Header Ads Widget

Responsive Advertisement

THÊM 1 ĐỐI TƯỢNG TUYÊN TRUYỀN CHỐNG NHÀ NƯỚC BỊ TÓM

Ngày 4/8, phòng An ninh điều tra, Công an tỉnh Tiền Giang phối hợp với VKSND tỉnh đã tống đạt quyết định khởi tố bị can, ra lệnh bắt bị can tạm giam trong thời gian 4 tháng đối với Trần Hoàng Huấn, sinh năm 1988, cư trú phường 1, thành phố Mỹ Tho để điều tra, làm rõ, xử lý về tội “Làm, tàng trữ, phát tán, tuyên truyền thông tin, tài liệu nhằm chống Nhà nước Cộng hòa xã hội Chủ nghĩa Việt Nam” theo quy định tại Điều 117 BLHS.

 

THÊM 1 ĐỐI TƯỢNG TUYÊN TRUYỀN CHỐNG NHÀ NƯỚC BỊ TÓM

Theo thông tin từ cơ quan điều tra, từ năm 2015 đến nay, Trần Hoàng Huấn đã sử dụng facebook cá nhân với nick “Huan Tran” để đăng tải, chia sẻ nhiều bài viết có nội dung xuyên tạc, phỉ báng chính quyền nhân dân, xúc phạm các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, bịa đặt thông tin gây hoang mang trong nhân dân. Huấn đã từng bị Công an tỉnh Tiền Giang mời làm việc và cam kết không tái phạm những hành vi của mình. Nhưng, Huấn vẫn chứng nào tật nấy, vẫn cố tình vi phạm.

Tính đến ngày 7/4/2021, Huấn khai đã chia sẻ 186 bài viết dài 254 trang. Lực lượng Công an đã thu thập dữ liệu điện tử lưu trữ trên facebook cá nhân của Huấn gửi Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh giám định nội dung. Khi có kết luận các bài viết đều có nội dung xuyên tạc, lực lượng Công an đã tiến hành bắt tạm giam Huấn để tiếp tục điều tra làm rõ, xử lý. Tiến hành khám xét chỗ ở của Huấn, lực lượng Công an thu giữ 1 điện thoại di động để đăng nhập facebook, 1 hộ chiếu, 1 chứng minh nhân dân tên Trần Hoàng Huấn.​

Mỗi người đều có quyền tự do thể hiện quan điểm, chính kiến cá nhân nhưng điều này không có nghĩa thích nói gì thì nói. Huấn là 1 trường hợp điển hình của những kẻ thiếu tỉnh táo, bị kẻ xấu lôi kéo, kích động, bị những luồng thông tin sai lệch dắt mũi dẫn đến thực hiện vi phạm pháp luật, biến mạng xã hội thành công cụ để thoả mãn cá nhân, xâm hại lợi ích hợp pháp của cá nhân, tổ chức khác. ĐỪNG NHƯ HUẤN!

Qua đây một lần nữa lại là bài học cảnh tỉnh, nhắc nhở mọi người sử dụng mạng xã hội phải nâng cao cảnh giác, thận trọng khi truy cập vào các trang mạng xã hội, không nên chia sẻ hoặc bình luận, đăng tải các bài viết có nội dung không chính thống, chưa được xác thực.

LION

Đăng nhận xét

7 Nhận xét

 1. Mỗi người đều có quyền tự do thể hiện quan điểm, chính kiến cá nhân nhưng điều này không có nghĩa thích nói gì thì nói. Huấn là 1 trường hợp điển hình của những kẻ thiếu tỉnh táo, bị kẻ xấu lôi kéo, kích động, bị những luồng thông tin sai lệch dắt mũi dẫn đến thực hiện vi phạm pháp luật, biến mạng xã hội thành công cụ để thoả mãn cá nhân, xâm hại lợi ích hợp pháp của cá nhân, tổ chức khác. ĐỪNG NHƯ HUẤN!

  Trả lờiXóa
 2. chơi gì cũng ng.u chỉ chơi ng.u là giỏi

  Trả lờiXóa
 3. Công an tỉnh Tiền Giang quyết định khởi tố, bắt bị can tạm giam Trần Hoàng Huấn để điều tra, làm rõ, xử lý về tội làm, tàng trữ, phát tán, tuyên truyền thông tin, tài liệu nhằm chống Nhà nước là đúng tội của nó rồi

  Trả lờiXóa
 4. Trần Hoàng Huấn đã sử dụng facebook cá nhân với nick “Huan Tran” để đăng tải, chia sẻ nhiều bài viết có nội dung xuyên tạc, phỉ báng chính quyền nhân dân, xúc phạm các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, bịa đặt thông tin gây hoang mang trong nhân dân. Bắt nhanh không để hắn lộng hành

  Trả lờiXóa
 5. Huấn đã từng bị Công an tỉnh Tiền Giang mời làm việc và cam kết không tái phạm những hành vi của mình. Nhưng, Huấn vẫn chứng nào tật nấy, vẫn cố tình vi phạm. Bọn này chỉ biết chửi thuê để lấy tiền thôi, không biết làm ăn gì cả

  Trả lờiXóa
 6. Huấn đã sử dụng facbook của mình để đăng tải, chia sẻ nhiều bài viết có nội dung xuyên tạc, phỉ báng chính quyền nhân dân, xúc phạm các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, bịa đặt thông tin gây hoang mang trong nhân dân. Huấn đã được Công an gọi lên và cam kết không tái phạm vậy mà H vẫn cố tình tái phạm. Hành động của H xâm hại tới các cá nhân, tổ chức, phát tán những tài liệu chống phá Nhà nước vì thế cần phải xử lý nghiêm trường hợp như thế này đẻ răn đe cho người khác.

  Trả lờiXóa
 7. em Huấn Hoa hồng nên vào trại là chuyện lô gíc thông thường

  Trả lờiXóa