Header Ads Widget

Responsive Advertisement

FACEBOOK KHẲNG ĐỊNH SẼ TUÂN THỦ PHÁP LUẬT VIỆT NAM

Mới đây, ngày 25/10/2021 theo The Washington Post cho biết ông chủ Facebook Mark Zuckerberg đã đích thân ký cam kết với Việt Nam để hạn chế những bài viết chứa các nội dung xuyên tạc chống nhà nước. Và dĩ nhiên động thái này của Mắc xoăn đã làm cho đám phản động lưu vong, đám dân chủ cuội trong nước giẫy nảy như đỉa phải vôi.

       

FACEBOOK KHẲNG ĐỊNH SẼ TUÂN THỦ PHÁP LUẬT VIỆT NAM

   Khỏi cần nói cũng biết, các trang mạng xã hội, đặc biệt là Facebook luôn là một công cụ hữu hiệu được các đối tượng xấu tận dụng triệt để phục vụ cho mục đích xấu xa của mình như xuyên tạc, bóp méo, lan truyền thông tin sai sự thật, kích động, kêu gọi tụ tập gây mất an ninh trật tự,… Thế nên, một điều dễ hiểu, khi Facebook "bắt tay" và khẳng định sẽ tuân thủ pháp luật Việt Nam, hợp tác, hỗ trợ Việt Nam trong việc "dọn sạch rác" trên nền tảng của mình thì cũng tức là đổ toẹt đi bát cơm của các đối tượng chống phá.

Trên khắp các "tụ điểm" của đám dân chủ cuội có thể dễ dàng bắt gặp những lời than khóc, những câu chửi, những sự tức giận trong bất lực của đám này. Không khóc, không cay cú sao được khi mà có cái bát cơm đang ăn quen rồi bị người khác sút bay rồi lại vả bốp cái vào mồm.

Trên thực tế, việc facebook hạn chế và ngăn chặn các bài viết có quan điểm chống đối đã xảy ra trong vài năm qua, nhưng điểm khác biệt lần này là việc Mắc xoăn đích thân cam kết với Việt Nam một cách công khai, rõ ràng.

          Thế nên là cái gì đến cũng phải đến. Đi đêm lắm cũng sẽ có ngày gặp ma. Làm việc xấu, không sớm thì muộn cũng phải nhận quả đắng.

AN THIÊN

Đăng nhận xét

8 Nhận xét

 1. Trên khắp các "tụ điểm" của đám dân chủ cuội có thể dễ dàng bắt gặp những lời than khóc, những câu chửi, những sự tức giận trong bất lực của đám này. Không khóc, không cay cú sao được khi mà có cái bát cơm đang ăn quen rồi bị người khác sút bay rồi lại vả bốp cái vào mồm.

  Trả lờiXóa
 2. Thế nên là cái gì đến cũng phải đến. Đi đêm lắm cũng sẽ có ngày gặp ma. Làm việc xấu, không sớm thì muộn cũng phải nhận quả đắng.

  Trả lờiXóa
 3. FACEBOOK cần thị trường lớn VIỆT NAM với 60 triêu người tham gia hoạt động nên dứt khoát sẽ tuân thủ luật pháp của nhà nước chxhcn VIỆT NAM trong những hoạt động kinh doanh của mình. Bọn giặc cỏ +bọn cccđ lạc loài+những bọn giặc chống VIỆT NAM đã bị xóa bỏ những chương trình xuyên tạc láo bậy kích động bạo loạn chống chính phủ VN trên FACEBOOK. Điều này chính là điều cần thiết đã có và phải có

  Trả lờiXóa
 4. Facebook… phải tuân thủ các quy định của pháp luật Việt Nam khi cung cấp thông tin công cộng cho người sử dụng. Đây lè việc nên làm để làm trong sạch không gian mạng

  Trả lờiXóa
 5. Phải nói rằng facebook chính là bát cơm của đám rận chủ cuội này, dựa vào đó để xuyên tạc, kích động,,, để được tài trợ tiền từ bên ngoài vào mà sống sót qua ngày. Và khi facebook cam kết tuân thủ pháp luật Việt Nam thì chẳng khác gì hất đổ bát cơm cũng như tát 1 cái vào mồm lũ rận chủ này, thử hỏi bị 1 vố đau như thế thì chúng không xốn xáo như đỉa bị bỏ vào xô nước vôi sao được.

  Trả lờiXóa
 6. đang chuẩn bị và cơm thì bị đá bốp phát vào mồm

  Trả lờiXóa
 7. PHẢI MẠNH TAY ĐỂ LÀM TRONG SẠCH MXH

  Trả lờiXóa