Header Ads Widget

Responsive Advertisement

VẪN LÀ CÂU CHUYỆN ĐÒI TRẢ TỰ DO CHO PHẠM ĐOAN TRANG

 Khi thời điểm tổ chức xét xử vụ án tuyên truyền chống nhà nước với bị cáo là Phạm Đoan Trang đang cận kề, các tổ chức dân chủ phi chính phủ thù địch với Việt Nam điên cuồng kêu gọi đòi trả tự do vô điều kiện cho bị cáo này, tuy nhiên tất cả chỉ dừng lại ở việc hô hào trên không gian mạng chứ không có bất cứ hành động thực tế nào.

 

VẪN LÀ CÂU CHUYỆN ĐÒI TRẢ TỰ DO CHO PHẠM ĐOAN TRANG

Mới đây, bọn chúng lại đẻ ra cái gọi là bản tuyên bố ký tên bởi 28 tổ chức xã hội dân sự của Việt Nam và quốc tế nhằm kêu gọi chính quyền Việt Nam trả tự do cho bị cáo Phạm Đoan Trang. Các tổ chức quốc tế tham gia ký tên như Ân xá Quốc tế, Theo dõi Nhân quyền, Dự án 88, Mạng lưới Dân chủ Châu Á, hay PEN America (Văn bút Hoa Kỳ)....các tổ chức trong nước gồm có Hội Phụ nữ Nhân quyền Việt Nam, Người Bảo vệ Nhân quyền, và nhóm Green Trees (Cây Xanh)...Đây đều là những hội nhóm lợi dụng các quyền tự do, dân chủ, nhân quyền để chống phá Việt Nam trong thời gian dài, các hội nhóm này đều có sự liên hệ khá chặt chẽ với nhau mà Phạm Đoan Trang là thành viên của một trong số đó.

Trong bản kêu gọi này, 28 tổ chức ảo tưởng đó đưa ra “yêu cầu các cơ quan liên quan ngay lập tức để nhà báo Phạm Đoan Trang được thực hiện việc khám và điều trị các vấn đề sức khoẻ, cùng với việc các luật sư cần phải được tiếp cận với hồ sơ vụ án một cách đầy đủ” hoặc “đòi nhà nước Việt Nam bãi bỏ các điều luật thường được sử dụng để đàn áp những cá nhân bất đồng với nhà nước, như người hoạt động nhân quyền hay nhà báo”. Những yêu sách này được bọn chúng đòi hỏi trong nhiều năm trở lại đây nhưng tất cả đều là đòi hỏi không chính đáng, không nắm vững quy định của pháp luật Việt Nam và pháp luật quốc tế cũng như phớt lờ hành vi phạm tội của Phạm Đoan Trang.

Theo dự kiến, bị cáo Phạm Đoan Trang sẽ bị xét xử vào ngày 4 tháng 11 tới đây về tội danh “tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam”. Mọi thủ tục pháp lý đang được Tòa án chuẩn bị kỹ lượng, xem xét tất cả chứng cứ của vụ án để có thể đưa ra kết luận đúng đắn nhất, không làm oan người vô tội cũng như không bỏ lọt tội phạm.

Hành động kêu gọi đòi trả tự do cho Phạm Đoan Trang ngay trước khi xét xử vụ án chẳng khác nào “có tật giật mình” khi chưa xử đã sợ dính tội. Nếu Phạm Đoan Trang không có hành vi phạm tội thì chẳng Tòa án nào dám kết tội và ngược lại. Do đó, nếu cảm thấy Phạm Đoan Trang thực sự trong sách thì hãy ngồi yên lót dép hóng kết quả xét xử của Tòa án, chứ cứ kêu gọi đòi trả tự do kiểu này chẳng có ai thèm ngó ngàng đến đâu.

Công Lý

Đăng nhận xét

12 Nhận xét

 1. Có lẽ đến giờ phút này việc Phạm Đoan Trang bị đưa ra xét xử trước tòa đã quá rõ ràng và việc chị ta phải nhận một bản án tù là điều khong thể chối cãi. Phải có bằng chứng, kết quả điều tra tố tụng thì cơ quan công an mới có thể tiến hành truy tố, đưa ra trước tòa như vậy chứ không ai vu khống cho chị ta hết

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hơn nữa chính Phạm Đoan Trang có hành vi, tư tưởng như thế nào cũng phải hiểu rõ. Có như thế nào thì chị ta mới dám công khai chống đối, tuyên truyền xuyên tạc như vậy. Dù bị cảnh cáo nhiều lần những không chấm dứt hoạt động thì kết cục ngày hôm nay là điều chị ta nên lường trước

   Xóa
 2. Con giặc cỏ TRANG mặt bẩn đã vi phạm luật pháp của nhà nước chxhcn VIỆT NAM thì dứt khoát phải bị xét xử và phải chịu hình phạt của pháp luật nhà nước VIỆT NAM. Tất tần tật mọi thứ hội nhóm rều rác bênh vực, đòi trả tự do cho con giặc TRANG mặt bẩn đều không thể và không bao giờ lại xóa án tù sẽ đến với con giặc cỏ ấy .

  Trả lờiXóa
 3. Việc xét xử vụ án bị cáo là Phạm Đoan Trang sắp tới, các tổ chức dân chủ phi chính phủ thù địch với Việt Nam điên cuồng kêu gọi đòi trả tự do cho bị cáo này, tuy nhiên tất cả chỉ dừng lại ở việc hô hào trên không gian mạng chứ không có bất cứ hành động thực tế nào, bởi vì làm gì có bằng chứng nào, tội rõ rành rành rồi

  Trả lờiXóa
 4. Đây đều là những hội nhóm lợi dụng các quyền tự do, dân chủ, nhân quyền để chống phá Việt Nam trong thời gian dài, các hội nhóm này đều có sự liên hệ khá chặt chẽ với nhau mà Phạm Đoan Trang là thành viên của một trong số đó. Mục đích làm muốn nước ngoài can thiệp vào

  Trả lờiXóa
 5. Phạm Đoan Trang chắc chắn sẽ bị xét xử, mọi thủ tục pháp lý đang được Tòa án chuẩn bị kỹ lượng, xem xét tất cả chứng cứ của vụ án để có thể đưa ra kết luận đúng đắn nhất, không làm oan người vô tội cũng như không bỏ lọt tội phạm. Xử lí để cho những kẻ đội lốt "dân chủ" phải run sợ

  Trả lờiXóa
 6. Trong bản kêu gọi này, 28 tổ chức ảo tưởng đó đưa ra “yêu cầu các cơ quan liên quan ngay lập tức để nhà báo Phạm Đoan Trang được thực hiện việc khám và điều trị các vấn đề sức khoẻ, cùng với việc các luật sư cần phải được tiếp cận với hồ sơ vụ án một cách đầy đủ” hoặc “đòi nhà nước Việt Nam bãi bỏ các điều luật thường được sử dụng để đàn áp những cá nhân bất đồng với nhà nước, như người hoạt động nhân quyền hay nhà báo”. Những yêu sách này được bọn chúng đòi hỏi trong nhiều năm trở lại đây nhưng tất cả đều là đòi hỏi không chính đáng, không nắm vững quy định của pháp luật Việt Nam và pháp luật quốc tế cũng như phớt lờ hành vi phạm tội của Phạm Đoan Trang.

  Trả lờiXóa
 7. Hành động kêu gọi đòi trả tự do cho Phạm Đoan Trang ngay trước khi xét xử vụ án chẳng khác nào “có tật giật mình” khi chưa xử đã sợ dính tội. Nếu Phạm Đoan Trang không có hành vi phạm tội thì chẳng Tòa án nào dám kết tội và ngược lại. Do đó, nếu cảm thấy Phạm Đoan Trang thực sự trong sách thì hãy ngồi yên lót dép hóng kết quả xét xử của Tòa án, chứ cứ kêu gọi đòi trả tự do kiểu này chẳng có ai thèm ngó ngàng đến đâu.

  Trả lờiXóa
 8. Khi thời điểm tổ chức xét xử vụ án tuyên truyền chống nhà nước với bị cáo là Phạm Đoan Trang đang cận kề, các tổ chức dân chủ phi chính phủ thù địch với Việt Nam điên cuồng kêu gọi đòi trả tự do vô điều kiện cho bị cáo này, tuy nhiên tất cả chỉ dừng lại ở việc hô hào trên không gian mạng chứ không có bất cứ hành động thực tế nào.

  Trả lờiXóa
 9. bị cáo Phạm Đoan Trang sẽ bị xét xử vào ngày 4 tháng 11 tới đây về tội danh “tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam”. Mọi thủ tục pháp lý đang được Tòa án chuẩn bị kỹ lượng, xem xét tất cả chứng cứ của vụ án để có thể đưa ra kết luận đúng đắn nhất, không làm oan người vô tội cũng như không bỏ lọt tội phạm.

  Trả lờiXóa
 10. Đây đều là những hội nhóm lợi dụng các quyền tự do, dân chủ, nhân quyền để chống phá Việt Nam trong thời gian dài, các hội nhóm này đều có sự liên hệ khá chặt chẽ với nhau mà Phạm Đoan Trang là thành viên của một trong số đó.

  Trả lờiXóa
 11. Hành động kêu gọi đòi trả tự do cho Phạm Đoan Trang ngay trước khi xét xử vụ án chẳng khác nào “có tật giật mình” khi chưa xử đã sợ dính tội. Nếu Phạm Đoan Trang không có hành vi phạm tội thì chẳng Tòa án nào dám kết tội và ngược lại. Do đó, nếu cảm thấy Phạm Đoan Trang thực sự trong sách thì hãy ngồi yên lót dép hóng kết quả xét xử của Tòa án, chứ cứ kêu gọi đòi trả tự do kiểu này chẳng có ai thèm ngó ngàng đến đâu.

  Trả lờiXóa