Header Ads Widget

Responsive Advertisement

VỤ ĐỒNG TÂM: LẠI TRÒ TIN DỮ TỪ TRẠI GIAM

Mới đây trên khắp cõi mạng xã hội của đám dân chủ cuội đang rì rào, xôn xao về những tin dữ chúng nhận được từ trại tạm giam số 2 Thường Tín, Hà Nội  nơi đang là nơi ăn ngủ nghỉ của Lê Đình Công và Lê Đình Chức, 2 trong số những kẻ cầm đầu, tham gia tích cực gây ra vụ "khủng bố" ở Đồng Tâm.

       

VỤ ĐỒNG TÂM: LẠI TRÒ TIN DỮ TỪ TRẠI GIAM

   Hàng loạt các trang facebook cá nhân, các nhóm của đám dân chủ cuội đua nhau chia sẻ, bình luận về "tin dữ từ trại giam số 2". Theo đó, con cháu của Công và Chức loan tin:

"gia đình em nhận được tin của Bố Lê Đình Công và Chú Lê Đình Chức. Bố Công đang rất yếu, không xác định được là Bố trở bệnh gì? Mức độ nghiêm trọng đến đâu? Nhưng có lẽ sẽ sớm chết trong tù…" - tâm sự của đứa con mong bố chết sớm.  

"Còn Chú Lê Đình chức thì bỏ ăn uống cả tuần, đêm chú hát hò cả đêm. Hiện tại đang trong trạng thái vô thức, không biết đói là gì cả, giống như người điên vậy" - tâm sự của đứa cháu chưa mong chú chết giống mong bố chết, nhưng lại muốn chú bị điên.

          Đọc những lời này vừa thấy buồn, vừa thấy buồn cười. Buồn ở chỗ gia đình nhà này ăn ở kiểu gì mà giờ con cháu lại cứ mong bố chết với chú bị điên thay vì mong bố với chú khoẻ mạnh, cải tạo tốt để sớm đoàn tụ. Nhưng mà lại buồn cười bởi những thông tin được đưa ra một cách ngô nghê nhưng lại rất xảo trá. Tin được hay không trước những thông tin chỉ toàn dẫn chứng theo kiểu “nhận được tin”, “không xác định được bố trở bệnh gì”, “mức độ nghiêm trọng đến đâu?”, “Có lẽ”, “Rất có thể”,..". Những lời lẽ mơ hồ, viển vông. Nhưng nhìn nhận 1 cách xa xôi hơn và theo thuyết âm mưu thì đây chính là biểu hiện của những kẻ "sợ bị lãng quên".

          Giới phản động, dân chủ cuội nó quên nhanh lắm. Hết giá trị là nó đá luôn, chứ chả hơi đâu nuôi cho tốn tiền. Thế nên cũng kha khá thời gian rồi hình ảnh của đám khủng bố này mờ nhạt trong lòng giới dân chủ cuội lắm. Có lẽ người nhà đám khủng bố Đồng Tâm cũng chỉ cố gắng "còn nước còn tát", tranh thủ kiếm chút trước khi bị lãng quên mà thôi.

LION

Đăng nhận xét

10 Nhận xét

 1. Không biết đám con cháu của Lê ĐÌnh Công đang muốn kêu oan với ai, kêu cứu với ai vậy? Đã từ lâu rồi, giới dân chủ đâu còn quan tâm đến bọn khủng bố gây ra cái ác ở Đồng Tâm. Nếu muốn xác minh sự thật về sức khỏe của bố và chú thì phải gửi đơn đến cơ quan chức năng xin thăm gặp, chứ sao lại lên mạng nói theo kiểu đổ oan cho chính quyền vậy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mục đích của bọn này là muốn bù lu bù loa lên, vu cáo chínnh quyền thôi mà. Toàn đưa tin theo kiểu thích nói thế nào thì nói

   Xóa
 2. Không hiểu người nhà Lê Đình Công đăng lên mạng xã hội như vậy là có mục đích gì? Chỉ đơn thuần là kêu cứu giúp cha mình hay là để các thế lực xấu bu vào hỗ trơ, giúp đỡ? Thôi thì dù là tội phạm nhưng Nhà nước vẫn quan tâm, chăm sóc bình thường nên không phải bịa đặt, xuyên tạc làm gì cho mất công.

  Trả lờiXóa
 3. Sức khỏe luôn là vấn đề mà người thân hay đám rận chủ xấu lợi dụng để vừa kêu gọi trốn tránh hình phạt pháp luật cho những kẻ phạm tội, vừa vu khống cho chế độ quản lý của cơ quan nhà nước. Nhưng rõ ràng khi đọc bài viết của con dâu Lê ĐÌnh Công thì chẳng có gì rõ ràng và chắc chắn.

  Trả lờiXóa
 4. Những lời lẽ mơ hồ, viển vông. Nhưng nhìn nhận 1 cách xa xôi hơn và theo thuyết âm mưu thì đây chính là biểu hiện của những kẻ "sợ bị lãng quên".

  Giới phản động, dân chủ cuội nó quên nhanh lắm. Hết giá trị là nó đá luôn, chứ chả hơi đâu nuôi cho tốn tiền. Thế nên cũng kha khá thời gian rồi hình ảnh của đám khủng bố này mờ nhạt trong lòng giới dân chủ cuội lắm. Có lẽ người nhà đám khủng bố Đồng Tâm cũng chỉ cố gắng "còn nước còn tát", tranh thủ kiếm chút trước khi bị lãng quên mà thôi.

  Trả lờiXóa
 5. Buồn ở chỗ gia đình nhà này ăn ở kiểu gì mà giờ con cháu lại cứ mong bố chết với chú bị điên thay vì mong bố với chú khoẻ mạnh, cải tạo tốt để sớm đoàn tụ. Nhưng mà lại buồn cười bởi những thông tin được đưa ra một cách ngô nghê nhưng lại rất xảo trá. Tin được hay không trước những thông tin chỉ toàn dẫn chứng theo kiểu “nhận được tin”, “không xác định được bố trở bệnh gì”, “mức độ nghiêm trọng đến đâu?”, “Có lẽ”, “Rất có thể”,..". Những lời lẽ mơ hồ, viển vông. Nhưng nhìn nhận 1 cách xa xôi hơn và theo thuyết âm mưu thì đây chính là biểu hiện của những kẻ "sợ bị lãng quên".

  Trả lờiXóa
 6. từ xưa đến giờ vẫn thế và sau vẫn vậy. Chỉ có đám người không ra người này thì mới có kiểu tuyệt thực cả tuần xong thì bỗng béo trắng ra

  Trả lờiXóa
 7. nhiều kẻ đã phải chịu sự trừng phạt của pháp luật, vậy mà không hiểu sao vẫn có những ngươi f bị đám phản động giật dây để tiếp tục con đường tội lỗi

  Trả lờiXóa
 8. Kêu tin dữ thì cứ kêu bởi tòa đã tuyên mức án cho 2 tên giặc cỏ LÊ ĐÌNH CÔNG +LÊ ĐÌNH CHỨC và mọi việc đều sẽ được giải quyết trong trại tù. Còn khi mọi việc ở ĐỒNG TÂM đã không còn là điểm nóng nữa thì có kêu tin dữ cũng chẳng có xảy ra cả đối với xã hội. Cũng chẳng có con ma đứa quái nào khoác cái mảnh áo rách thối bẩn hay nhân danh cái cục cứt chó nào mà xục vào xã ĐỒNG TÂM để vẹo vọ này nọ kia khác. Bọn giặc cỏ đã và đang bị dẹp tin dữ cũng xẹp thôi .

  Trả lờiXóa