Header Ads Widget

Responsive Advertisement

CHỦ KÊNH TIẾNG DÂN TIVI LÊ MẠNH HÀ NHẬP KHO

 Vào ngày 13/1/2022, Cơ quan An ninh điều tra, Công an tỉnh Tuyên Quang đã thông báo về việc bắt bị can để tạm giam đối với Lê Mạnh Hà, người được cho alf chủ của kênh “tiếng dân tivi” trên youtube. Việc bắt giữ được tiến hành sau khi Cơ quan điều tra đã tiến hành khởi tố vụ án và khởi tố bị can đối với Lê Mạnh Hà.

Trong quá trình thi hành lệnh bắt và lệnh khám xét chỗ ở, Cơ quan điều tra đã thu giữ được nhiều đồ vật, tài liệu liên quan đến hành vi phạm tội của bị can như laoptop, điện thoại cùng các giấy tờ có liên quan đến hành vi mà Lê Mạnh Hà thực hiện từ khi lập ra kênh “tiếng dân tivi” đến nay cùng với tài khoản facebook cá nhân.

CHỦ KÊNH TIẾNG DÂN TIVI LÊ MẠNH HÀ NHẬP KHO

Kênh “tiếng dân tivi” do Lê Mạnh Hà lập ra đăng tải nhiều video clip có nội dung sai sự thật, bịa đặt thông tin, lời lẽ công kích chính quyền thông qua các vấn đề nóng, các chủ đề đang gây bức xúc cho một bộ phận người dân như khiếu kiện đất đai, tệ nạn tham nhũng…

Chẳng hạn khi viết về vấn đề tham nhũng ở Việt Nam, Lê Mạnh Hà đã dẫn dắt dư luận theo hướng tiêu cực như sau: “Ở Việt Nam, tham nhũng đã chiến thắng người dân. Vì tham nhũng được trang bị vũ khí hiện đại. Người dân không được trang bị vũ khí – ngoài chiếc điện thoại – để chống lại tham nhũng”. Trong khi Đảng và Nhà nước luôn chú trong công tác phòng chống tham nhũng, nhiều vụ án tham nhũng lớn được xử lý công khai minh bạch, nhiều đối tượng tham nhũng bị trừng trị nghiêm khắc theo pháp luật. Hành vi của Lê Mạnh Hà khiến người dân có cái nhìn sai lệch về chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước.

Những cá nhân như Lê Mạnh Hà lợi dụng sự buông lỏng quản lý của mạng xã hội lập ra các kênh youtube tự do sản xuất các clip có nội dung sai sự thật, kích động tư tưởng chống đối chính quyền, tạo dư luận trái chiều nhằm gây hoang mang trong quần chúng nhân dân, khiến người dân có cái nhìn sai lệch về chính quyền. Hành vi của Lê Mạnh Hà không phải là giúp dân oan hay đòi quyền lợi gì cho người dân cả mà lợi dụng sự cả tin, lợi dụng sự thiếu hiểu biết để biến người dân thành công cụ cho đối tượng xấu lợi dụng chống phá đất nước.

Hiện Cơ quan điều tra đang tiếp tục điều tra làm rõ về hành vi phạm tội của Lê Mạnh Hà, sẽ sớm có kết luận chính thức từ các cơ quan có thẩm quyền. Nếu đã công khai thực hiện hành vi thì sẽ phải chịu trách nhiệm đối với hành vi vi phạm pháp luật hình sự.

Công Lý

Đăng nhận xét

4 Nhận xét

 1. Những cá nhân như Lê Mạnh Hà lợi dụng sự buông lỏng quản lý của mạng xã hội lập ra các kênh youtube tự do sản xuất các clip có nội dung sai sự thật, kích động tư tưởng chống đối chính quyền, tạo dư luận trái chiều nhằm gây hoang mang trong quần chúng nhân dân, khiến người dân có cái nhìn sai lệch về chính quyền. Hành vi của Lê Mạnh Hà không phải là giúp dân oan hay đòi quyền lợi gì cho người dân cả mà lợi dụng sự cả tin, lợi dụng sự thiếu hiểu biết để biến người dân thành công cụ cho đối tượng xấu lợi dụng chống phá đất nước.

  Trả lờiXóa
 2. Kênh “tiếng dân tivi” do Lê Mạnh Hà lập ra đăng tải nhiều video clip có nội dung sai sự thật, bịa đặt thông tin, lời lẽ công kích chính quyền thông qua các vấn đề nóng, các chủ đề đang gây bức xúc cho một bộ phận người dân như khiếu kiện đất đai, tệ nạn tham nhũng…

  Trả lờiXóa
 3. Trong quá trình thi hành lệnh bắt và lệnh khám xét chỗ ở, Cơ quan điều tra đã thu giữ được nhiều đồ vật, tài liệu liên quan đến hành vi phạm tội của bị can như laoptop, điện thoại cùng các giấy tờ có liên quan đến hành vi mà Lê Mạnh Hà thực hiện từ khi lập ra kênh “tiếng dân tivi” đến nay cùng với tài khoản facebook cá nhân.

  Trả lờiXóa
 4. Chẳng hạn khi viết về vấn đề tham nhũng ở Việt Nam, Lê Mạnh Hà đã dẫn dắt dư luận theo hướng tiêu cực như sau: “Ở Việt Nam, tham nhũng đã chiến thắng người dân. Vì tham nhũng được trang bị vũ khí hiện đại. Người dân không được trang bị vũ khí – ngoài chiếc điện thoại – để chống lại tham nhũng”. Trong khi Đảng và Nhà nước luôn chú trong công tác phòng chống tham nhũng, nhiều vụ án tham nhũng lớn được xử lý công khai minh bạch, nhiều đối tượng tham nhũng bị trừng trị nghiêm khắc theo pháp luật. Hành vi của Lê Mạnh Hà khiến người dân có cái nhìn sai lệch về chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước.

  Trả lờiXóa