữa Nga và Ukraine không ngừng leo thang thì đâu đó một tổ chức khủng bố bị người người miệt thị là Việt Tân vẫn miệt mài chửi bới Việt Nam, tìm mọi thủ đoạn để hạ bệ uy tín của Việt Nam, ngoài công kích chế độ thì Việt Tân còn nhằm các vị trí lãnh đạo chủ chốt của Đảng và Nhà nước ta để chống phá.

 

VIỆT TÂN ỦNG HỘ TỔNG THÔNG UKRAINE CŨNG GIỐNG NHƯ TÔN SÙNG VIỆT NAM CỘNG HÒA

Mới đây, Việt Tân tiếp tục lên tiếng nói xấu lãnh đạo nước ta khi đưa ra sự so sánh khập khiễng giữa lãnh đạo Ukraine hiện tại là Zelensky với lãnh đạo của Việt Nam. Bên cạnh việc đăng một loạt thông tin lên án Nga “xâm lược” Ucraine thì Việt tân còn có những thông tni sai lệch tuyên truyền chống phá dưới dạng so sánh lãnh đạo Ucraine và Việt Nam.

Trên trang chủ của tổ chức khủng bố Việt Tân, tổ chức này dùng mọi lời lẽ để cổ vũ, ủng hộ Ukraine, đặc biệt so sánh trong khi lãnh đạo Ucraina cương quyết với Nga, tổng thống Zelensky sẵn sàng cởi bỏ áo vest để mặc quân phục cầm súng chống “quân xâm lược” Nga, thậm chí kêu gọi toàn dân và sẵn sàng trao vũ khí cho toàn dân chống Nga thì lãnh đạo Việt Nam lại “hèn nhát” khi bắt tay vớiTrung Quốc, khi không dám chiến tranh chống Trung Quốc gây hấn biển đảo của Việt Nam…Việt Tân dùng những câu chữ như lãnh đạo xứ người thật khác lãnh đạo xứ ta…

Nếu thật sự tìm hiểu kỹ càng tình thế của Ukraine lúc này thì đám Việt Tân mới biết mình ngu dốt cỡ nào. Khổ cảnh hiện tại mà người dân Ukraine phải hứng chịu xuất phát từ chính vị lãnh đạo thích diễn hài của họ. Thời điểm hiện tại trên thế giới thì Tổng thống Zelensky của Ukraine là người có tài diễn xuất nhất, có thể diễn trò ngay cả khi người dân đang đi sơ tán khổ cực bẳng hình ảnh mặc áo lính rồi trả lời phỏng vấn rất bài bản.

Sự so sánh của Việt Tân quả thực rất khập khiễng, lãnh đạo Việt Nam không ngu dại như Tổng thống Ukraine, lãnh đạo nước ta có đường lối đối ngoại độc lập, linh hoạt nên cân bằng được lợi ích, phát triển mỗi quan hệ với các quốc gia khác dù lớn hay nhỏ. Việt Nam tận dụng vị thế và lợi thế đó để vừa phát triển vừa duy trì được môi trường hòa bình và ổn định. Có chăng thì lãnh đạo Việt Nam không biết diễn xuất như tài năng Zelensky, họ chỉ biết sống chân thật, làm việc hết mình vì nước vì dân mà thôi.

Nói chung, những kẻ cuồng tư bản, quái thai do tư bản sinh ra như tổ chức khủng bố Việt Tân thì không có gì tốt đẹp, mọi lời lẽ thốt ra đều hướng về sự chống phá, đả kích, hạ bệ chế độ chính trị tại Việt Nam, đây là tôn chỉ hoạt động tư fkih thành lập đến nay của Việt Tân cũng như nhiều hội nhóm dân chủ khác.

Công Lý

Đăng nhận xét

6 Nhận xét

 1. không hiểu sao cái lũ ngu Việt Tân lại có thể so sánh chính quyên Ukraina với Việt Nam. cả 1 chính quyền toàn vẹn như Việt Nam với những nha lãnh đạo tai ba lại có thể đi so sánh với kẻ hề lên làm tổng thống. Đúng là lũ ngu đòi nói chuyện Chính trị.

  Trả lờiXóa
 2. Sự so sánh của Việt Tân quả thực rất khập khiễng, lãnh đạo Việt Nam không ngu dại như Tổng thống Ukraine, lãnh đạo nước ta có đường lối đối ngoại độc lập, linh hoạt nên cân bằng được lợi ích, phát triển mỗi quan hệ với các quốc gia khác dù lớn hay nhỏ. Việt Nam tận dụng vị thế và lợi thế đó để vừa phát triển vừa duy trì được môi trường hòa bình và ổn định. Có chăng thì lãnh đạo Việt Nam không biết diễn xuất như tài năng Zelensky, họ chỉ biết sống chân thật, làm việc hết mình vì nước vì dân mà thôi.

  Trả lờiXóa
 3. những kẻ cuồng tư bản, quái thai do tư bản sinh ra như tổ chức khủng bố Việt Tân thì không có gì tốt đẹp, mọi lời lẽ thốt ra đều hướng về sự chống phá, đả kích, hạ bệ chế độ chính trị tại Việt Nam, đây là tôn chỉ hoạt động tư fkih thành lập đến nay của Việt Tân cũng như nhiều hội nhóm dân chủ khác.

  Trả lờiXóa
 4. Nếu thật sự tìm hiểu kỹ càng tình thế của Ukraine lúc này thì đám Việt Tân mới biết mình ngu dốt cỡ nào. Khổ cảnh hiện tại mà người dân Ukraine phải hứng chịu xuất phát từ chính vị lãnh đạo thích diễn hài của họ. Thời điểm hiện tại trên thế giới thì Tổng thống Zelensky của Ukraine là người có tài diễn xuất nhất, có thể diễn trò ngay cả khi người dân đang đi sơ tán khổ cực bẳng hình ảnh mặc áo lính rồi trả lời phỏng vấn rất bài bản.

  Trả lờiXóa
 5. Trên trang chủ của tổ chức khủng bố Việt Tân, tổ chức này dùng mọi lời lẽ để cổ vũ, ủng hộ Ukraine, đặc biệt so sánh trong khi lãnh đạo Ucraina cương quyết với Nga, tổng thống Zelensky sẵn sàng cởi bỏ áo vest để mặc quân phục cầm súng chống “quân xâm lược” Nga, thậm chí kêu gọi toàn dân và sẵn sàng trao vũ khí cho toàn dân chống Nga thì lãnh đạo Việt Nam lại “hèn nhát” khi bắt tay vớiTrung Quốc, khi không dám chiến tranh chống Trung Quốc gây hấn biển đảo của Việt Nam…Việt Tân dùng những câu chữ như lãnh đạo xứ người thật khác lãnh đạo xứ ta…

  Trả lờiXóa
 6. Khổ cảnh hiện tại mà người dân Ukraine phải hứng chịu xuất phát từ chính vị lãnh đạo thích diễn hài của họ. Thời điểm hiện tại trên thế giới thì Tổng thống Zelensky của Ukraine là người có tài diễn xuất nhất, có thể diễn trò ngay cả khi người dân đang đi sơ tán khổ cực bẳng hình ảnh mặc áo lính rồi trả lời phỏng vấn rất bài bản.

  Trả lờiXóa