Header Ads Widget

Responsive Advertisement

TAY HỀ VƯỢNG RÂU LẠI LOẠN NGÔN KHI ĐI TIÊM VẮC XIN NGỪA COVID-19

 Hà Nội đang thực hiện chủ trương tiêm chủng vắc xin phòng ngừa covid-19 cho tất cả người dân đủ điều kiện trên địa bàn thành phố. Tất cả các cơ sở, trung tâm y tế đều cố gắng hết sức để hoàn thành việc tiêm chủng trong thời gian sớm nhất. Người dân Hà Nội đều đồng thuận thực hiện theo chủ trương chung có mặt đầy đủ tại các địa điểm tiêm.

Khi mọi người đi tiêm chủng vắc xin phòng ngừa covid-19 khá vui vẻ, tay hề Vượng Râu cũng có mặt tại điểm tiêm chủng nhưng không tiêm lại lên mạng đăng status: “Thực hiện nghiêm chỉnh đợi đúng ngày Phường tiêm thì đi thực hiện (vẫn chưa tiêm vì thuốc Tàu)”. Ngay khi status đăng tài, có vô số tài khoản bình luận tỏ thái độ không đồng thình với lời nói thiếu tính xây dựng của một kẻ có đông người theo dõi như Vượng Râu.

 

TAY HỀ VƯỢNG RÂU LẠI LOẠN NGÔN KHI ĐI TIÊM VẮC XIN NGỪA COVID-19

Chẳng hạn tài khoản có tên Thiem Truong đã bình luận với vẻ khá bức xúc trước câu nói của Vượng Râu: “Bạn là người nổi tiếng mà ăn nói hàm hồ quá,vaccine j cũng là do WHO chứng nhận, vì những bài ntn là lý do mà Việt Nam! Mình mỗi ngày bao nhiêu ca tử vong mà vẫn k chịu tiêm vaccine”. Đó cũng là ý kiến của rất nhiều cá nhân bức xúc khi thấy rõ quan điểm sai lệch của Vượng Râu, chẳng những đua đòi bú fame phản đối việc tiêm vắc xin mà còn thể hiện mình đi ngược với chủ trương chung của toàn xã hội.

 

TAY HỀ VƯỢNG RÂU LẠI LOẠN NGÔN KHI ĐI TIÊM VẮC XIN NGỪA COVID-19

Nếu là một nghệ sĩ chân chính đọc được bình luận như này của fan thì sẽ bình tĩnh giải thích bằng lập luận của mình hoặc nhận lỗi sửa sai nếu cảm thấy hành động của mình là không đúng. Nhưng với Vượng Râu thì không, tư tưởng bất mãn, ngôn từ tục tĩu đáp trả ngay lại chính những người theo dõi mình hàng ngày bằng lời lẽ chợ búa: “Ông thích thì ông đi tiêm! Tiêm nó là quyền tự do! Con ngu xuẩn mới để thân thể mình do người khác quyết định. Hiểu chứ!?”. Câu nói này y hệt với lời lẽ của mấy nhà dân chủ ở Mỹ và châu Âu khi bên đó thực hiện chiến dịch tiêm chủng vắc xin ngừa covid-19, bọn chúng cũng không chịu tiêm như Vượng Râu và cho đến bây giờ thì đều nằm trong hũ sành hết rồi vì chết do covid-19.

Chính quyền Hà Nội đã phải vận dụng mọi nguồn lực để có đủ nguồn vắc xin tiêm đầy đủ cho người dân, sớm đưa Thủ đô về trạng thái an toàn nhất, có rất nhiều cá nhân ở các tình thành khác vẫn chưa được tiêm vì chưa có vắc xin. Những kẻ như Vượng Râu không tiêm thì sẽ có người khác được tiêm thôi, chẳng có ai đi chê vắc xin vào thời điểm này cả. Nếu chẳng may mắc covid thì cũng mong Vượng Râu sẽ từ chối luôn việc cứu chữa của hệ thống y tế Việt Nam bởi đã bài xích thì bài xích đến cùng chứ.

Công Lý

Đăng nhận xét

18 Nhận xét

 1. Hà Nội đang thực hiện chủ trương tiêm chủng vắc xin phòng ngừa covid-19 cho tất cả người dân đủ điều kiện trên địa bàn thành phố. Tất cả các cơ sở, trung tâm y tế đều cố gắng hết sức để hoàn thành việc tiêm chủng trong thời gian sớm nhất. Người dân Hà Nội đều đồng thuận thực hiện theo chủ trương chung có mặt đầy đủ tại các địa điểm tiêm.

  Trả lờiXóa
 2. Nếu là một nghệ sĩ chân chính đọc được bình luận như này của fan thì sẽ bình tĩnh giải thích bằng lập luận của mình hoặc nhận lỗi sửa sai nếu cảm thấy hành động của mình là không đúng. Nhưng với Vượng Râu thì không, tư tưởng bất mãn, ngôn từ tục tĩu đáp trả ngay lại chính những người theo dõi mình hàng ngày bằng lời lẽ chợ búa

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Khi mọi người đi tiêm chủng vắc xin phòng ngừa covid-19 khá vui vẻ, tay hề Vượng Râu cũng có mặt tại điểm tiêm chủng nhưng không tiêm lại lên mạng đăng status: “Thực hiện nghiêm chỉnh đợi đúng ngày Phường tiêm thì đi thực hiện (vẫn chưa tiêm vì thuốc Tàu)”. Ngay khi status đăng tài, có vô số tài khoản bình luận tỏ thái độ không đồng thình với lời nói thiếu tính xây dựng của một kẻ có đông người theo dõi như Vượng Râu.

   Xóa
 3. Ngay khi status đăng tài, có vô số tài khoản bình luận tỏ thái độ không đồng thình với lời nói thiếu tính xây dựng của một kẻ có đông người theo dõi như Vượng Râu.

  Trả lờiXóa
 4. Chính quyền Hà Nội đã phải vận dụng mọi nguồn lực để có đủ nguồn vắc xin tiêm đầy đủ cho người dân, sớm đưa Thủ đô về trạng thái an toàn nhất, có rất nhiều cá nhân ở các tình thành khác vẫn chưa được tiêm vì chưa có vắc xin

  Trả lờiXóa
 5. cũng được xem là người nổi tiếng mà lại có những phát ngôn như vậy.

  Trả lờiXóa
 6. Dù cho là vaccine "Tàu " đi nữa thì đó cũng là loại vaccine đã được kiểm chứng qua nhiều giai đoạn , được tiêm rộng rãi ở một số nước và cho thấy hiệu lực bảo vệ của nó. Thời buổi này khắp nơi trên thế giới vaccine cung không đủ cầu vì vậy có vaccine mà phòng bệnh cho mình là tốt rồi chứ còn ngồi đó mà bài xích, rồi đến khi mắc bệnh liệu có băn khoăn " giá như lúc đó không có tâm lý bài xích, tiêm vaccine Tàu" thì đã không mắc bệnh. Nhưng đời đâu có " giá như". Vì vậy mọi người nên có lựa chọn chọn đúng đắn cho bản thân.

  Trả lờiXóa
 7. Thằng hề VƯỢNG để kiểu râu bẩn đểu trên một khuôn mặt cũng xấu và bẩn như những vai hề của nó đã diễn .Việc thằng VƯỢNG hề có chích vacxin hay không cũng chẳng làm xã hội ảnh hưởng gì cả kể cả việc thằng hề này có chết vì dịch covid-19 hay vì một tá nguyên nhân nào khác .Vấn đề thật đơn giản vì thằng VƯỢNG hề chẳng là cái thứ gì trong xã hội .Và vấn đề cũng thật đáng nói đến là thằng VƯỢNG hề đã bị nhiều người chửi vì cái thói hề kêch cỡm thối bẩn của nó .Đúng là một thằng hề nát như cứt nhưng lại cứ muốn vuốt cho cứt nhão có chóp.

  Trả lờiXóa
 8. thằng này nó có mặc quần áo không hay ở truồng vì sợi để dệt ra vải cũng là của Tàu đó sao nó rống lên là đồ của Tàu tao không mặc thà ở truồng.

  Trả lờiXóa
 9. Việc tiêm vaccine là quyền lợi của mỗi người dân, nhà nước đã sắp xếp và đưa đến từng hộ dân như vậy rồi mà ông ta còn ăn nói như vậy. Biết bao nhiêu người đang chờ đến lượt chưa được tiêm còn ông ta lại ở đó là có thái độ chọn lựa

  Trả lờiXóa
 10. Nghe cái phát ngôn là biết tên này không có não rồi, vacxin tàu thì sao? WHO đã công nhận rồi đấy thôi, chưa kể vacxin tàu mà tên hề Vượng râu này chê đã được tiêm hơn 2 tỷ liều trên thế giới rồi nhá, vẫn chưa có thấy ai đi tong tẹo nào như tên đần không não này nói cả

  Trả lờiXóa
 11. Khi mọi người đi tiêm chủng vắc xin phòng ngừa covid-19 khá vui vẻ, tay hề Vượng Râu cũng có mặt tại điểm tiêm chủng nhưng không tiêm lại lên mạng đăng status: “Thực hiện nghiêm chỉnh đợi đúng ngày Phường tiêm thì đi thực hiện (vẫn chưa tiêm vì thuốc Tàu)”. Ngay khi status đăng tài, có vô số tài khoản bình luận tỏ thái độ không đồng thình với lời nói thiếu tính xây dựng của một kẻ có đông người theo dõi như Vượng Râu.

  Trả lờiXóa
 12. Nếu là một nghệ sĩ chân chính đọc được bình luận như này của fan thì sẽ bình tĩnh giải thích bằng lập luận của mình hoặc nhận lỗi sửa sai nếu cảm thấy hành động của mình là không đúng. Nhưng với Vượng Râu thì không, tư tưởng bất mãn, ngôn từ tục tĩu đáp trả ngay lại chính những người theo dõi mình hàng ngày bằng lời lẽ chợ búa: “Ông thích thì ông đi tiêm! Tiêm nó là quyền tự do! Con ngu xuẩn mới để thân thể mình do người khác quyết định. Hiểu chứ!?”. Câu nói này y hệt với lời lẽ của mấy nhà dân chủ ở Mỹ và châu Âu khi bên đó thực hiện chiến dịch tiêm chủng vắc xin ngừa covid-19, bọn chúng cũng không chịu tiêm như Vượng Râu và cho đến bây giờ thì đều nằm trong hũ sành hết rồi vì chết do covid-19.

  Trả lờiXóa
 13. Những kẻ như Vượng Râu không tiêm thì sẽ có người khác được tiêm thôi, chẳng có ai đi chê vắc xin vào thời điểm này cả. Nếu chẳng may mắc covid thì cũng mong Vượng Râu sẽ từ chối luôn việc cứu chữa của hệ thống y tế Việt Nam bởi đã bài xích thì bài xích đến cùng chứ.

  Trả lờiXóa
 14. 9uTieem vacxin là chuyện vì mình và vì cộng ddoognf, nếu ai cũng giữ tư tưởng như tên điên này thì không beiets xã hội này sẽ đi đâu về đâu nữa. Covid dang hoành hành, mà người dân thì cứ giữ mãi tư tưởng độc đoán, cố chấp hay trông chờ, ỷ lại thì chỉ có chờ chết mà thôi. Làm ơn không vì mình thì cũng vì người khác giùm cái

  Trả lờiXóa
 15. Nếu như vaccine của Trung quốc dởm như Vượng râu nói vậy tại sao WHO lại xét duyệt vào nguồn vaccine của Thế giới cũng như đã hơn 40 quốc gí cho phép tiêm cho nhân dân đất nước họ. Hãy là 1 người thông minh sáng suốt lên chứ đừng ngu muội đánh giá như 1 kẻ vô học thức như vậy. Nếu Vượng Râu không tiêm thì hãy nhường xuất ấy cho người khác chứ đừng có bêu rếu như thằng ăn xin ở ngoài đường thế kia.

  Trả lờiXóa
 16. Hà Nội đang thực hiện chủ trương tiêm chủng vắc xin phòng ngừa covid-19 cho tất cả người dân đủ điều kiện trên địa bàn thành phố. Tất cả các cơ sở, trung tâm y tế đều cố gắng hết sức để hoàn thành việc tiêm chủng trong thời gian sớm nhất. Người dân Hà Nội đều đồng thuận thực hiện theo chủ trương chung có mặt đầy đủ tại các địa điểm tiêm.

  Trả lờiXóa
 17. Nếu là một nghệ sĩ chân chính đọc được bình luận như này của fan thì sẽ bình tĩnh giải thích bằng lập luận của mình hoặc nhận lỗi sửa sai nếu cảm thấy hành động của mình là không đúng. Nhưng với Vượng Râu thì không, tư tưởng bất mãn, ngôn từ tục tĩu đáp trả ngay lại chính những người theo dõi mình hàng ngày bằng lời lẽ chợ búa: “Ông thích thì ông đi tiêm! Tiêm nó là quyền tự do! Con ngu xuẩn mới để thân thể mình do người khác quyết định. Hiểu chứ!?”. Câu nói này y hệt với lời lẽ của mấy nhà dân chủ ở Mỹ và châu Âu khi bên đó thực hiện chiến dịch tiêm chủng vắc xin ngừa covid-19, bọn chúng cũng không chịu tiêm như Vượng Râu và cho đến bây giờ thì đều nằm trong hũ sành hết rồi vì chết do covid-19.

  Trả lờiXóa