Header Ads Widget

Responsive Advertisement

VIỆT TÂN CAY CÚ HIẾU PC

Sự việc hàng loạt các trang Facebook, ổ nhóm của đám phản động là RFA, BBC, VOA "được đổi tên" bất đắc dĩ đã làm đám dân chủ cuội, phản động lưu vong hoang mang, giẫy nảy như đỉa phải vôi.

VIỆT TÂN CAY CÚ HIẾU PC


Thằng cu Vịt tần không nằm trong số "may mắn" này, nhưng khi chứng kiến đồng bọn "được đổi tên" Vịt tần cũng đứng ngồi không yên. Ngoài việc tự bào chữa cho việc thay đổi danh tính, Vịt tần bắt đầu chĩa mùi dùi sang tấn công Ngô Minh Hiếu - Hiếu PC 1 hacker khét tiếng, nhưng đã "giác ngộ".

Cay cú vì sự việc trên, mặc dù không đề cập trực tiếp nhưng có vẻ như đây là động thái đổ lỗi cho Hiếu PC của đám Vịt tần. Vịt tần đá xéo việc Hiếu đã từng bị FBI truy nã, bị bắt vào năm 2013 với cáo buộc thực hiện các hành vi vi phạm pháp luật để kiếm được hơn 3 triệu USD khi hack vào nhiều hệ thống và lấy trộm khoảng 200 triệu số thẻ an sinh xã hội, thông tin về các tài khoản ngân hàng, thẻ tín dụng, tên, địa chỉ, số điện thoại, ngày sinh…của hàng triệu công dân Mỹ; Và bán dữ liệu danh tính cho nhiều đường dây tội phạm có tổ chức ở Mỹ.

Sau 7 năm thụ án, Hiếu đã được ra tù và về Việt Nam.Với tài năng của mình, Hiếu PC đã được trọng dụng, trở thành chuyên gia tại Trung tâm Giám sát An toàn không gian mạng quốc gia (NCSC) vào tháng 12/2020. Dĩ nhiên, điều này đã làm Vịt tần nói riêng và đám dân chủ cuội như ngồi trên đống lửa, lo lắng cho sự an toàn cho các kênh thông tin của mình.Sợ 1 lúc nào đó được hacker này chú ý đến những bài đăng láo toét thì chưa biết hậu quả sẽ ra sao.

Vịt tần cay cú và đưa ra luận điệu rất ngờ nghệch về việc Việt Nam trọng dụng một hacker đã từng phạm tội trên đất Mỹ. Có thế mới thấy được những sự dốt nát của Vịt tần. Việc trọng dụng người tài là xu thế tất yếu, đánh kẻ chạy đi chứ không ai đánh người chạy lại. Hacker mũ đen thành hacker mũ trắng là chuyện thường ở huyện. Những hành động trước đó chỉ là sự bồng bột tuổi trẻ. Vấn đề quan trọng bây giờ làHiếu PC đã là 1 chuyên gia mạng, chuyên có những giải pháp để đập vào mồm mấy đứa hay chém gió trên mạng. Ở xứ tự do, tỷ phú còn lên làm tổng thống được cơ mà, huống chi ở đây người tài được trọng dụng.

LION

Đăng nhận xét

12 Nhận xét

 1. Vịt tần cay cú và đưa ra luận điệu rất ngờ nghệch về việc Việt Nam trọng dụng một hacker đã từng phạm tội trên đất Mỹ. Có thế mới thấy được những sự dốt nát của Vịt tần. Việc trọng dụng người tài là xu thế tất yếu, đánh kẻ chạy đi chứ không ai đánh người chạy lại. Hacker mũ đen thành hacker mũ trắng là chuyện thường ở huyện. Những hành động trước đó chỉ là sự bồng bột tuổi trẻ. Vấn đề quan trọng bây giờ làHiếu PC đã là 1 chuyên gia mạng, chuyên có những giải pháp để đập vào mồm mấy đứa hay chém gió trên mạng. Ở xứ tự do, tỷ phú còn lên làm tổng thống được cơ mà, huống chi ở đây người tài được trọng dụng.

  Trả lờiXóa
 2. Cay cú vì sự việc trên, mặc dù không đề cập trực tiếp nhưng có vẻ như đây là động thái đổ lỗi cho Hiếu PC của đám Vịt tần.

  Trả lờiXóa
 3. Hacker mũ đen thành hacker mũ trắng là chuyện thường ở huyện. Những hành động trước đó chỉ là sự bồng bột tuổi trẻ. Vấn đề quan trọng bây giờ làHiếu PC đã là 1 chuyên gia mạng, chuyên có những giải pháp để đập vào mồm mấy đứa hay chém gió trên mạng. Ở xứ tự do, tỷ phú còn lên làm tổng thống được cơ mà, huống chi ở đây người tài được trọng dụng.

  Trả lờiXóa
 4. VỚI TÀI NĂNG CỦA MÌNH, HIẾU PC ĐANG KHIẾN VỊT TẦN CÙNG ĐỒNG BỌN LO SỢ

  Trả lờiXóa
 5. Cái đám Việt Tân này nghe nói các đài RFA,VOA, BBc bị đổi tên thì chúng cũng đang rất lo lắng, dãy dụa như đỉa gặp vôi vậy. Mới nghe danh tiếng Hiếu Pc làm việc cho an ninh mạng Việt Nam chúng đã đái cả ra quần khi hiếu là 1 hacker lừng tiếng mà Mỹ phải tiến hành truy nã. Chúng sợ rằng 1 ngày nào đó trang Việt tân của chúng lại được đổi sang 1 tê khác và đăng những bài viết sự thật về chúng thì chẳng khác nào tự vã vào mồm mình.

  Trả lờiXóa
 6. Chả cay cú thì sao? An ninh mạng Việt Nam thêm một nhân tài thì RFA, BBC hay VOA lại thêm một nỗi lo sợ, Chúng sẽ phải run rẩy với những hành động kiên quyết, quyết liệt của chúng ta. Nghe bảo Việt Tân, VOA, bi đổi tên như một cú tát cực mạnh vào mạt chúng, và sẽ còn nhiều nữa, hãy cứ chờ đó đi lũ phản động

  Trả lờiXóa
 7. Trọng dụng người tài là một điều hết sức bình thường nhất là khi họ có những khả năng đóng góp cho đất nước. Họ là những người có ích cho xã hội chứ không phải như đám Vịt tần chỉ suốt ngày đi làm những việc chống đối, vô công rỗi nghề

  Trả lờiXóa
 8. Việc hàng loạt các trang Facebook, ổ nhóm của đám phản động là RFA, BBC, VOA "được đổi tên" ca ngợi Việt Nam đã làm đám dân chủ cuội, phản động lưu vong hoang mang, giẫy nảy. Nghĩ thôi cũng thấy buồn cười rồi, không biết ông nào tài thế cho mọi người được một phen hả hê, thõa mãn

  Trả lờiXóa
 9. Các đối tượng hẳn rất cay cú và đưa ra luận điệu rất ngờ nghệch về việc Việt Nam trọng dụng một hacker đã từng phạm tội trên đất Mỹ. Rồi đổ thừa cho Hiếu PC gây ra việc tổi tên các trang trên Facebook. Đây hẳn là sự bào chữa cho sự ngu dốt vì không biết ai đã đổi tên

  Trả lờiXóa
 10. Bây giờ là Hiếu PC đã là 1 chuyên gia mạng, chuyên có những giải pháp để đập vào mồm mấy đứa hay ngông cuồng trên mạng. Tôi tin rằng Hiếu PC có đủ khả năng là việc này, nhưng sẽ không thèm làm cái trò nhỏ nhỏ này. Điều này cho thấy sự bảo mật quá kém cỏi của các trang này.

  Trả lờiXóa