Header Ads Widget

Responsive Advertisement

PHẢN ĐỘNG BÙI VĂN THUẬN ĐÃ BỊ XÍCH

Ngày 30/8/2021, Bùi Văn Thuận - đối tượng phản động còn sót lại của HAEDC (Hội anh em dần chết) cũng đã bị công an xích cổ. Theo như thông tin được Trịnh Nhung - vợ của Bùi Văn Thuận chia sẻ thì Thuận đã bị Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Thanh Hóa bắt, khởi tố bị can về tội “Làm, tàng trữ, phát tán hoặc tuyên truyền thông tin, tài liệu, vật phẩm nhằm chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” theo quy định tại Khoản 1, Điều 117 BLHS.

 

PHẢN ĐỘNG BÙI VĂN THUẬN ĐÃ BỊ XÍCH

Bùi Văn Thuận sinh ngày 01/5/1981, quê quán tại xã Bảo Hiệu, huyện Yên Thủy, tỉnh Hòa Bình. Nơi cư trú tại Tổ dân phố Hữu Nhân, phường Mai Lâm, thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa. Y từng là sinh viên của trường Đại học sư phạm Hà Nội I. Sau khi tốt nghiệp, với những tư tưởng bất mãn, sai trái Thuận bị Phạm Văn Trội (đối tượng cầm đầu HAEDC) móc nối, lôi kéo vào tổ chức và được giao nhiệm vụ tuyên truyền, phát triển lực lượng ở trong nước.

Đến năm 2017, Sau khi các thành viên cốt cán của “Hội anh em dân chủ”, “No-U” lần lượt bị bắt, xử lý về các hoạt động tuyên truyền, chống phá đất nước như Nguyễn Tường Thụy, Nguyễn Thúy Hạnh, Lê Dũng Vova, Phạm Đoan Trang, Phạm Văn Trội, Nguyễn Văn Đài..., Bùi Văn Thuận vẫn không thức tỉnh, không từ bỏ các hoạt động chống phá đất nước. Điều đáng nói, sau khi bản chất của Hội anh em dân chủ bị phơi bày thì các hành động của Bùi Văn Thuận ở quê nhà bị hàng xóm láng giềng ghẻ lạnh, xa lánh nên Y đã phải vào nhà vợ khoảng đầu năm 2018 ở Mai Lâm, Thị xã Nghi Sơn ở rể, nương nhờ nhà vợ và tiếp tục cái con đường chống phá Đảng, Nhà nước.

Thuận đã lập và sử dụng tài khoản “Cha già dân tộc - Doanh nhân văn hóa quốc tế Việt Nam”; “Thuan Van Bui”... để viết, đăng tải, tán phát hàng trăm bài viết phản động, nội dung xuyên tạc đời tư, bôi nhọ lãnh đạo Đảng, Nhà nước, ảnh hưởng tiêu cực đến dư luận xã hội. Y đã thường xuyên đăng tải, chia sẻ, bình luận các bài viết có nội dung xuyên tạc nói xấu về tiểu sử, thân thế, sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh; có nhiều lời nói, việc làm bóp méo sự thật, xuyên tạc vu cáo Nhà nước ta vi phạm “dân chủ, nhân quyền”; xuyên tạc vu cáo các cấp chính quyền vi phạm trong quá trình thực hiện đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Gần đây, trong dịp Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và bầu cử Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, Bùi Văn Thuận đã viết hàng trăm bài viết chống phá về vấn đề nhân sự Đại hội XIII của Đảng; đồng thời đăng tải nhiều bài viết với nội dung phản cảm, xuyên tạc công tác phòng, chống dịch COVID-19 của nước ta.

Với "thâm niên" thực hiện hành vi vi phạm pháp luật của mình, việc Thuận bị xích cũng là điều hiển nhiên và được dự báo từ trước. Giờ đây, Bùi Văn Thuận sẽ chuẩn bị được “hội ngộ” trong trại cùng "đồng đẳng" phản động như Nguyễn Tường Thụy, Nguyễn Thúy Hạnh, Lê Dũng Vova, Cấn Thị Thêu, Phạm Chí Dũng... Một bản án nghiêm khắc cần phải dành cho kẻ chống phá có "thâm niên" này. 

LION

Đăng nhận xét

5 Nhận xét

 1. Với "thâm niên" thực hiện hành vi vi phạm pháp luật của mình, việc Thuận bị xích cũng là điều hiển nhiên và được dự báo từ trước. Giờ đây, Bùi Văn Thuận sẽ chuẩn bị được “hội ngộ” trong trại cùng "đồng đẳng" phản động như Nguyễn Tường Thụy, Nguyễn Thúy Hạnh, Lê Dũng Vova, Cấn Thị Thêu, Phạm Chí Dũng... Một bản án nghiêm khắc cần phải dành cho kẻ chống phá có "thâm niên" này.

  Trả lờiXóa
 2. Với cả kho tàng các bài viết, tài liệu mà Bùi Văn Thuận để lại trong quá trình chống phá Đảng, chính quyền , không chỉ vậy thuận còn bịa đặt, xuyên tạc về Bác Hồ thì việc Thuận bị bắt đó là điều đương nhiên. Kẻ này xứng đáng được ở trong trại an dưỡng cho hết đời.

  Trả lờiXóa
 3. còn nhiều đứa ăn theo bị xích

  Trả lờiXóa
 4. http://www.nhanquyenvn.net/2021/09/them-chan-ret-cua-chinh-phu-quoc-gia.html?showComment=1632452433752#c1772384868358606028

  Trả lờiXóa