Header Ads Widget

Responsive Advertisement

TRÒ HỀ KÊU GỌI TRẢ TỰ DO CHO KẺ KHỦNG BỐ CHÂU VĂN KHẢM

Khi ngày Tết Nguyên đán cận kề, bè lũ dân chủ rởm lại thi nhau kêu gọi trả tự do cho đồng bọn là những kẻ vi phạm pháp luật, phá hoại sự bình yên, ổn định của xã hội, trong đó có nhiều đối tượng đặc biệt nguy hiểm ở Việt Nam và trên thế giới.

TRÒ HỀ KÊU GỌI TRẢ TỰ DO CHO KẺ KHỦNG BỐ CHÂU VĂN KHẢM


Mới đây, tổ chức theo dõi nhân quyền (HRW) lại phát đi thông cáo kêu gọi trả tự do cho kẻ khủng bố Châu Văn Khảm khi phạm nhân này đã chấp hành án phạt tù được 3 năm về tội “khủng bố nhằm chống chính quyền nhân dân”. Hành động kêu gọi trả tự do lần này của tổ chức HRW là quá lố bịch bởi Châu Văn Khảm là kẻ khủng bố có hành vi đặc biệt ngiy hiểm xâm phạm đến tính mạng, sức khoẻ, tài sản của cá nhân khác cũng như chống lại chính quyền nhân dân.


Theo cáo trạng của Viện KSND tối cao, Đỗ Hoàng Điềm là chủ mưu của vụ án. Theo sự chỉ đạo của Đỗ Hoàng Điềm, đầu tháng 1.2019, Châu Văn Khảm nhập cảnh vào Campuchia, sau đó sử dụng giấy chứng minh nhân dân mang tên Chung Chính Phi để xâm nhập bất hợp pháp vào Việt Nam qua biên giới đường bộ Campuchia. Hoạt động tại Việt Nam, Châu Văn Khảm đã lôi kéo, kết nạp Nguyễn Văn Viễn (tài xế xe ôm công nghệ) vào tổ chức khủng bố Việt Tân. Châu Văn Khảm tham gia tổ chức khủng bố Việt Tân từ năm 2010, là một trong những đối tượng hoạt động tích cực, làm đại diện "cơ sở đảng bộ Sydney" kiêm "Bí thư Đảng bộ Úc châu," hoạt động với bí danh Hoàng Liêm.

Tổ chức HRW kêu gọi chính phủ Australia tác động đến trường hợp của Châu Văn Khảm, để ý đến việc thăm gặp lãnh sự cũng như can thiệp đòi trả tự do cho kẻ khủng bố này. Hành động kêu gọi này sẽ không được chính phủ bất kỳ nước nào chấp thuận bởi chẳng ai đi bảo kê cho một kẻ khủng bố cả, tội ác mà cả loài người đều tẩy chay trừng trị nghiêm khắc.

HRW mang tiếng là tổ chức theo dõi nhân quyền nhưng lại thường xuyên đi bảo vệ, giúp đỡ những kẻ xâm phạm đến nhân quyền của người khác như Châu Văn Khảm. Đây là hành động đi ngược với tuyên bố từ lúc thành lập và đối nghịch với chính cái tên của HRW là tổ chức theo dõi nhân quyền. 

Công Lý

Đăng nhận xét

3 Nhận xét

  1. bè lũ dân chủ rởm lại thi nhau kêu gọi trả tự do cho đồng bọn là những kẻ vi phạm pháp luật, phá hoại sự bình yên, ổn định của xã hội, trong đó có nhiều đối tượng đặc biệt nguy hiểm ở Việt Nam và trên thế giới

    Trả lờiXóa
  2. Tổ chức HRW kêu gọi chính phủ Australia tác động đến trường hợp của Châu Văn Khảm, để ý đến việc thăm gặp lãnh sự cũng như can thiệp đòi trả tự do cho kẻ khủng bố này. Hành động kêu gọi này sẽ không được chính phủ bất kỳ nước nào chấp thuận bởi chẳng ai đi bảo kê cho một kẻ khủng bố cả, tội ác mà cả loài người đều tẩy chay trừng trị nghiêm khắc.

    Trả lờiXóa
  3. HRW mang tiếng là tổ chức theo dõi nhân quyền nhưng lại thường xuyên đi bảo vệ, giúp đỡ những kẻ xâm phạm đến nhân quyền của người khác như Châu Văn Khảm. Đây là hành động đi ngược với tuyên bố từ lúc thành lập và đối nghịch với chính cái tên của HRW là tổ chức theo dõi nhân quyền.

    Trả lờiXóa