Header Ads Widget

Responsive Advertisement

MUÔN KIỂU XUYÊN TẠC CHUYỆN HUY ĐỘNG QUÂN ĐỘI, CÔNG AN VÀO HỒ CHÍ MINH CHỐNG DỊCH

 Trong những ngày gần đây, cả nước đều đổ dồn nhân lực, vật lực vào miền Nam với mong muốn nhanh chóng chống dịch covid-19 thành công, hạn chế tối đa số người chết do dịch bệnh gây ra. Hai lực lượng tinh nhuệ nhất của Việt Nam là Công an nhân dân, Quân đội nhân dân được điều động vào thành phố Hồ Chí Minh để trợ giúp các lực lượng chức năng, người dân ở đó kiên cường chống dịch hơn. Trong thời gian nhanh nhất có thể, đã có hàng nghìn cán bộ, chiến sĩ được huy động vào miền Nam chống dịch.

 

MUÔN KIỂU XUYÊN TẠC CHUYỆN HUY ĐỘNG QUÂN ĐỘI, CÔNG AN VÀO HỒ CHÍ MINH CHỐNG DỊCH

Đi ngược với sự ủng hộ của quần chúng nhân dân, một bộ phận cá nhân cùng mấy hội nhóm phản động không ngừng xuyên tạc, bịa đặt thông tin nhằm công kích việc chính quyền nước ta điều động Quân đội, Công an hỗ trợ công tác phòng, chống dịch tại thành phố Hồ Chí Minh. Bọn chúng tạo ra muôn kiểu thông tin sai lệch nhằm gây tư tưởng hoang mang trong quần chúng nhân dân, kích động hành vi chống đối chủ trương chung trên toàn thành phố.

Đầu tiên là hình ảnh tại các chốt trực kiểm soát dịch bệnh. Thay vì sử dụng lực lượng dân quân tự vệ, tổ dân phố hoặc thanh niên tình nguyện thì từ ngày 24/8 sẽ là lực lượng kiểm soát quân sự hoặc lực lượng Công an có vũ trang. Chủ trương này nhằm thắt chặt kỷ cương xã hội trong những ngày giãn cách bởi yếu tố làm bùng phát dịch như hiện nay chính là tình trạng người dân đi lại tiếp xúc vớ nhau nhiều trong trường hợp không cần thiết. Vũ trang chẳng qua chỉ là hình thức để nâng cao ý thức chấp hành pháp luật của người dân chứ không hề làm tổn hại đến sức khở hay tính mạng của bất cứ cá nhân nào.

Tiếp theo đó là chủ trương bổ sung thêm đội ngũ khám chữa bệnh và truy vết dịch tễ nếu cần thiết, lực lượng bổ sung này chủ yếu là quân y. Lực lượng quân y từ miền Bắc vào không phải để tranh công cướp việc với các đội ngũ đang thực hiện trong miền Nam mà là bổ sung thêm nguồn nhân lực làm giảm áp lực cho đội ngũ y bác sĩ ngày đêm chống dịch đã không còn đủ sức chống trọi. Trong tình huống này, chỉ có kẻ thần kinh như mấy anh dân chủ rởm mới đi so sánh tình hiệu quả hay thân cận với chính quyền giữa quân đội miền Nam với miền Bắc, tất cả đều chung một mục đích là đẩy lùi dịch bệnh ra khỏi cộng đồng càng sớm càng tốt.

Cuối cùng đó là hình ảnh những chiến sĩ trong trang phục quân nhân đi chợ “hộ” và phát lương thực, nhu yếu phẩm đến từng hộ dân. Tuyệt đại đa số người dân đều công nhận đó là hình ảnh không thể đẹp hơn giữa tâm dịch, tình quân dân vẫn luôn gắn bó thắm thiết là như vậy, chỉ cần đó là nguyện vọng chính đáng của người dân thì những người chiến sĩ không quản ngại gian khó để đáp ứng tất cả nguyện vọng đó. Ấy vậy mà mấy vị dân chủ nhà ta còn chọc phá, châm biếm hành động ý nghĩa đó chẳng hạn như giá cả mua hộ nhu yếu phẩm cao hơn ngày thường hay là phát lương thực chẳng qua là làm màu để lấy danh tiếng….Kẻ nào có gan dám đứng giữa thành phố Hồ Chí Minh mà thốt ra những câu nói đó thì người dân xung quanh sẽ đấm cho không trượt phát nào, chỉ là kẻ não phẳng mới đưa ra suy luận như vậy.

Việc tăng cường lực lượng Quân đội, Công an vào vùng dịch thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận là chủ trương đúng đắn của Đảng và Nhà nước ta, không có sự phân biệt vùng miền cũng như bất cứ yếu tố nào, tất cả đều là “không để dân đói, không để ai bị bỏ rơi”. Những kẻ “ghen ăn tức ở” vẫn luôn đặt điều nhằm hạ thấp uy tín của Đảng, Nhà nước cũng như các lực lượng chức năng nhưng đó chỉ là con sâu làm giàu nồi canh mà thôi, đại đa số quần chúng nhân dân vẫn luôn tin tưởng theo chủ trương phòng, chống dịch covid-19 của Đảng, Nhà nước, đó là niềm tin của toàn dân tộc Việt Nam sẽ chiến thắng trong cuộc chiến chống dịch bệnh covid-19.

Công Lý

Đăng nhận xét

20 Nhận xét

 1. Những đứa xuyên tạc ,phun thối vào những biện pháp chống dịch của chính phủ chính là bọn giặc phá hoại công cuộc chống dịch covid-19 rất cần phải trừng trị

  Trả lờiXóa
 2. Cần khẳng định ngay rằng đó là sự ngụy tạo trắng trợn của kẻ xấu nhằm xuyên tạc truyền thống tốt đẹp của lực lượng vũ trang Việt Nam, chia rẽ tình đoàn kết máu thịt giữa cán bộ, chiến sĩ LLVT với nhân dân.

  Trả lờiXóa
 3. hành vi lợi dụng các diễn đàn, mạng xã hội để tung ra những thông tin, hình ảnh nhằm mục đích bôi nhọ danh dự, uy tín Quân đội nhân dân là hành vi vô cùng thâm độc, tinh vi, đặc biệt vu khống hành động hỗ trợ chống dịch của lực lượng quân đội là hành vi vô cùng bất nhân.

  Trả lờiXóa
 4. khi mà Việt Nam phải thực hiện nhiều biện pháp, đưa quân đội vào thành phố Hồ Chí Minh để chống dịch nhằm kiểm soát tình trạng lây lan dịch trong cộng đồng thì các thế lực thù địch lại giở chiêu bài nói xấu, bôi nhọ hình ảnh, hạ thấp uy tín.

  Trả lờiXóa
 5. Đi ngược với sự ủng hộ của quần chúng nhân dân, một bộ phận cá nhân cùng mấy hội nhóm phản động không ngừng xuyên tạc, bịa đặt thông tin nhằm công kích việc chính quyền nước ta điều động Quân đội, Công an hỗ trợ công tác phòng, chống dịch tại thành phố Hồ Chí Minh

  Trả lờiXóa
 6. mấy vị dân chủ nhà ta còn chọc phá, châm biếm hành động ý nghĩa đó chẳng hạn như giá cả mua hộ nhu yếu phẩm cao hơn ngày thường hay là phát lương thực chẳng qua là làm màu để lấy danh tiếng….Kẻ nào có gan dám đứng giữa thành phố Hồ Chí Minh mà thốt ra những câu nói đó thì người dân xung quanh sẽ đấm cho không trượt phát nào, chỉ là kẻ não phẳng mới đưa ra suy luận như vậy.

  Trả lờiXóa
 7. Bản chất của đám rận chủ cũng chỉ là đi cắn bừa mà thôi. Dù sao, điều mà nhân dân thấy là lực lượng quân đội, công an quyết tâm, nêu cao tinh thần trách nhiệm, thực hiện nghiêm túc và hoàn thành tốt các nhiệm vụ trong công tác phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn thành phố

  Trả lờiXóa
 8. đừng có lợi dụng tình hình dịch bệnh và thứ ngôn ngữ vớ vẩn mà xuyên tạc, bịa đặt về hình ảnh của lực lượng công an, quân đội. Họ là những anh hùng sẵn sàng đi bất cứ đâu, làm bất cứ việc gì để giữ gìn và bảo vệ sự bình yên của Tổ quốc.

  Trả lờiXóa
 9. Thay vì khắt khe, hạ bệ, vu khống cho lực lượng quân đội, công an thì chúng ta cần phải ủng hộ, theo dõi và tiếp sức mạnh tinh thần cho các chiến sĩ nơi tuyến đầu chống dịch. Bởi đây là cuộc chiến vô cùng nguy hiểm, căng thẳng.

  Trả lờiXóa
 10. các đối tượng thù địch, bọn rận chủ cố tình xuyên tạc hình ảnh của lực lượng quân đội, công an để hạ uy tín của họ, làm lung lay niềm tin của nhân dân và khiến thế giới có cái nhìn không đúng đắn về công tác phòng, chống dịch của Việt Nam. Vì vậy chúng ta cần cảnh giác và lên án gay gắt những bài viết có nội dung xuyên tạc, bịa đặt.

  Trả lờiXóa
 11. Những lời bịa đặt, nói xấu đó là những suy nghĩ nông cạn, cố tình xuyên tạc, hiểu sai ý nghĩa của hành động của các lực lượng chức năng. Họ đang bất chấp dịch bệnh để thực hiện nhiệm vụ, phục vụ nhân dân, họ không đáng phải nhận những lời như vậy

  Trả lờiXóa
 12. Với diễn biến dịch bệnh căng thẳng như hiện nay, lực lượng Công an , quân đội đã được điều động vào rất nhiều và trang bị vũ trang nhằm thắt chặt lại các lệnh phong tỏa,,,không chỉ vậy lực lượng công an , quân đội lại đi mua giúp nhân dân các nhu yếu phẩm được nhân dân cả nước hoan nghênh ấy vậy mà có nhiều kẻ gen ăn tức ở, bọn không não, rận chủ,,, vẫn đang ngày đêm xuyêm tạc, kích động, bôi nhọ uy tín, danh dự của các lực lượng chức năng, Chính quyền . Tuy nhiên hiện tại đa số nhân dân cả nước đang tin tưởng rất cao vào khả năng làm việc, tài trí của Đảng, chính quyền ta vì thế mọi âm mưu , kế bẩn của bọn chúng chẳng có thể làm được gì tại thời điểm này.

  Trả lờiXóa
 13. cả nước đều đổ dồn nhân lực, vật lực vào miền Nam với mong muốn nhanh chóng chống dịch covid-19 thành công, hạn chế tối đa số người chết do dịch bệnh gây ra. Hai lực lượng tinh nhuệ nhất của Việt Nam là Công an nhân dân, Quân đội nhân dân được điều động vào thành phố Hồ Chí Minh để trợ giúp các lực lượng chức năng, người dân ở đó kiên cường chống dịch hơn. Trong thời gian nhanh nhất có thể, đã có hàng nghìn cán bộ, chiến sĩ được huy động vào miền Nam chống dịch.

  Trả lờiXóa
 14. Lực lượng quân y từ miền Bắc vào không phải để tranh công cướp việc với các đội ngũ đang thực hiện trong miền Nam mà là bổ sung thêm nguồn nhân lực làm giảm áp lực cho đội ngũ y bác sĩ ngày đêm chống dịch đã không còn đủ sức chống trọi. Trong tình huống này, chỉ có kẻ thần kinh như mấy anh dân chủ rởm mới đi so sánh tình hiệu quả hay thân cận với chính quyền giữa quân đội miền Nam với miền Bắc, tất cả đều chung một mục đích là đẩy lùi dịch bệnh ra khỏi cộng đồng càng sớm càng tốt.

  Trả lờiXóa
 15. Đi ngược với sự ủng hộ của quần chúng nhân dân, một bộ phận cá nhân cùng mấy hội nhóm phản động không ngừng xuyên tạc, bịa đặt thông tin nhằm công kích việc chính quyền nước ta điều động Quân đội, Công an hỗ trợ công tác phòng, chống dịch tại thành phố Hồ Chí Minh. Bọn chúng tạo ra muôn kiểu thông tin sai lệch nhằm gây tư tưởng hoang mang trong quần chúng nhân dân, kích động hành vi chống đối chủ trương chung trên toàn thành phố.

  Trả lờiXóa
 16. Việc tăng cường lực lượng Quân đội, Công an vào vùng dịch thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận là chủ trương đúng đắn của Đảng và Nhà nước ta, không có sự phân biệt vùng miền cũng như bất cứ yếu tố nào, tất cả đều là “không để dân đói, không để ai bị bỏ rơi”

  Trả lờiXóa
 17. Đầu tiên là hình ảnh tại các chốt trực kiểm soát dịch bệnh. Thay vì sử dụng lực lượng dân quân tự vệ, tổ dân phố hoặc thanh niên tình nguyện thì từ ngày 24/8 sẽ là lực lượng kiểm soát quân sự hoặc lực lượng Công an có vũ trang. Chủ trương này nhằm thắt chặt kỷ cương xã hội trong những ngày giãn cách bởi yếu tố làm bùng phát dịch như hiện nay chính là tình trạng người dân đi lại tiếp xúc vớ nhau nhiều trong trường hợp không cần thiết. Vũ trang chẳng qua chỉ là hình thức để nâng cao ý thức chấp hành pháp luật của người dân chứ không hề làm tổn hại đến sức khở hay tính mạng của bất cứ cá nhân nào.

  Trả lờiXóa
 18. Đi ngược với sự ủng hộ của quần chúng nhân dân, một bộ phận cá nhân cùng mấy hội nhóm phản động không ngừng xuyên tạc, bịa đặt thông tin nhằm công kích việc chính quyền nước ta điều động Quân đội, Công an hỗ trợ công tác phòng, chống dịch tại thành phố Hồ Chí Minh. Bọn chúng tạo ra muôn kiểu thông tin sai lệch nhằm gây tư tưởng hoang mang trong quần chúng nhân dân, kích động hành vi chống đối chủ trương chung trên toàn thành phố

  Trả lờiXóa
 19. chủ trương bổ sung thêm đội ngũ khám chữa bệnh và truy vết dịch tễ nếu cần thiết, lực lượng bổ sung này chủ yếu là quân y. Lực lượng quân y từ miền Bắc vào không phải để tranh công cướp việc với các đội ngũ đang thực hiện trong miền Nam mà là bổ sung thêm nguồn nhân lực làm giảm áp lực cho đội ngũ y bác sĩ ngày đêm chống dịch đã không còn đủ sức chống trọi. Trong tình huống này, chỉ có kẻ thần kinh như mấy anh dân chủ rởm mới đi so sánh tình hiệu quả hay thân cận với chính quyền giữa quân đội miền Nam với miền Bắc, tất cả đều chung một mục đích là đẩy lùi dịch bệnh ra khỏi cộng đồng càng sớm càng tốt.

  Trả lờiXóa
 20. Việc tăng cường lực lượng Quân đội, Công an vào vùng dịch thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận là chủ trương đúng đắn của Đảng và Nhà nước ta, không có sự phân biệt vùng miền cũng như bất cứ yếu tố nào, tất cả đều là “không để dân đói, không để ai bị bỏ rơi”. Những kẻ “ghen ăn tức ở” vẫn luôn đặt điều nhằm hạ thấp uy tín của Đảng, Nhà nước cũng như các lực lượng chức năng nhưng đó chỉ là con sâu làm giàu nồi canh mà thôi, đại đa số quần chúng nhân dân vẫn luôn tin tưởng theo chủ trương phòng, chống dịch covid-19 của Đảng, Nhà nước, đó là niềm tin của toàn dân tộc Việt Nam sẽ chiến thắng trong cuộc chiến chống dịch bệnh covid-19.

  Trả lờiXóa