Header Ads Widget

Responsive Advertisement

LOẠI THẦY GIÁO NÀY CẦN ĐUỔI THẲNG CỔ!!!

Mới đây trên cõi mạng xã hội đang rần rần câu chuyện về một giáo viên tiểu học viết đơn xin thôi việc với lý do hết sức phản cảm. 
Cụ thể Lê Trần Ngọc Sơn, sinh năm 1971 là giáo viên môn tiếng Anh tại Trường tiểu học An Lợi, xã An Phước, Long Thành, Đồng Nai đã nộp đơn xin thôi việc lên Ban giám hiệu nhà trường, trong đó Sơn nêu lý do "công tác trong một cơ sở giáo dục những có quá nhiều điều phi giáo dục, tởm nhất là vấn nạn dối trá…".

Vốn dĩ chuyện một người xin nghỉ việc là lẽ bình thường, thế nhưng trường hợp của tay Sơn này lại không đơn giản như vậy.

Trước hết, xét về tư cách của một nhà giáo, một người có ăn có học thì việc Sơn sử dụng ngôn từ phản cảm trong đơn đề nghị của mình là điều không thể chấp nhận được. Nó thể hiện thái độ hằn học, bất mãn hơn là lý do "cảm thấy không phù hợp nên nghỉ" như Sơn nêu trong đơn của mình. Nếu chỉ nhìn vào tờ đơn mà không có phần giới thiệu Sơn là thầy giáo thì chắc ai cũng nghĩ đây chỉ là những lời lẽ của những đứa thất học, đang cố gắng bôi nhọ nghề giáo, và sẽ không tưởng tượng ra nổi "thầy giáo" mà lại vô giáo dục đến thế.

Điều này hoá ra có nguyên do của nó. Ngọc Sơn là ai? Hoá ra con người này đã sớm thể hiện mình là một kẻ có vấn đề về nhận thức. Sơn thường xuyên chia sẻ các bài viết có nội dung mang tính kích động, bài viết xuyên tạc của các đối tượng phản động, tung hô, ủng hộ, cổ xuý hành vi phạm pháp của các đối tượng dân chủ cuội…

Đến đây thì mới thấy Sơn từ lâu đã không còn tư cách gì để mà được đề nghị giải quyết thôi việc theo luật định. Với những hành vi của mình thì có thể nói Sơn vẫn còn đang quá may mắn khi chưa bị đuổi việc.

Nếu còn tiếp tục để kẻ như Sơn đứng trên bục giảng thêm ngày nào nữa thì không biết hắn sẽ còn tiêm nhiễm vào đầu những đứa trẻ tội nghiệp những điều khốn nạn gì nữa.

Loại thầy này phải đuổi thẳng cổ. Thích giải quyết theo luật thì mời đọc Luật hình sự dần đi là vừa.

LION

Đăng nhận xét

6 Nhận xét

 1. Những người có lời lẽ, tư duy chống đối như vậy thì không xứng đáng làm thầy giáo. Không thể để một thầy giáo có tư tưởng như vậy là người lái đò, giáo dục hàng loạt các thế hệ học sinh, nếu không sẽ có nguy cơ các tư tưởng như vậy len lỏi trong thế hệ trẻ

  Trả lờiXóa
 2. Loại thầy này phải đuổi thẳng cổ. Thích giải quyết theo luật thì mời đọc Luật hình sự dần đi là vừa.

  Trả lờiXóa
 3. Mang danh 2 chữ Nhà Giáo đáng lẻ ra phải tu chí đưa nhưungx con chữ đến với học sinh tuy nhiên Sơn lại là kẻ phản động, Sơn đã các thế lực thù địch lợi dụng và mua chuộc. Giờ đây Sơn đã bị đồng tiền cãm giỗ, đã bị đồng tiền che mờ mắt, khi cso những động thái xuyên tạc, chửi bới, bôi nhọ và cỗ vũ, cố suyd cho những viẹc làm đúng đắn của đám rận chủ cuội ở nước ngoài vào chống phá Việt NAm.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Kẻ có học như Sơn , còn mang 2 chữ Nhà giáo kia đáng được lên án, và quyết định cho ra khỏi nghành nhà giáo Việt Nam , vì nếu như không cho Sơn ra khỏi đó chẳng khác nào đang phá hủy đi hình ảnh những nhà giáo vãn đang ngay đêm cống hiến cho nền giáo dục Việt Nam. Và đương Nhiên chúng ta sẽ thấy 1 ngày không xa nửa Báo đài sẽ lại đưa Tin Sơn bị bắt giam vì tội chống phá chính quyền Nhân dân mà thôi.

   Xóa
 4. Tống cổ ngay loại này khỏi moio trường giáo dục

  Trả lờiXóa