Header Ads Widget

Responsive Advertisement

ĐÁM “DÂM CHỦ” CỨ ĐẾN HẸN LẠI DIỄN TRÒ MÈO

Trên trang FB của Việt Tân lại vừa rêu rao một cờ líp dài gần 20 phút về cái gọi là “Biểu tình lên án các chế độ độc tài nhân ngày quốc tế nhân quyền tại Paris”, với nội dung về cộng đồng người Tây Tạng, Hồng Kông, Duy Ngô Nhĩ và “công đồng” Việt Nam lên án về vấn đề vi phạm nhân quyền.

ĐÁM “DÂM CHỦ” CỨ ĐẾN HẸN LẠI DIỄN TRÒ MÈO


Bỏ qua cái đoạn anh Tân lôi vấn đề nhà hàng xóm ra để móc kéo vào thì cần phải xem lại chiếc cờ líp mà anh Tân đã đưa lên. Hình như là anh nhầm Tân ạ! Làm gì thấy cờ đỏ sao vàng đâu mà lại kêu “cộng đồng Việt Nam lên án nhà nước Việt Nam về vấn đề vi phạm nhân quyền”. Nếu hiểu biết về đất nước chúng tôi còn hạn hẹp, các anh hoàn toàn có thể vào goodle tìm kiếm về “hình ảnh quốc kỳ Việt Nam” để rõ hơn, chứ lấy mấy miếng vải vàng gạch ngang gạch dọc để tung hô lên đại diện cho cộng đồng, cho người dân Việt Nam thì chúng tôi chả phục. Nói thế không sợ người ta bảo đã kém hiểu biết lại còn nói to à?

Bao nhiêu năm lải nhải mãi một đoạn điệp khúc không có hồi kết, quả thật phải thấy nể phục sự kiên trì của anh Tân và các đồng “dâm chủ”. Hẳn cái nghề chỉ có ăn và khóc thuê cũng hái ra ối tiền nên các anh, các chị rận vẫn sống tương đối khỏe để đến những ngày này lại hô nhau ra hò hét.

AN THIÊN

Đăng nhận xét

5 Nhận xét

 1. Bỏ qua cái đoạn anh Tân lôi vấn đề nhà hàng xóm ra để móc kéo vào thì cần phải xem lại chiếc cờ líp mà anh Tân đã đưa lên. Hình như là anh nhầm Tân ạ! Làm gì thấy cờ đỏ sao vàng đâu mà lại kêu “cộng đồng Việt Nam lên án nhà nước Việt Nam về vấn đề vi phạm nhân quyền”. Nếu hiểu biết về đất nước chúng tôi còn hạn hẹp, các anh hoàn toàn có thể vào goodle tìm kiếm về “hình ảnh quốc kỳ Việt Nam” để rõ hơn, chứ lấy mấy miếng vải vàng gạch ngang gạch dọc để tung hô lên đại diện cho cộng đồng, cho người dân Việt Nam thì chúng tôi chả phục. Nói thế không sợ người ta bảo đã kém hiểu biết lại còn nói to à?

  Trả lờiXóa
 2. Bao nhiêu năm lải nhải mãi một đoạn điệp khúc không có hồi kết, quả thật phải thấy nể phục sự kiên trì của anh Tân và các đồng “dâm chủ”. Hẳn cái nghề chỉ có ăn và khóc thuê cũng hái ra ối tiền nên các anh, các chị rận vẫn sống tương đối khỏe để đến những ngày này lại hô nhau ra hò hét.

  Trả lờiXóa
 3. Một luận điệu cũ rích nhưng bọn chúng đã lợi dụng hết năm này qua năm khác. Đây chẳng qua chỉ là một bài mà chúng chuyên rêu rao để kiếm tiền, hò hét cổ vũ lẫn nhau.

  Trả lờiXóa
 4. Bao nhiêu năm rồi mà bọn phản động này vẫn không thay đổi luận điệu, phải chăng chúng có sẵn kịch bản bao năm nay, chỉ chờ đến ngày là biên tập rồi đăng tải. Nếu đúng là vậy thì chúng lại quá nhàm chán, càng chứng tỏ bản chất kém cỏi, vô học của chúng

  Trả lờiXóa
 5. nó đã là cái nghề thì ăn đi ăn lại mãi thì cũng không thể chấn được

  Trả lờiXóa