Header Ads Widget

Responsive Advertisement

NỰC CƯỜI CHUYỆN DÂM CHỦ PHẠM ĐOAN TRANG ĐƯỢC TRAO "GIẢI THƯỞNG NHÂN QUYỀN"

Ngày 19/01/2022, từ Geneva, Thụy Sĩ, nữ dâm chủ, nữ phạm nhân Phạm Đoan Trang đã được xướng tên giành giải thưởng Martin Ennals dành cho "Nhà hoạt động Nhân quyền". Một lần nữa đám dân chủ cuội lại cùng nhau tấu hài khi tự sướng bằng cách trao cho nhau những giải thưởng vô nghĩa.

 

NỰC CƯỜI CHUYỆN DÂM CHỦ PHẠM ĐOAN TRANG ĐƯỢC TRAO "GIẢI THƯỞNG NHÂN QUYỀN"

Cái tên nữ dâm chủ Phạm Đoan Trang đã quá quen thuộc khắp các xó xỉnh, các cõi mạng là hang ổ của những nhà dân chủ cuội. Với thành tích năm lần bẩy lượt thực hiện các hành vi vi phạm pháp luật thì các đây chưa lâu Trang đã được Juventus tuyển mộ với bản hợp đồng thời hạn 9 năm với danh hiệu “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam”. Những đóng góp của Phạm Đoan Trang cho nền nhân quyền Việt Nam là những con số âm, không hề có bất cứ một hành động tích cực nào để quảng bá và phát triển nhân quyền, trái ngược lại thì đối tượng này luôn lợi dụng vấn đề nhân quyền để mưu lợi cá nhân, phá hoại đất nước ta theo sự chỉ đạo của các thế lực xấu. Thế nhưng một đối tượng phạm tội lại được vinh danh thì cũng cần phải xem lại cái loại giải thưởng mà ả được vinh danh là như thế nào.

Cái gọi là "Giải thưởng Martin Ennals" được tổ chức hàng năm với tiêu chí nhằm "ghi nhận nỗ lực của các nhà hoạt động nhân quyền trên thế giới và vận động cho việc bảo vệ họ". Nghe thì có vẻ hay ho, nhưng thực chất đây chỉ là diễn đàn trao thưởng của hàng loạt tổ chức núp bóng phi chính phủ để xuyên tạc về vấn đề nhân quyền ở các quốc gia khác. Điều này thể hiện rất rõ qua bộ sậu ban giám khảo xưng danh "quốc tế" là đại diện của 10 tổ chức, trong đó không ít cái tên "bố láo" quen thuộc như Ân xá Quốc tế, Tổ chức Theo dõi Nhân quyền,… Còn cái tên giải cũng được đặt theo tên Martin Ennals, cựu tổng thư ký tổ chức Ân xá Quốc tế. Tiêu chí lựa chọn của giải thưởng này hướng đến vinh danh những đối tượng phạm tội, đối tượng chuyên xuyên tạc, chống phá ở nhiều các quốc gia trên thế giới.

Nói tóm lại, một thứ rác rưởi và thậm chí còn đang ngồi tù như Phạm Đoan Trang lại được tôn vinh ở một nước phương Tây thì đó chỉ là trò hề nực cười mà các thế lực tư bản tạo ra hàng năm nhằm kích động tư tưởng chống đối chính quyền, tạo tiền đề gây cách mạng màu lên các quốc gia khác.

          LION

Đăng nhận xét

7 Nhận xét

 1. Nghe thì có vẻ hay ho, nhưng thực chất đây chỉ là diễn đàn trao thưởng của hàng loạt tổ chức núp bóng phi chính phủ để xuyên tạc về vấn đề nhân quyền ở các quốc gia khác. Điều này thể hiện rất rõ qua bộ sậu ban giám khảo xưng danh "quốc tế" là đại diện của 10 tổ chức, trong đó không ít cái tên "bố láo" quen thuộc như Ân xá Quốc tế, Tổ chức Theo dõi Nhân quyền,… Còn cái tên giải cũng được đặt theo tên Martin Ennals, cựu tổng thư ký tổ chức Ân xá Quốc tế. Tiêu chí lựa chọn của giải thưởng này hướng đến vinh danh những đối tượng phạm tội, đối tượng chuyên xuyên tạc, chống phá ở nhiều các quốc gia trên thế giới.

  Trả lờiXóa
 2. Nói tóm lại, một thứ rác rưởi và thậm chí còn đang ngồi tù như Phạm Đoan Trang lại được tôn vinh ở một nước phương Tây thì đó chỉ là trò hề nực cười mà các thế lực tư bản tạo ra hàng năm nhằm kích động tư tưởng chống đối chính quyền, tạo tiền đề gây cách mạng màu lên các quốc gia khác.

  Trả lờiXóa
 3. Những giải thưởng từ nước ngoài khoác những tấm áo này nọ kia khác +nhân danh những thứ nọ thứ kia ....thực chất đều là những sản phẩm của các thế lực chống cộng sản vốn đã có từ thời chiến tranh lạnh chiến tranh ý thức hệ trong những năm tháng của thế kỷ trước.Sự lạc hậu bất chấp sự thay đổi nhận thức trong xã hội loài người ở thời đại phát triển và phổ cập rộng rái nhanh nhạy của công nghệ thông tin toàn cầu đã càng ngày càng khiến mọi hoạt động xã hội được nhìn nhận +đánh giá chính xác hơn .Chính vì vậy mọi áp đặt hoặc hướng lái cực đoan trên MXH đều đã không còn tác dụng. Và như vậy việc trao giải thưởng này nọ kia khác của những thứ tổ chứ kia khác này nọ ...cho những kẻ đã vi phạm luật pháp nhà nước CHXHCN VIỆT NAM rồi bị xử án tù giam như PHẠM ĐOAN TRANG....chẳng thể có tác dụng gì với chính những kẻ phạm pháp ấy cũng như với dư luận xã hội VIỆT NAM . Có chăng vẫn là một sự thật :Tất cả mọi kẻ vi luật pháp nhà nước CHXHCN VIỆT NAM dứt khoát đều sẽ và phải chịu sự trừng phạt đúng người đúng tội .KHÔNG THỂ NÀO KHÁC

  Trả lờiXóa
 4. Bản chất "Giải thưởng Martin Ennals" được tổ chức hàng năm không chỉ nhằm "ghi nhận nỗ lực của các nhà hoạt động nhân quyền trên thế giới và vận động cho việc bảo vệ họ" mà còn lấy nhân quyền làm cớ để vu khống, chống phá nhà nước Xã hội chủ nghĩa, can thiệp vào công việc nội bộ của nước ta.

  Trả lờiXóa
 5. Phạm Đoan Trang mà được tôn vinh vì nhân quyền thì chứng tỏ giải thưởng này cũng chẳng ra gì, nó chẳng thể cứu rỗi Trang khỏi nhà tù được, bởi nó không được thế giới thừa nhận. Thôi thì Trang cứ ôm giấc mộng hão huyền ở trong tù mãi cũng được.

  Trả lờiXóa
 6. Sở dĩ Phạm Đoan Trang dù đi tù vẫn được trao thưởng là bởi vì ả ta vẫn là "tượng đài" chống đối đối với những kẻ phản động trong và ngoài nước, vẫn là "quân cờ" hữu hiệu để các đối tượng xấu lôi kéo, kích động người khác tham gia vào hoạt động chống phá.

  Trả lờiXóa
 7. Đây là một giải thưởng không chỉ tôn vinh những người đấu tranh vì nhân quyền mà còn vạch trần bộ mặt thật của những kẻ chống đối nhà nước. Qua giải thưởng này rõ ràng chúng ta biết được những kẻ nào là chống đối tích cực như Phạm Đoan Trang chẳng hạn.

  Trả lờiXóa