Header Ads Widget

Responsive Advertisement

ĐÁM DÂN CHỦ PHÁT CUỒNG VÌ PHẦN THI “CÔ GÁI VÓT CHÔNG” CỦA HOA HẬU ĐỖ THỊ HÀ

Trong phần thi tài năng, hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà đã đánh đàn T’rưng trong phần thi tài năng tại Hoa hậu Thế giới năm nay. Người đẹp đánh đàn trên bản phối ca khúc Cô gái vót chông của nhạc sĩ Hoàng Hiệp. Phần thi thể hiện tinh thần chiến đấu kiên cường, lòng yêu nước nồng nàn của mỗi người con Việt Nam khi Tổ quốc bị giặc ngoại xâm đánh chiếm.

ĐÁM DÂN CHỦ PHÁT CUỒNG VÌ PHẦN THI “CÔ GÁI VÓT CHÔNG” CỦA HOA HẬU ĐỖ THỊ HÀ

 

Phần thi tài năng của Đỗ Thị Hà đã dành được nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng cùng dư luận thể giới. Ban Giám khảo đánh giá rất cao phần thể hiện tài năng này. Dư luận trong nước cũng không tiếc lời khen ngợi khi hoa hậu Đỗ Thị Hà đã rèn luyện khá tốt khả năng đánh đàn, biểu diễn tiết mục mang đậm màu sắc của dân tộc Việt Nam.

Tuy nhiên, sau khi phần thi này kết thúc, các nhà dân chủ Việt Nam trong nước và hải ngoại lại điên cuồng chửi bới Đỗ Thị Hà phần nhiều chính vì nội dung bản nhạc mà hoa hậu này thể hiện. Bọn chúng cho rằng nội dung phần thi này thể hiện tư tưởng thù địch với Hoa Kỳ bởi bài cô gái vót chông chính là thể hiện thái độ kiên cường của người con gái trước giặc Mỹ xâm lược Việt Nam. Cuộc thi hoa hậu thế giới năm này được tổ chức tại Puerto Rico, đảo lớn nhất trong các lãnh thổ hải ngoại của Hoa Kỳ nên bọn chúng đã vote cho Đỗ Thị Hà bị loại sau vòng này.

Tuy nhiên, theo thông báo từ tổ chức Miss World mới đây, ban giám khảo đã lựa chọn 27 thí sinh lọt vào vòng bán kết tài năng để đi tiếp vào vòng 2 phần thi Người đẹp tài năng. Đại diện Việt Nam - Đỗ Thị Hà cũng được xướng tên ở vị trí thứ 2 với tiết mục đánh đàn T'rưng nhạc phẩm "Cô gái vót chông". Thông báo này chẳng khác nào vả thẳng vào bản mặt thiển cận của bè lũ dân chủ giả tạo khi cố suy diễn phần thi của đại diện đến từ Việt Nam và áp đặt luôn cả ý chí của Ban Tổ chức lẫn Ban Giám khảo. Chẳng có cá nhân nào ngu xuẩn đến mức hiểu nhầm rằng đây là cuộc thi của riêng Hoa Kỳ.

Đỗ Thị Hà cho thấy khả năng ngoại giao tuyệt vời khi liên tục “góp mặt” trên các bài đăng của đại diện nhan sắc các nước khác. Bên cạnh đó, đại diện Việt Nam cũng thể hiện khả năng tiếng Anh tiến bộ rõ rệt khi gửi lời chào rất lưu loát đến người hâm mộ quốc tế. Bài thi không chỉ thể hiện tài năng mà còn chỉ rõ ý chí, tư tưởng lớn với tinh thần yêu chuộng hòa bình, kiên cường đứng lên chống lại các thế lực xâm lăng, các thế lực sản sinh ra các cuộc chiến tranh đẫm máu.

Công Lý

Đăng nhận xét

10 Nhận xét

 1. Đám giặc cỏ phát cuồng điên khi đất nước HỘI NHẬP VÀ PHÁT TRIỂN.Những con chó sủa trăng ấy lại càng hằn học khi uy tín và vị thế của đất nước ngày càng được nâng cao trên thế giới Mọi thành tích phát triển của đất nước chính là những thứ đố kỵ và chứng tỏ mọi âm mưu chống phá đất nước,lật đổ chính quyền cộng sản VIỆT NAM của một vài đám giặc cỏ đa thất bại toàn tập.Tất cả mọi nhúm ,nhóm ,đám giặc cỏ rều rác hay lạc loài...đều sẽ tàn lụi cùng mọi ảo tưởng tuyệt vọng của bọn chúng

  Trả lờiXóa
 2. Phần thi tài năng của Đỗ Thị Hà đã dành được nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng cùng dư luận thể giới. Ban Giám khảo đánh giá rất cao phần thể hiện tài năng này. Dư luận trong nước cũng không tiếc lời khen ngợi khi hoa hậu Đỗ Thị Hà đã rèn luyện khá tốt khả năng đánh đàn, biểu diễn tiết mục mang đậm màu sắc của dân tộc Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 3. Đỗ Thị Hà cho thấy khả năng ngoại giao tuyệt vời khi liên tục “góp mặt” trên các bài đăng của đại diện nhan sắc các nước khác. Bên cạnh đó, đại diện Việt Nam cũng thể hiện khả năng tiếng Anh tiến bộ rõ rệt khi gửi lời chào rất lưu loát đến người hâm mộ quốc tế. Bài thi không chỉ thể hiện tài năng mà còn chỉ rõ ý chí, tư tưởng lớn với tinh thần yêu chuộng hòa bình, kiên cường đứng lên chống lại các thế lực xâm lăng, các thế lực sản sinh ra các cuộc chiến tranh đẫm máu.

  Trả lờiXóa
 4. Thông báo này chẳng khác nào vả thẳng vào bản mặt thiển cận của bè lũ dân chủ giả tạo khi cố suy diễn phần thi của đại diện đến từ Việt Nam và áp đặt luôn cả ý chí của Ban Tổ chức lẫn Ban Giám khảo. Chẳng có cá nhân nào ngu xuẩn đến mức hiểu nhầm rằng đây là cuộc thi của riêng Hoa Kỳ.

  Trả lờiXóa
 5. đại diện Việt Nam cũng thể hiện khả năng tiếng Anh tiến bộ rõ rệt khi gửi lời chào rất lưu loát đến người hâm mộ quốc tế. Bài thi không chỉ thể hiện tài năng mà còn chỉ rõ ý chí, tư tưởng lớn với tinh thần yêu chuộng hòa bình, kiên cường đứng lên chống lại các thế lực xâm lăng, các thế lực sản sinh ra các cuộc chiến tranh đẫm máu

  Trả lờiXóa
 6. Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã khéo léo thể hiện tài năng trên nhạc cụ dân tộc T’rưng, qua đó giới thiệu nét văn hóa Tây Nguyên đến bạn bè thế giới. Trong khi chọn tác phẩm Cô gái vót chông, Đỗ Thị Hà đã phô diễn được kỹ thuật chơi đàn đồng thời thể hiện niềm tự hào dân tộc kín đáo một cách công khai.

  Trả lờiXóa
 7. Phần thể hiện của Đỗ Thị Hà chỉ có âm nhạc cho nên Đỗ Thị Hà đã thể hiện theo cách riêng của mình về niềm tự hào về lịch sử giữ nước hào hùng của dân tộc mình ngay trên đất Mỹ. Đây như lời khẳng định chúng ta gác lại quá khứ để hội nhập nhưng không lãng quên với quá khứ, và càng sống trong hòa bình thì chúng ta càng tự hào về lịch sử dựng nước của chúng ta.

  Trả lờiXóa
 8. dù đám rận chủ có ghen ghét ra làm sao thì cũng nhờ phần thể hiện tài năng đó, hoa hậu Đỗ Thị Hà đã lọt vào bán kết cuộc thi. Mong rằng, với vẻ đẹp về con người, về nhân cách và tài năng, hoa hậu Đỗ Thị Hà sẽ còn tiến sâu hơn trong cuộc thi hoa hậu thế giới năm nay.

  Trả lờiXóa
 9. Đỗ Thị Hà cho thấy khả năng ngoại giao tuyệt vời khi liên tục “góp mặt” trên các bài đăng của đại diện nhan sắc các nước khác.

  Trả lờiXóa
 10. Cái đám rạn chủ này chỉ được cá ăn rồi đi chống phá Nhà nước Việt Nam, chứ không được ích lợi gì hết. Khi các hoa hậu mang danh Đất nước ra thế giới góp phần nâng cao vị thế của Việt Na trên trường quốc tế. Hoa hậu Đỗ Hà đã thể hiện màn trình diễn xuất sắc thể hiện được lòng tự hào, tự tôn của 1 dân tộc bất khuất, kiên cường khi dám đứng lên chống lại ách xâm lược của 1 đất nước khác, ấy vậy mà bè lũ rận chủ lại không ca ngợi điều đó, chúng lại đi bảo vệ chính quốc gia đã đem súng đan giày xới dân tộc mình, và còn chửi bới hoa hậu Đỗ Hà. Đám rận chủ này chúng đáng được hưởng mỗi kẻ vài tấn thuốc nổ trên đầu.

  Trả lờiXóa