Header Ads Widget

Responsive Advertisement

THÊM CHÂN RẾT CỦA "CHÍNH PHỦ QUỐC GIA VIỆT NAM LÂM THỜI" BỊ BẮT

Chiều 10/9, Cơ quan an ninh điều tra Công an tỉnh An Giang đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với Lê Thị Kim Phi, 62 tuổi, ở khóm Bình Long 1, phường Mỹ Bình, thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang về tội “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” quy định tại khoản 2, Điều 109 Bộ luật Hình sự.

THÊM CHÂN RẾT CỦA "CHÍNH PHỦ QUỐC GIA VIỆT NAM LÂM THỜI" BỊ BẮT

 

Quá trình điều tra cho thấy, trong khoảng thời gian từ tháng 9 đến cuối tháng 12/2020, Lê Thị Kim Phi đã sử dụng tài khoản Facebook “Phi Kim” kết bạn với một số tài khoản Facebook là thành viên của tổ chức phản động “Chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời” do Đào Minh Quân cầm đầu. Trong thời gian này, Lê Thị Kim Phi thường xuyên theo dõi, bình luận, chia sẻ các bài viết, video clip, hình ảnh có nội dung tuyên truyền chống phá Đảng, Nhà nước CHXHCN Việt Nam… Đến ngày 01/01/2021, Phi làm hồ sơ xin tham gia tổ chức “Chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời” và được giao nhiệm vụ tuyên truyền, khuếch trương thanh thế cho tổ chức và Đào Minh Quân; móc nối, lôi kéo người tham gia tổ chức.

Phát hiện hành vi của Lê Thị Kim Phi, Cơ quan an ninh điều tra Công an tỉnh An Giang đã tiến hành xác minh, điều tra và thu giữ 6 clip và 440 trang tài liệu từ tài khoản Facebook “Phi Kim” của Lê Thị Kim Phi với các nội dung tuyên truyền chống phá nhà nước và hoạt động nhằm lật đổ chính quyền.

          Như vậy đám phản động "Chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời" tiếp tục mất đi 1 chân rết trong nước. Thế mới thấy, dù bận bịu, vất vả tham gia vào công tác chống dịch Covid-19, nhưng các đối tượng phản động, các nhà dân chủ cuội đừng vì thế mà nghĩ công an "bỏ quên" mình nhé.

Lại là 1 bài học cảnh tỉnh nữa cho những người nhẹ dạ, dễ bị xúi giục, hãy tỉnh ngộ trước khi quá muộn. Còn không thì cứ từ từ sẽ đến lượt. 

LION

Đăng nhận xét

10 Nhận xét

 1. Tên thì cũng đẹp đẽ đó, mà tuổi cũng khá cao rồi, không ở yên mà hưởng phước con cháu đi, đua đòi đi làm nghề dân chủ làm gì không biết nữa. Làm công dân tốt không muốn làm, lại đi bán rẻ lương tâm, nhân cách, đạo đức của mình cho cái bọn 3 que 3 sọc. Cũng đến chịu. Lê Thị Kim Phi cũng là bài học cảnh tỉnh sâu sắc cho các thành viên tổ chức chính phủ Việt Nam lâm thời..

  Trả lờiXóa
 2. tuổi cũng khá cao rồi, không ở yên mà hưởng phước con cháu đi, đua đòi đi làm nghề dân chủ làm gì không biết nữa. Làm công dân tốt không muốn làm, lại đi bán rẻ lương tâm, nhân cách, đạo đức của mình cho cái bọn 3 que 3 sọc. Cũng đến chịu. Lê Thị Kim Phi cũng là bài học cảnh tỉnh sâu sắc cho các thành viên tổ chức chính phủ Việt Nam lâm thời..

  Trả lờiXóa
 3. Công an tỉnh An Giang đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với Lê Thị Kim Phi về tội “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân”, bản án mà ai cũng mong đợi đã phán rồi

  Trả lờiXóa
 4. Lê Thị Kim Phi đã sử dụng tài khoản Facebook “Phi Kim” kết bạn với một số tài khoản Facebook là thành viên của tổ chức phản động “Chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời” do Đào Minh Quân cầm đầu và có nhiều nhà vi chống phá

  Trả lờiXóa
 5. Lê Thị Kim Phi thường xuyên theo dõi, bình luận, chia sẻ các bài viết, video clip, hình ảnh có nội dung tuyên truyền chống phá Đảng, Nhà nước CHXHCN Việt Nam…Loại này già sắp chết rồi còn đổ đốn, cần loại bỏ khỏi xã hội thôi

  Trả lờiXóa
 6. Với những hành vi làm hồ sơ xin tham gia tổ chức “Chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời” và được giao nhiệm vụ tuyên truyền, khuếch trương thanh thế cho tổ chức và Đào Minh Quân; móc nối, lôi kéo người tham gia tổ chức tức là bà ta biết và cố tình chống phá

  Trả lờiXóa
 7. Thấy kiếm tiền từ phản động dễ quá mà

  Trả lờiXóa
 8. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 9. Cứ ngỡ rằng lực lượng công an đang tập rung cho việc chốn g dịch mà lũ rận chủ cứ thế mà tăng cương các hoạt động chống đối, chông phá Nhà nước, nhưng chúng không biết rằng chúng vẫn đang được lực lượng chức năng chăm sóc đặc biệt. Và cuối cùng kết cục cho những kẻ chuyên đi chống phá, xuyên tạc, kích động nhân dân chống phá Nhà nước thì chỉ có ngồi tù mà thôi.

  Trả lờiXóa