Header Ads Widget

Responsive Advertisement

DÂN CHỦ CỤ MẠC VĂN TRANG BỊ ĐIỆN THOẠI DOẠ GIẾT???

Một lão làng trong đám dân chủ là Mạc Văn Trang mới đây đã cho biết mình bị người lạ gọi điện thoại đe dọa sau khi viết bài phản biện việc nhận và sử dụng vắc-xin sản xuất bởi Trung Quốc.

DÂN CHỦ CỤ MẠC VĂN TRANG BỊ ĐIỆN THOẠI DOẠ GIẾT???


Trong bài trả lời phỏng vấn của RFA, dân chủ cụ cho biết:“Thì có hôm buổi tối, có cậu lạ mặt gọi điện nói rằng là coi chừng cái tính mạng, đừng có mà già mồm, bây giờ dân đang chết có vắc-xin tiêm là tốt lắm rồi, ngăn cản việc đó là tội ác, liệu cái thần hồn, đại khái thế.”

Cụ Trang giải thích thêm cuộc điện thoại nặc danh này diễn ra sau khi ông viết nhiều bài phản biện trên Facebook cá nhân về việc sử dụng vắc-xin Trung Quốc, trong đó có bức thư ông gửi lãnh đạo TP. HCM, khuyên không nhận năm triệu liều vắc-xin Sinopharm do tập đoàn Vạn Thịnh Phát tặng.Đồng thời, cụ cũng cho biết đây không phải là lần đầu tiên bị người lạ gọi điện đe dọa đến tính mạng

Sau khi giãi bày một hồi thì cái đuôi cũng lòi ra, lý giải về việc có người muốn hăm dọa bản thân, dân chủ cụ lại bắt đầu "thêu hoa dệt gấm" đổ lỗi cho người khác:“Thực ra trong xã hội hiện nay thì có nhiều người bị nhồi sọ lâu rồi, cứ cái gì trái với chủ trương, đường lối của Đảng là họ coi là thù địch. Xã hội như thế thì rất là nguy hiểm. Lúc nào cũng đấu tranh giữa ta và địch, bên ta và bên địch. Lúc nào cũng nói đến kẻ thù, thế lực thù địch từ ông Tổng Bí Thư, Thủ tướng, Chủ tịch nước cho đến toàn hệ thống. Thế thì nó hình thành nên tâm lý rất là nguy hiểm của những người cuồng đảng, còn đảng còn mình, thấy ai nói phê phán như thế thì nó coi là thế lực thù địch.”

Chả biết thật giả thế nào, lại giao du với RFA để chia sẻ thông tin thì khó nói lắm. Đôi khi cứ bốc phét là bị doạ này kia để tự nâng bi bản thân, tự PR mình là người cũng biết ăn biết nói, cũng chả ai biết thế nào. Kinh nghiệm đầy mình của bậc lão làng bị doạ giết vài lần rồi mà không ghi âm lại để đăng facebook nhờ 500 anh em dân chủ cuội "khủng bố" lại xem đứa nào mà cả gan dám doạ cả dân chủ cụ. May cho thanh niên nào đó là dân chủ cụ có tuổi rồi nên quên nhé.

 giả sử có bị điện thoại doạ giết, chửi bới thật đi nữa thì trước hết cũng nên vào phòng đóng cửa vắt tay lên trán mà ngẫm lại xem mình làm gì mà lại có người lạ ghét đến thế. Tiên trách kỷ hậu trách nhân mà. Lúc nào cũng cho mình làm đúng, nói đúng, thích phản biện người khác, nhưng lại không phản biện lại chính bản thân thì chỉ là kẻ chém gió thôi dân chủ cụ ạ!

LION

Đăng nhận xét

7 Nhận xét

 1. Chán đời dân chủ cụ thật. Lấy sđt đưa lên fb có phải ngon r khôg

  Trả lờiXóa
 2. Chả biết thế nào với những phát ngôn của đám rận chủ này nửa. Việc cụ rận chủ Mạc Văn Trang bị một người gọi điện hăm dọa sẽ giết nếu còn chống đối, xuyên tạc việc chính quyền tiêm vaccine của Trung Quốc làm cho chúng ta 1 phen cười bò. Đến cả 1 tên rận chủ lão già còn bị dọa giết cho thấy nhân dân quá chán gét đén những kẻ chống đối này lắm rồi.

  Trả lờiXóa
 3. Chẳng phải là một cụ kỵ nào cả mà thằng MẠC VĂN TRANG chỉ là một thằng giặc cỏ phá xã hội làm hại dân mà thôi. Thằng TRANG rất đáng bị giết vì tội liên kết với bọn giặc truyền thông nước ngoài chống phá VIỆT NAM như RFA .... Tiếc rằng luật pháp nhà nước VIỆT NAM không cho phép người dân làm việc đó. Lời đe dọa giết thằng MẠC VĂN TRANG là điều cảnh báo sự căm ghét của người dân trong xã hội đối với thằng giặc TRANG khi thằng này chống phá việc tiêm vac xin TQ cho người dân để chống dịch

  Trả lờiXóa
 4. Chả biết thật giả thế nào, lại giao du với RFA để chia sẻ thông tin thì khó nói lắm. Đôi khi cứ bốc phét là bị doạ này kia để tự nâng bi bản thân, tự PR mình là người cũng biết ăn biết nói, cũng chả ai biết thế nào. Kinh nghiệm đầy mình của bậc lão làng bị doạ giết vài lần rồi mà không ghi âm lại để đăng facebook nhờ 500 anh em dân chủ cuội "khủng bố" lại xem đứa nào mà cả gan dám doạ cả dân chủ cụ. May cho thanh niên nào đó là dân chủ cụ có tuổi rồi nên quên nhé.

  Trả lờiXóa
 5. Mà giả sử có bị điện thoại doạ giết, chửi bới thật đi nữa thì trước hết cũng nên vào phòng đóng cửa vắt tay lên trán mà ngẫm lại xem mình làm gì mà lại có người lạ ghét đến thế. Tiên trách kỷ hậu trách nhân mà. Lúc nào cũng cho mình làm đúng, nói đúng, thích phản biện người khác, nhưng lại không phản biện lại chính bản thân thì chỉ là kẻ chém gió thôi dân chủ cụ ạ!

  Trả lờiXóa
 6. trước hết cũng nên vào phòng đóng cửa vắt tay lên trán mà ngẫm lại xem mình làm gì mà lại có người lạ ghét đến thế. Tiên trách kỷ hậu trách nhân mà.

  Trả lờiXóa