Header Ads Widget

Responsive Advertisement

CHƯA XÉT XỬ MÀ ĐÁM DÂN CHỦ ĐÃ NHẬN ĐỊNH PHẠM ĐOAN TRANG LĨNH ÁN NẶNG

Cuối tháng 8 vừa qua, Cơ quan An ninh điều tra, Công an Tp Hà Nội đã kết thúc điều tra vụ án tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, bị can trong vụ án là đối tượng dân chủ Phạm Đoan Trang khá có tên tuổi trong làng dân chủ Việt Nam.

 

CHƯA XÉT XỬ MÀ ĐÁM DÂN CHỦ ĐÃ NHẬN ĐỊNH PHẠM ĐOAN TRANG LĨNH ÁN NẶNG

Khi kết luận điều tra cùng hồ sơ vụ án mới được chuyển sang cho Viện kiểm sát có thẩm quyền để tiến hành truy tố theo pháp luật thì đồng bọn của Phạm Đoan Trang lại đưa ra khẳng định chắc như đinh đóng cột rằng Trang sẽ nhận một mức án phạt nặng với hành vi của mình. Đồng bọn kiểu này thì coi như vứt đi, trong đám dân chủ thì không có đồng minh vĩnh cửu mà chỉ có lợi ích vĩnh viễn, vùi dập Phạm Đoan Trang thời điểm này sẽ mang lại nhiều cơ hội cho các nhà dân chủ khác nên chẳng dại gì mà không làm.

Đồng bọn của Trang ở bên ngoài không ngừng lên tiếng trước khi truy tố, xét xử và cũng thẳng thắn nói luôn mức án dành cho Trang: “Tất cả bạn bè và luật sư đều nhìn vụ án này một cách thực tế: Chị Trang bị áp Điều 88/2009 và Điều 117/2015. Họ tính thời gian chị Trang hoạt động trước năm 2015 nên bạn bè và luật sư đều nhận định rằng chị Trang sẽ bị án nặng. Tôi và luật sư có làm việc với nhau và cùng dự đoán rằng chắc chị Trang sẽ bị kết án khoảng 16 năm tù”. Nếu quả thực là con số này thì Trang sẽ đi rất xa và rất lâu khỏi cộng đồng dân chủ.

Sở dĩ có kiểu suy đoán mức án phạt này và cũng là mong muốn của đám dân chủ bởi đó sẽ là cơ hội để bọn chung tiếp tục tuyên truyền thông tin sai lệch, xuyên tạc chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước ta, có thêm điều kiện để tuyên truyền việc các nhà dân chủ bị bắt và xét xử với mức án nặng. Một điều quan trọng nữa là một nhà dân chủ có thâm niên cao như Phạm Đoan Trang mà đi tù dài hạn sẽ là cơ hội cho những kẻ chống phá khác thế chân và nhận lương từ các tổ chức phản động cũng như các thế lực thù địch thay chỗ cho Phạm Đoan Trang. Miếng bánh dân chủ sẽ bớt đi một kẻ hưởng lợi quá nhiều như Phạm Đoan Trang nên nhưng đối tượng còn lại có thể nhận được nhiều nguồn tài chính hơn từ các thế lực phản động.

Việc cắn xé nhau trong giới dân chủ đã diễn ra trong nhiều năm trở lại đây và ngày càng quyết liệt, thậm chí còn mong muốn triệt hạ ngay đối thủ của mình. Do đó, hành động như thể tuyên án trước cho Phạm Đoan Trang cũng là điều dễ hiểu, thậm chí nhiều kẻ còn cầu nguyện để mức án đó thành hiện thực.

Kết luận điều tra của Cơ quan An ninh điều tra mới chỉ là bước đầu nhận định về hành vi phạm tội của Phạm Đoan Trang, còn có tội phạm hay không có và mức án dành cho đối tượng này như nào thì thuộc về Tòa án và chỉ có Tòa án mới có thẩm quyền đó nên mấy nhà dân chủ có đoán hươu đoán vượn gì thì chỉ là chủ quan duy ý chí mà thôi. Tất nhiên, với chuỗi hành vi vi phạm pháp luật như vậy kèm theo đó là tư tưởng coi thường pháp luật, chống phá Nhà nước thì chắc chắn sẽ dính án rồi, còn mức án là bao nhiều thì hãy đợi kết quả sau phiên xét xử nhé.

Công Lý

Đăng nhận xét

10 Nhận xét

 1. Phạm Đoan Trang là một rận chủ cộm cán, một đối tượng phản động nguy hiểm cho xã hội. Với danh nghĩa nhà báo tự do, con mụ này đã có nhiều lời lẽ, nhiều lần xuyên tạc, bịa đặt, vu khống Đảng, Nhà nước, chính quyền nhân dân, kích động người dân, gây chia rẽ khối địa đoàn kết toàn dân. Với những tội trạng trên, con này xứng đáng lĩnh án cao nhất theo pháp luật cũng không oan tí nào chứ đừng ở đó mà nói là nặng hay nhẹ

  Trả lờiXóa
 2. Khi kết luận điều tra cùng hồ sơ vụ án mới được chuyển sang cho Viện kiểm sát có thẩm quyền để tiến hành truy tố theo pháp luật thì đồng bọn của Phạm Đoan Trang lại đưa ra khẳng định chắc như đinh đóng cột rằng Trang sẽ nhận một mức án phạt nặng với hành vi của mình. Đồng bọn kiểu này thì coi như vứt đi, trong đám dân chủ thì không có đồng minh vĩnh cửu mà chỉ có lợi ích vĩnh viễn, vùi dập Phạm Đoan Trang thời điểm này sẽ mang lại nhiều cơ hội cho các nhà dân chủ khác nên chẳng dại gì mà không làm.

  Trả lờiXóa
 3. Việc cắn xé nhau trong giới dân chủ đã diễn ra trong nhiều năm trở lại đây và ngày càng quyết liệt, thậm chí còn mong muốn triệt hạ ngay đối thủ của mình. Do đó, hành động như thể tuyên án trước cho Phạm Đoan Trang cũng là điều dễ hiểu, thậm chí nhiều kẻ còn cầu nguyện để mức án đó thành hiện thực.

  Trả lờiXóa
 4. Đồng bọn của Trang ở bên ngoài không ngừng lên tiếng trước khi truy tố, xét xử và cũng thẳng thắn nói luôn mức án dành cho Trang: “Tất cả bạn bè và luật sư đều nhìn vụ án này một cách thực tế: Chị Trang bị áp Điều 88/2009 và Điều 117/2015. Họ tính thời gian chị Trang hoạt động trước năm 2015 nên bạn bè và luật sư đều nhận định rằng chị Trang sẽ bị án nặng. Tôi và luật sư có làm việc với nhau và cùng dự đoán rằng chắc chị Trang sẽ bị kết án khoảng 16 năm tù”. Nếu quả thực là con số này thì Trang sẽ đi rất xa và rất lâu khỏi cộng đồng dân chủ.

  Trả lờiXóa
 5. Kết luận điều tra của Cơ quan An ninh điều tra mới chỉ là bước đầu nhận định về hành vi phạm tội của Phạm Đoan Trang, còn có tội phạm hay không có và mức án dành cho đối tượng này như nào thì thuộc về Tòa án và chỉ có Tòa án mới có thẩm quyền đó nên mấy nhà dân chủ có đoán hươu đoán vượn gì thì chỉ là chủ quan duy ý chí mà thôi

  Trả lờiXóa
 6. Với những hành vi mà chị ta đã thực hiện thì một bản án nặng là điều hoàn toàn xứng đáng. Việc có nhận một bản án nặng với chị ta có lẽ là điều chắc chắn và điều hợp lí chứ không chỉ là nhận định của riêng đám rận chủ

  Trả lờiXóa
 7. Kết luận điều tra của Cơ quan An ninh điều tra mới chỉ là bước đầu nhận định về hành vi phạm tội của Phạm Đoan Trang, còn có tội phạm hay không có và mức án dành cho đối tượng này như nào thì thuộc về Tòa án và chỉ có Tòa án mới có thẩm quyền đó nên mấy nhà dân chủ có đoán hươu đoán vượn gì thì chỉ là chủ quan duy ý chí mà thôi. Tất nhiên, với chuỗi hành vi vi phạm pháp luật như vậy kèm theo đó là tư tưởng coi thường pháp luật, chống phá Nhà nước thì chắc chắn sẽ dính án rồi, còn mức án là bao nhiều thì hãy đợi kết quả sau phiên xét xử nhé.

  Trả lờiXóa
 8. Phạm Đoan Trang là một rận chủ cộm cán, một đối tượng phản động nguy hiểm cho xã hội. Và việc đám rận chủ nhận định Phạm Đoan Trang sẽ bị kết án tù nặng đó là điều hiển nhiên. Khi Phạm Đoan Trang là 1 rận chủ rất cộm cán, khét tiếng về chống phá Nhà Nước,,,, thì vấn đề ngồi tù cả mấy chục năm là chuyện bình thường mà thôi , đó chính là hậu quả mà Phạm Đoan Tranh phải nhận khi dám chống đối lại Chính quyền .

  Trả lờiXóa
 9. Khi kết luận điều tra cùng hồ sơ vụ án mới được chuyển sang cho Viện kiểm sát có thẩm quyền để tiến hành truy tố theo pháp luật thì đồng bọn của Phạm Đoan Trang lại đưa ra khẳng định chắc như đinh đóng cột rằng Trang sẽ nhận một mức án phạt nặng với hành vi của mình. Đồng bọn kiểu này thì coi như vứt đi, trong đám dân chủ thì không có đồng minh vĩnh cửu mà chỉ có lợi ích vĩnh viễn, vùi dập Phạm Đoan Trang thời đ

  Trả lờiXóa
 10. Sở dĩ có kiểu suy đoán mức án phạt này và cũng là mong muốn của đám dân chủ bởi đó sẽ là cơ hội để bọn chung tiếp tục tuyên truyền thông tin sai lệch, xuyên tạc chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước ta, có thêm điều kiện để tuyên truyền việc các nhà dân chủ bị bắt và xét xử với mức án nặng. Một điều quan trọng nữa là một nhà dân chủ có thâm niên cao như Phạm Đoan Trang mà đi tù dài hạn sẽ là cơ hội cho những kẻ chống phá khác thế chân và nhận lương từ các tổ chức phản động cũng như các thế lực thù địch thay chỗ cho Phạm Đoan Trang. Miếng bánh dân chủ sẽ bớt đi một kẻ hưởng lợi quá nhiều như Phạm Đoan Trang nên nhưng đối tượng còn lại có thể nhận được nhiều nguồn tài chính hơn từ các thế lực phản động.

  Trả lờiXóa