Header Ads Widget

Responsive Advertisement

KHI BẢN NGÃ CỦA NHÀ ĐÀI DÂN CHỦ BỊ VẢ SẤP MẶT

Trong một buổi sáng đẹp trời, bỗng chốc các nhà đài dân chủ nổi tiếng lũ lượt đổi tên đi ngược với bản ngã của chính bọn chúng. Tất cả những gì mà đám dân chủ này chửi bới trong mấy chục năm qua bỗng chốc trở thành thần tượng, thành lý tưởng noi theo.

Cộng đồng mạng đã kịp lưu giữ lại hình ảnh đáng xấu hổ của các nhà đài dân chủ khi bị hacker đổi tên hàng loạt fanpage của bọn chúng. Trong đó có 3 nhà đài nổi tiếng nhất bị đổi tên là RFA được đổi thành Đảng Cộng sản Việt Nam muôn năm, VOA đổi thành Đông Lào muôn năm, anh BBC tiếng Việt thì lại đổi thành Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại.

KHI BẢN NGÃ CỦA NHÀ ĐÀI DÂN CHỦ BỊ VẢ SẤP MẶT

 

Qua sự việc này cho thấy trình độ kém cỏi của đám dân chủ đua đòi là blog hay fanpage. Mặc dù được các nước tư bản lớn đầu tư vật chất rất lớn để phát triển phong trào phá hoại Việt Nam nhưng suy cho cùng thì bản chất của đám dân chủ là nơi hội tụ những thành phần cặn bã, những kẻ hám lợi, những kẻ bỏ đi của xã hội Việt Nam thì sao có thể tốt đẹp lên được, việc bị hackẻ đổi tên chỉ là hành động mang tính cảnh báo mà thôi, chứ hacker này mà muốn làm đến cùng thì đám dân chủ chỉ biết khóc thét vì mất luôn cả page ấy chứ.

Việc chiếm quyền điều khiển và đổi tên page chỉ diễn ra trong chốc lát, hacker được cư dân mạng gọi là “hacker yêu nước đó” cũng mất hút không để lại một dấu vết gì. Hành động này như một cái vả sấp mặt vào bản ngã của các hội nhóm dân chủ vì bị trêu đùa, coi thường như một đám con nít tập tành dùng công nghệ.

Như thông tin mà các hội nhóm dân chủ quảng bá, RFA là Đài Á châu tự do của Mỹ, BBC là Đài phát thành của Anh, VOA là Đài tiếng nói Hoa Kỳ. Ba nhà đài này chịu sử kiểm duyệt, định hướng sâu sắc bởi các cơ quan đặc biệt của Mỹ và Anh, mang đậm chính sách đối ngoại của Mỹ và Anh, có tư tưởng thù địch tuyệt đối với chính quyền Việt Nam.

Mặc dù là trò vui trong thoáng chốc, tên của các nhà đài đã được đổi lại như cũ nhưng xét lại cho thấy hành động này khiến cho mấy anh dân chủ điêu đứng, ôm một bụng tức mà không làm được gì, tự nhiên biến thành trò hề của cả nước Việt Nam.

Công Lý

Đăng nhận xét

10 Nhận xét

 1. Như thông tin mà các hội nhóm dân chủ quảng bá, RFA là Đài Á châu tự do của Mỹ, BBC là Đài phát thành của Anh, VOA là Đài tiếng nói Hoa Kỳ. Ba nhà đài này chịu sử kiểm duyệt, định hướng sâu sắc bởi các cơ quan đặc biệt của Mỹ và Anh, mang đậm chính sách đối ngoại của Mỹ và Anh, có tư tưởng thù địch tuyệt đối với chính quyền Việt Nam

  Trả lờiXóa
 2. Qua sự việc này cho thấy trình độ kém cỏi của đám dân chủ đua đòi là blog hay fanpage. Mặc dù được các nước tư bản lớn đầu tư vật chất rất lớn để phát triển phong trào phá hoại Việt Nam nhưng suy cho cùng thì bản chất của đám dân chủ là nơi hội tụ những thành phần cặn bã, những kẻ hám lợi, những kẻ bỏ đi của xã hội Việt Nam thì sao có thể tốt đẹp lên được, việc bị hackẻ đổi tên chỉ là hành động mang tính cảnh báo mà thôi, chứ hacker này mà muốn làm đến cùng thì đám dân chủ chỉ biết khóc thét vì mất luôn cả page ấy chứ.

  Trả lờiXóa
 3. Mặc dù là trò vui trong thoáng chốc, tên của các nhà đài đã được đổi lại như cũ nhưng xét lại cho thấy hành động này khiến cho mấy anh dân chủ điêu đứng, ôm một bụng tức mà không làm được gì, tự nhiên biến thành trò hề của cả nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 4. Cộng đồng mạng đã kịp lưu giữ lại hình ảnh đáng xấu hổ của các nhà đài dân chủ khi bị hacker đổi tên hàng loạt fanpage của bọn chúng. Trong đó có 3 nhà đài nổi tiếng nhất bị đổi tên là RFA được đổi thành Đảng Cộng sản Việt Nam muôn năm, VOA đổi thành Đông Lào muôn năm, anh BBC tiếng Việt thì lại đổi thành Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại.

  Trả lờiXóa
 5. Cộng đồng mạng đã kịp lưu giữ lại hình ảnh đáng xấu hổ của các nhà đài dân chủ khi bị hacker đổi tên hàng loạt fanpage của bọn chúng. Trong đó có 3 nhà đài nổi tiếng nhất bị đổi tên là RFA được đổi thành Đảng Cộng sản Việt Nam muôn năm, VOA đổi thành Đông Lào muôn năm, anh BBC tiếng Việt thì lại đổi thành Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại.

  Trả lờiXóa
 6. Việc chiếm quyền điều khiển và đổi tên page chỉ diễn ra trong chốc lát, hacker được cư dân mạng gọi là “hacker yêu nước đó” cũng mất hút không để lại một dấu vết gì. Hành động này như một cái vả sấp mặt vào bản ngã của các hội nhóm dân chủ vì bị trêu đùa, coi thường như một đám con nít tập tành dùng công nghệ

  Trả lờiXóa
 7. Nhìn mấy trang phản động bị đánh sập mà hả lòng hả dạ biết mấy. Bản chất xấu xa thì trước sau gì cũng sẽ bị thất bại, bị tiêu diệt mà thôi. Đây chỉ mới là cái tát nhẹ nhàng vào bản mặt của những kẻ phản động, những kẻ xấu xa muốn diệt vong đất nước này mà thôi.

  Trả lờiXóa
 8. Thật xấu hổ với đám rận chủ cuội này, đúng là cái lũ đầu đường xó chợ, bị vứt bỏ của xã hội Việt Nam thì làm sao biết gì về công nghệ cơ chứ. Và việc các báo đài VOA,RFA,BBC Bị hacker hack tài khoản là cũng đúng thôi. Tuy nhiên qua sự việc kia, thấy được làn sóng của cộng đồng mạng Việt NAm được 1 phen cười hả hê và khoái chí khi nhìn thấy các trang này được đổi tên thể hiện lòng yêu nước, dân mạng còn đùa cợt rằng những đám này cuối cùng cũng đã được ánh sáng của Đảng Cộng sản Việt Nam soi chiếu, đi theo tiếng gọi của Tổ quôc mà đã quay bờ.

  Trả lờiXóa
 9. Nhìn các trang của bọn Việt Tân, các bọn phản động, khủng bố bị vả sấp mặt mà thấy hả hê trong lòng dễ sợ luôn ấy. Đây chỉ mới là một cú tát sương sương thôi, sẽ còn thêm nhiều cái bạt tai nữa dành riêng cho bọn này nếu chúng còn dám manh động quá khích làm hại đất nước tuyệt vời này

  Trả lờiXóa
 10. Việt các trang fanpage Việt Tân, VOA, RFA bị tấn công đúng là một cú tát siêu đau đớn cho các nhà dân chủ, cho các con em rận chủ, chắc chúng đang lo lắng, hoang mang cũng sợ lắm. Đây chỉ mới là mở màn thôi cưng à, hãy cứ chờ đi, rồi chúng mày sẽ nhanh chóng bị đánh sập ấy mà

  Trả lờiXóa