Header Ads Widget

Responsive Advertisement

NHẬN DIỆN ÂM MƯU XẤU XA LỢI DỤNG VỤ NÂNG KHỐNG GIÁ KIT TEST COVID

Vụ việc nâng khống giá kit test, ăn chênh lệch một số tiền lớn hàng nghìn tỷ đồng do Phan Quốc Việt - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc, người đại diện pháp luật của Công ty Việt Á câu kết với CDC Hải Dương thực hiện đã thu hút sự quan tâm và gây ra sự bức xúc trong dư luận. Tranh thủ điều này, các đối tượng xấu, dân chủ cuội đã triệt để lợi dụng để xuyên tạc, hướng lái dư luận theo hướng đổ thừa cho chính quyền, cho Đảng, để giải thích cho việc được chính quyền quan tâm cho "ngoáy mũi".

 

NHẬN DIỆN ÂM MƯU XẤU XA LỢI DỤNG VỤ NÂNG KHỐNG GIÁ KIT TEST COVID

Trước tiên cần khẳng định lại hành vi phạm tội của Phan Quốc Việt và đồng bọn là rất rõ ràng. Đặc biệt lợi dụng tình hình dịch bệnh để câu kết với nhau nhằm thu lời bất hợp pháp lại càng lên án hơn nữa. Thế nhưng chuyện nào ra chuyện đó.

          Một công ty tư nhân với sự tiếp tay, móc nối của đại diện cơ quan y tế địa phương đã có cơ hội thực hiện hành vi phạm tội. Nhưng cơ sở nào để cho đám dân chủ cuội đổ thừa tại chính quyền? Nếu nói là chính quyền bao che, dung túng thì xin thưa làm gì có chuyện bắt bớ khơi khơi ra thế này cho thiên hạ xem.

          Thứ nữa, sự dốt nát của đám dân chủ cuội còn thể hiện ở việc chúng dùng thuyết âm mưu để lý giải tại sao người dân hay được "ngoáy mũi" là vì làm lợi cho Nhà nước, làm lợi cho công ty Việt Á. Với suy nghĩ thiển cận như vậy thì đúng là chỉ có làm được mỗi nghề dân chủ cuội. Ấu trĩ.

Xét nghiệm tầm soát là việc làm cần thiết, quan trọng trong phòng, chống dịch. Có "ngoáy mũi" thì mới kịp thời phát hiện các điểm nóng, các nguy cơ để khoanh vùng. Giá kit có tăng hay giảm thì việc test vẫn cứ test. Không "ngoáy" thì người ta bảo không quan tâm, chăm lo, mà "ngoáy" rồi thì nó lại nói xỉa xói kiểu khác. Chẳng ai sung sướng gì khi khoác bộ quần áo bảo hộ nóng nực để đi "ngoáy mũi" cho người khác cả. Tất cả cũng chỉ vì công việc chung, vì mục tiêu chung của cả nước sớm kiểm soát, đẩy lùi dịch bệnh.

Giờ mà cứ lập danh sách thằng nào to mồm theo thuyết âm mưu là tại thổi giá nên mới test thường xuyên thế để sau này nó mà mắc Covid thì mặc xác nó thì mới biết.

          LION

Đăng nhận xét

8 Nhận xét

 1. Việc phạm tội của các đối tượng là điều rõ ràng và đang có cơ quan điều tra vào cuộc làm rõ. Nhưng đây không phải là cái cớ để các đối tượng đổ thừa cho Đảng, cho chính quyền. Điều này là sai sự thật và là một chiêu trò bôi nhọ chính quyền của các đối tượng xấu

  Trả lờiXóa
 2. Tuy nhiên cũng cần nhìn nhận để thấy rằng có những lỗ hổng trong công tác quản lý tại các địa phương. Thế mới xảy ra chuyện tày trời như thế này được

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Để những kẻ này nâng khống giá, trục lợi một thời gian dài như vậy chắc chắn có lổng hổng ở công tác quản lí. Chính cơ quan nhà nước cũng phải xem lại trách nhiệm ở vụ việc này

   Xóa
 3. Việc phạm tội của các đối tượng là điều rõ ràng và đang có cơ quan điều tra vào cuộc làm rõ. Nhưng đây không phải là cái cớ để các đối tượng đổ thừa cho Đảng, cho chính quyền. Điều này là sai sự thật và là một chiêu trò bôi nhọ chính quyền của các đối tượng xấu.

  Trả lờiXóa
 4. Xét nghiệm tầm soát là việc làm cần thiết, quan trọng trong phòng, chống dịch. Có "ngoáy mũi" thì mới kịp thời phát hiện các điểm nóng, các nguy cơ để khoanh vùng. Giá kit có tăng hay giảm thì việc test vẫn cứ test. Không "ngoáy" thì người ta bảo không quan tâm, chăm lo, mà "ngoáy" rồi thì nó lại nói xỉa xói kiểu khác. Chẳng ai sung sướng gì khi khoác bộ quần áo bảo hộ nóng nực để đi "ngoáy mũi" cho người khác cả. Tất cả cũng chỉ vì công việc chung, vì mục tiêu chung của cả nước sớm kiểm soát, đẩy lùi dịch bệnh.

  Trả lờiXóa
 5. Giờ mà cứ lập danh sách thằng nào to mồm theo thuyết âm mưu là tại thổi giá nên mới test thường xuyên thế để sau này nó mà mắc Covid thì mặc xác nó thì mới biết.

  Trả lờiXóa
 6. Việc giám đốc công ty Việt Á cùng những đối tượng có liên quan đã lợi dụng chức vụ để trục lợi cá nhân thông qua việc nâng giá bộ kit test covid trong diễn biến tình hình dịch bệnh phức tạp như hiện nay là việc khó có thể bỏ qua, tha thứ được, cần phải xử lí nghiêm minh theo đúng quy định của pháp luật để những người này tỉnh ngộ ra, và cũng là bài học sâu sắc cho các đối tượng khác

  Trả lờiXóa
 7. Tình hình dịch bệnh đã và đang có nhiều diễn biến phức tạp, khó lường, ấy thế mà có những con người vẫn bất chấp lương tâm và đạo đức tạo những sai phạm, nâng igas thành các bộ kit test covid để trục lợi cá nhân. Không biết ăn mấy đồng tiền này mấy người đó có nghẹn hay không chứ thực sự quá bức xúc trước tình hình này rồi

  Trả lờiXóa