Header Ads Widget

Responsive Advertisement

MỘT NỬA SỰ THẬT THÌ KHÔNG BAO GIỜ LÀ SỰ THẬT

Trên mạnh xã hội vài ngày qua lan truyền 1 bức ảnh mà khi nhìn thoáng qua giống như hình ảnh 1 anh chàng shipper dường như đang quỳ gối trước mặt 1 chiến sĩ Cảnh sát giao thông. Và bức ảnh được cắt và chia sẻ một cách có chủ đích nhanh chóng trở thành chủ đề sôi nổi trên mạng xã hội. Dĩ nhiên, mọi lời lẽ thể hiện sự vô học của nhiều người đều hướng về phía anh CSGT kia. Và được đà nhiều con giời lao vào chửi chính quyền không thương tiếc. Thế nhưng thực tế lại hoàn toàn khác.

 

MỘT NỬA SỰ THẬT THÌ KHÔNG BAO GIỜ LÀ SỰ THẬT

Các cụ đã dạy mãi rồi, một nửa sự thật thì không bao giờ là sự thật. Và sự thật thì đây là một sản phẩm phô tô sốp lỗi, nhưng lại mang chủ đích rất mất dạy, kệch cỡm, thô bỉ của đám chống phá. Anh shipper bỗng như có phép thần thông quảng đại khi quỳ như bay trong tư thế gối không chạm đất.

Sự việc lại một lần nữa cho thấy những trò xuyên tạc bẩn không từ thủ đoạn của bọn chống phá và đó cũng là tấm gương cho nhiều kẻ tay nhanh hơn não tự soi lại mình. Tự dặn mình lần sau làm cái gì cũng phải dùng cái đầu. Chứ đừng nhanh tay share với bình luận chửi rủa người ta vô căn cứ để rồi sau khi được biết sự thật thì lại âm thầm xoá bài coi như chưa nói gì cả kiểu như ỉ.a ra rồi bốc mà ăn lại luôn ấy.

Một lần nữa nhắc lại, bức ảnh được cắt và chỉnh sửa từ video gốc. Đó là 1 phân đoạn trong quá trình anh shipper ngồi xổm, chỉ đổi tư thế, nhún cái đầu gối để rút điện thoại từ trong túi ra để bấm với lướt nhé chứ hoàn toàn không có việc quỳ lạy, van xin anh CSGT. Mọi người cần kiểm chứng cứ lên mạng tìm sẽ ra clip full HD không che nhé.

AN THIÊN

Đăng nhận xét

8 Nhận xét

 1. Nhiều người dùng mạng xã hội họ chưa kiểm chứng sự thật, chỉ thấy sự bất bình khi được các đối tượng chống phá chia sẻ, đó cũng chính là 1 điểm yếu của người dân Việt Nam đẻ các đối tượng thù địch lợi dụng.Và sự thật thì đây là một sản phẩm phô tô sốp lỗi, nhưng lại mang chủ đích rất mất dạy, kệch cỡm, thô bỉ của đám chống phá. Anh shipper bỗng như có phép thần thông quảng đại khi quỳ như bay trong tư thế gối không chạm đất. Vì thế mọi người trước khi bình luận , đánh giá cần tìm hiểu kĩ trước đừng để địch dắt mũi như thế.

  Trả lờiXóa
 2. từ một đoạn clip mà các đối tượng phản động, rận chủ lại chỉnh sửa làm sai lệch hình ảnh, từ đó xuyên tạc, bịa đặt câu chuyện làm xấu hình ảnh của lực lượng chức năng. Tuy nhiên, hành vi này không qua được mắt cư dân mạng vì chỉnh sửa quá lộ liễu.

  Trả lờiXóa
 3. nửa cái bánh mì thì vẫn là bánh mì còn nửa sự thật thì không còn là sự thật nữa rồi. Hành vi của các đối tượng cố tình cắt ghép bức ảnh nhằm mục đích làm xấu hình ảnh của lực lượng chức năng. Người dân cần lên án mạnh mẽ hành vi này thay vì đi chia sẻ với giọng điệu châm biếm.

  Trả lờiXóa
 4. thời đại hiện nay chỉ cần chỉnh sửa một vài chi tiết thì bức ảnh có thể phản ánh nội dung sai lệch. Rõ ràng âm mưu của các đối tượng khi chỉnh sửa hình ảnh của người giao hàng để làm xấu hình ảnh chiến sĩ công an. Người dân cần tỉnh táo trước những thông tin như thế này.

  Trả lờiXóa
 5. Thực trạng hiện nay nheieuf người lên các trang mạng xã hội thấy các hình ảnh, nội dung thì cứ hay dựng lại hiện trường theo suy nghĩ cá nhân, không tìm hiểu đúng sai phải trái đã vội phán xét, lên án, tấy chay người này người kia như mẹ thiên hạ. Thật bức xúc cho một xã hội văn minh lại có những con người không văn minh tí nào

  Trả lờiXóa
 6. tưởng bịp bợm thế mà vẫn lừa được ối người đấy. Sự cảnh giác của người dân trước thông tin mạng còn thấp quá

  Trả lờiXóa
 7. hay cho đám xuyên tạc, chuyện gì nó cũng nghĩ ra được

  Trả lờiXóa
 8. cần xử lý nghiêm đám a dua nữa

  Trả lờiXóa