Header Ads Widget

Responsive Advertisement

BAO NHIÊU CUỐN LỊCH CHỜ PHẠM ĐOAN TRANG

TAND TP Hà Nội đã có quyết định đưa bị cáo Phạm Thị Đoan Trang (SN 1978, ở quận 3, TP.HCM) ra xét xử về tội Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam theo quy định tại điểm a, b, c khoản 1, Điều 88 Bộ luật Hình sự. Phiên tòa dự kiến được mở vào sáng ngày 04/11, do thẩm phán Chử Phương Ngọc làm chủ tọa.

BAO NHIÊU CUỐN LỊCH CHỜ PHẠM ĐOAN TRANG


Theo cáo buộc, trong khoảng thời gian từ ngày 16/11/2017 đến ngày 5/12/2018, Phạm Thị Đoan Trang có hành vi làm ra, tàng trữ, lưu hành các tài liệu, bài viết có nội dung nhằm chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Đối tượng còn trả lời phỏng vấn trên truyền thông nước ngoài với nhiều nội dung xuyên tạc đường lối, chính sách của Nhà nước, phỉ báng chính quyền nhân dân; tuyên truyền luận điệu chiến tranh tâm lý, phao tin bịa đặt gây hoang mang trong nhân dân.

Quá trình làm việc với Cơ quan Công an, Trang cũng xác nhận mình là tác giả của “Báo cáo - nghiên cứu: Đánh giá luật tín ngưỡng, tôn giáo năm 2016 và tình hình thực hiện quyền tự do tín ngưỡng tôn giáo” do Cơ quan điều tra thu giữ được.Đồng thời ả cũng khai nhận, “báo cáo” này được viết cùng nhóm tác giả bằng tiếng Anh khoảng tháng 10/2017, sau đó dịch ra tiếng Việt và đăng tải, lưu hành trên trang mạng Luatkhoa. org vào tháng 11/2017- trang chuyên đăng tải những thông tin xuyên tạc, luận điệu gây chia rẽ do chính Trang cùng đồng bọn lập ra. Trước đó, vào ngày 07/10/2020,Cơ quan An ninh điều tra Công an TP.Hà Nội đã phối hợp cùng Công an TP.HCM và một số đơn vị Bộ Công an thi hành lệnh bắt tạm giam, khám xét khẩn cấp đối với Trang khi ả đang ở tại TP. Hồ Chí Minh.

Đây chỉ là 1 trong vô số những hành vi vô pháp do Trangcùng đồng bọn đã thực hiện. Ở tuổi tứ tuần, Trang sẽ phải trả giá cho hành vi của mình. Sẽ phải có hình phạt thích đáng, cách ly  ra khỏi xã hội. Chờ xem bao nhiêu cuốn lịch sẽ được trao tay cho Trang

Và đương nhiên, từ giờ đến lúc Trang bị đưa ra xét xử thì cũng sẽ là thời cơ "vàng" cho đồng bọn tranh thủ xâu xé, cắn rỉa trên sự thảm hại của ả nhằm kiếm cơm. Quy luật hoạt động của đám dân chủ cuội xưa nay vẫn vậy, tóm đứa này ta xây đứa khác.

LION

Đăng nhận xét

6 Nhận xét

 1. Đây chỉ là 1 trong vô số những hành vi vô pháp do Trangcùng đồng bọn đã thực hiện. Ở tuổi tứ tuần, Trang sẽ phải trả giá cho hành vi của mình. Sẽ phải có hình phạt thích đáng, cách ly ả ra khỏi xã hội. Chờ xem bao nhiêu cuốn lịch sẽ được trao tay cho Trang

  Trả lờiXóa
 2. Và đương nhiên, từ giờ đến lúc Trang bị đưa ra xét xử thì cũng sẽ là thời cơ "vàng" cho đồng bọn tranh thủ xâu xé, cắn rỉa trên sự thảm hại của ả nhằm kiếm cơm. Quy luật hoạt động của đám dân chủ cuội xưa nay vẫn vậy, tóm đứa này ta xây đứa khác.

  Trả lờiXóa
 3. Với những hành vi chống đối mà chị ta đã thực hiện trong quá khứ thì chị ta nên chuẩn bị sẵn tinh thần là sẽ nhận một bản án nhiều năm tù. Mà chỉ có bản án nặng như vậy thì mới đủ để hcij ta trả giá cho những hành động chống đối quyết liệt của chị

  Trả lờiXóa
 4. CHÚC MỪNG BẠN ĐÃ QUAY VÀO Ô CƠM TÙ

  Trả lờiXóa