Header Ads Widget

Responsive Advertisement

NỰC CƯỜI ĐẶNG HỮU NAM DÀNH GIẢI THƯỞNG LÊ ĐÌNH LƯỢNG NĂM 2021

Theo thông báo đến từ tổ chức khủng bố Việt Tân, vào ngày 9/12 vừa qua, tổ chức này đã trao giải thưởng mang tên “Lê Đình Lượng” năm 2021 cho linh mục Đặng Hữu Nam. Đây như sự tâng bốc, ngòi nổ kích hoạt tư tưởng cực đoan, phá hoại của vị linh mục vô cùng bất mãn với chính quyền này.

NỰC CƯỜI LINH MỤC ĐẶNG HỮU NAM DÀNH GIẢI THƯỞNG LÊ ĐÌNH LƯỢNG NĂM 2021

 

Người được trao giải Lê Đình Lượng năm nay không mấy xa lạ trong giới dân chủ là Đặng Hữu Nam, đối tượng nổi danh nhờ lợi dụng vị trí cảu mình trong Công giáo Việt Nam để tuyên truyền thông tin sai lệch, kích động tư tưởng bài xích cực đoan đối với giáo dân, xúc phạm uy tín, danh dự của các vị lãnh tụ cũng như chia rẽ những người theo tôn giáo với những người không theo tôn giáo.

Cái tên Đặng Hữu Nam thực sự được mọi người biết đến khi là kẻ cầm đầu kích động giáo dân làm loạn nhân sự kiện Formosa năm 2016, đồng thời là linh mục mất chất khi lồng ghép tư tưởng cực đoan, chống đối chính quyền, chửi bới lãnh đạo trong các buổi thuyết giảng, hơn thế nữa còn ngang nhiên bôi nhọ uy tín, danh dự của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Chính vì những hoạt động “đồi bại đạo đức” như vậy mà từ năm 6/2020 đã bị Giáo phận Vinh cho nghỉ mục vụ, cắt phép không công đối với vị linh mục dân chủ này.

Điều khá bất ngờ là trong năm 2021, Đặng Hữu Nam không có nhiều hoạt động chống phá nổi bật như nhiều năm trong đây, lý do bởi vì mất hết chức vụ trong giáo phận nên không còn quyền uy như trước, mặt khác cũng bởi vì giáo dân chán ngấy với kẻ ngu xuẩn thiếu hiểu biết nhưng lại cậy mình là linh mục bắt giáo dân phải phục tùng mọi thứ như Đặng Hữu Nam. Một kẻ không có gì nổi bật lại được trao giải thưởng thì đúng là rất khác thường.

Giải thưởng có tên gọi “Lê Đình Lượng” do tổ chức khủng bố Việt Tân khởi xướng từ năm 2018 nhằm tung hô, khích lệ tư tưởng chống phá tại Việt Nam, cá nhân được nhận giải này thường là các đối tượng hay các hội nhóm dân chủ liên tục có nhiều hoạt động chống phá chính quyền, gây rối an ninh trật tự, phá hoại khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

Giải thưởng mang tên một kẻ chống phá được trao cho một kẻ lợi dụng tôn giáo để chống phá Việt Nam là quá hợp lý rồi. Giải thưởng này thường hay trao tặng cho kẻ đã hoặc sắp vào tù vì hành vi chống phá chính quyền, gây rối an ninh trật tự. Vì vậy, Đặng Hữu Nam hãy cẫn thận với những hành vi trái pháp luật trong quá khứ cũng như hiện tại của bản thân, cái mác tôn giáo không phải kim bài miễn tư trước pháp luật Việt Nam.

Công Lý

Đăng nhận xét

6 Nhận xét

 1. Giải thưởng này thực chất là một cái hữu danh vô thực mà tổ chức khủng bố Việt Tân dựng lên để trao cho những đối tượng chống đối tích cực mà thường sau đó các đối tượng này sẽ bị cơ quan chức năng xử lý. Phải chăng đây là dấu hiệu cho thấy Đặng Hữu Nam sắp phải đối mặt với điều gì sắp tới đây

  Trả lờiXóa
 2. Phải chăng Việt Tân đang cố gắng dùng mọi cách để phát huy "ngòi nổ" Đặng Hữu Nam nhằm kích động ông ta có thêm nhiều hoạt động chống phá chăng? Chứ nhìn lại cả năm qua thì linh mục Đặng Hữu Nam đâu có nổi bật bằng những tên rận chủ khác.

  Trả lờiXóa
 3. một giải thưởng vô nghĩa và một cá nhân vô ích thì làm sao có tính lan tỏa được cơ chứ. Đây chỉ là trò hề, tự tung hô lẫn nhau của đám phản động, những kẻ có tư tư tưởng chống đối mà thôi. Thay vì tự hào vì nhận giải thưởng này thì Nguyễn Hữu Nam nên sám hối vì tội lỗi của mình thì hơn.

  Trả lờiXóa
 4. Cái tên Đặng Hữu Nam thực sự được mọi người biết đến khi là kẻ cầm đầu kích động giáo dân làm loạn nhân sự kiện Formosa năm 2016, đồng thời là linh mục mất chất khi lồng ghép tư tưởng cực đoan, chống đối chính quyền, chửi bới lãnh đạo trong các buổi thuyết giảng, hơn thế nữa còn ngang nhiên bôi nhọ uy tín, danh dự của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Chính vì những hoạt động “đồi bại đạo đức” như vậy mà từ năm 6/2020 đã bị Giáo phận Vinh cho nghỉ mục vụ, cắt phép không công đối với vị linh mục dân chủ này.

  Trả lờiXóa
 5. Người được trao giải Lê Đình Lượng năm nay không mấy xa lạ trong giới dân chủ là Đặng Hữu Nam, đối tượng nổi danh nhờ lợi dụng vị trí cảu mình trong Công giáo Việt Nam để tuyên truyền thông tin sai lệch, kích động tư tưởng bài xích cực đoan đối với giáo dân, xúc phạm uy tín, danh dự của các vị lãnh tụ cũng như chia rẽ những người theo tôn giáo với những người không theo tôn giáo.

  Trả lờiXóa
 6. Giải thưởng có tên gọi “Lê Đình Lượng” do tổ chức khủng bố Việt Tân khởi xướng từ năm 2018 nhằm tung hô, khích lệ tư tưởng chống phá tại Việt Nam, cá nhân được nhận giải này thường là các đối tượng hay các hội nhóm dân chủ liên tục có nhiều hoạt động chống phá chính quyền, gây rối an ninh trật tự, phá hoại khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

  Trả lờiXóa