Header Ads Widget

Responsive Advertisement

KHỞI TỐ ĐỐI TƯỢNG BÓP CỔ, ĐẠP CÁN BỘ CÔNG AN Ở CHỐT KIỂM SOÁT DỊCH COVID-19 TẠI HÀ ĐÔNG, HÀ NỘI

 Mới đây, Viện kiểm sát nhân dân quận Hà Đông (Hà Nội) đã phê chuẩn Quyết định khởi tố bị can của Cơ quan điều tra Công an quận Hà Đông đối với đối tượng Trần Văn Thịnh (SN 1975 ở đường Phan Huy Chú, phường Yết Kiêu, quận Hà Đông) về tội "Chống người thi hành công vụ", quy định tại điều 330 Bộ luật hình sự năm 2015.

 

KHỞI TỐ ĐỐI TƯỢNG BÓP CỔ, ĐẠP CÁN BỘ CÔNG AN Ở CHỐT KIỂM SOÁT DỊCH COVID-19 TẠI HÀ ĐÔNG, HÀ NỘI

Vào Chiều 25/8 tại chốt kiểm soát dịch covid-19 số 1, trên địa bàn tổ dân phố 2 phường Quang Trung, quận Hà Đông, Hà Nội, đối tượng Trần Văn Thịnh đi xe máy biển kiểm soát 29T1-607.53 định đi qua chốt nhưng không đội mũ bảo hiểm, không đeo khẩu trang. Khi phát hiện đối tượng Thịnh không tuân thủ quy định phòng chống dịch,  anh Biện Trường Thành là đội viên dân phòng và anh Lê Nam Cường là cán bộ Công an phường Quang Trung giải thích, yêu cầu đeo khẩu trang nhưng đối tượng này không chấp hành, có hành vi chửi bới tổ công tác. Không dừng lại ở đó, Thịnh còn giằng co, xô đẩy, đạp vào người anh Cường rồi nhặt 1 viên gạch dọa và ném lên vỉa hè.

Anh Cường và các thành viên chốt tiếp tục giải thích, yêu cầu đối tượng Thịnh đeo khẩu trang, giữ khoảng cách chấp hành quy tắc phòng chống dịch. Tuy nhiên, đối tượng Thịnh không những không chấp hành mà còn tiếp tục giằng co, xô đẩy, giật khẩu trang, bóp cổ và đạp, khiến anh Cường bị thương tích xây xát vùng da cổ. Mọi hành vi quá khích của Trần Văn Thịnh đã được người dân gần đó quay lại, đoạn clip lan truyền truyền trên mạng xã hội đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của dư luận bởi hành vi coi thường pháp luật của Trần Văn Thịnh.

Theo thông tin điều tra ban đầu, Công an quận Hà Đông đã làm rõ đối tượng Trần Văn Thịnh có 3 tiền án, 1 tiền sự, gần đây nhất vào tháng 4/2006 bị Toà án nhân dân quận Hà Đông tuyên án 6 năm tù về tội Cố ý gây thương tích, vô ý làm chết người. Những đối tượng kiểu này thuộc dạng vô phương cứu chữa, không thể nào cảm hóa giáo dục được,mặc dù đã bị đưa đi cải tạo nhưng vẫn ngựa quen đường cũ. Sau đợt này, Trần Văn Thịnh chắc chắn tiếp tục được bế đi trại trong thời gian dài hơn.

Công Lý

Đăng nhận xét

17 Nhận xét

 1. đối tượng Thịnh không tuân thủ quy định phòng chống dịch, anh Biện Trường Thành là đội viên dân phòng và anh Lê Nam Cường là cán bộ Công an phường Quang Trung giải thích, yêu cầu đeo khẩu trang nhưng đối tượng này không chấp hành, có hành vi chửi bới tổ công tác. Không dừng lại ở đó, Thịnh còn giằng co, xô đẩy, đạp vào người anh Cường rồi nhặt 1 viên gạch dọa và ném lên vỉa hè.

  Trả lờiXóa
 2. Trần Văn Thịnh có 3 tiền án, 1 tiền sự, gần đây nhất vào tháng 4/2006 bị Toà án nhân dân quận Hà Đông tuyên án 6 năm tù về tội Cố ý gây thương tích, vô ý làm chết người

  Trả lờiXóa
 3. Đây là hành động bạo lực hết sức lưu manh, nguy hiểm của đối tượng cố tình chống đối lực lượng chức năng. Đối tượng này xứng đáng phải chịu trách nhiệm trước pháp luật

  Trả lờiXóa
 4. Thời điểm như hiện tại vậy mà đối tượng Thịnh này lại ra đường không đội mũ bảo hiểm, không đeo khẩu trang. Vi phạm quy định 16 của Chính phủ , không chỉ vậy, Thịnh còn giằng co, chống đối , có hành vi chửi bới, dọa nạt cán bộ tại chốt kiểm dịch. Hành vi như thế này phải được lên án, và xử lý nghiêm khắc để răn đe cho nhiều người khác.

  Trả lờiXóa
 5. Mọi hành vi quá khích của Trần Văn Thịnh đã được người dân gần đó quay lại, đoạn clip lan truyền truyền trên mạng xã hội đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của dư luận bởi hành vi coi thường pháp luật của Trần Văn Thịnh.

  Trả lờiXóa
 6. Theo thông tin điều tra ban đầu, Công an quận Hà Đông đã làm rõ đối tượng Trần Văn Thịnh có 3 tiền án, 1 tiền sự, gần đây nhất vào tháng 4/2006 bị Toà án nhân dân quận Hà Đông tuyên án 6 năm tù về tội Cố ý gây thương tích, vô ý làm chết người.Những đối tượng kiểu này thuộc dạng vô phương cứu chữa, không thể nào cảm hóa giáo dục được,mặc dù đã bị đưa đi cải tạo nhưng vẫn ngựa quen đường cũ. Sau đợt này, Trần Văn Thịnh chắc chắn tiếp tục được bế đi trại trong thời gian dài hơn

  Trả lờiXóa
 7. đối tượng Thịnh không những không chấp hành mà còn tiếp tục giằng co, xô đẩy, giật khẩu trang, bóp cổ và đạp, khiến anh Cường bị thương tích xây xát vùng da cổ. Mọi hành vi quá khích của Trần Văn Thịnh đã được người dân gần đó quay lại, đoạn clip lan truyền truyền trên mạng xã hội đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của dư luận bởi hành vi coi thường pháp luật của Trần Văn Thịnh.

  Trả lờiXóa
 8. Những đối tượng kiểu này thuộc dạng vô phương cứu chữa, không thể nào cảm hóa giáo dục được,mặc dù đã bị đưa đi cải tạo nhưng vẫn ngựa quen đường cũ. Sau đợt này, Trần Văn Thịnh chắc chắn tiếp tục được bế đi trại trong thời gian dài hơn

  Trả lờiXóa
 9. Công an quận Hà Đông đã làm rõ đối tượng Trần Văn Thịnh có 3 tiền án, 1 tiền sự, gần đây nhất vào tháng 4/2006 bị Toà án nhân dân quận Hà Đông tuyên án 6 năm tù về tội Cố ý gây thương tích, vô ý làm chết người. Những đối tượng kiểu này thuộc dạng vô phương cứu chữa, không thể nào cảm hóa giáo dục được,mặc dù đã bị đưa đi cải tạo nhưng vẫn ngựa quen đường cũ. Sau đợt này, Trần Văn Thịnh chắc chắn tiếp tục được bế đi trại trong thời gian dài hơn.

  Trả lờiXóa
 10. Khi phát hiện đối tượng Thịnh không tuân thủ quy định phòng chống dịch, anh Biện Trường Thành là đội viên dân phòng và anh Lê Nam Cường là cán bộ Công an phường Quang Trung giải thích, yêu cầu đeo khẩu trang nhưng đối tượng này không chấp hành, có hành vi chửi bới tổ công tác. Không dừng lại ở đó, Thịnh còn giằng co, xô đẩy, đạp vào người anh Cường rồi nhặt 1 viên gạch dọa và ném lên vỉa hè

  Trả lờiXóa
 11. Với những đối tượng chống người thi hành công vụ như trên phải xử lí thật nghiêm minh theo quy định của pháp luật để là gương cho người khác, thể hiện sự nghiêm minh của pháp luật. Đặc biệt, trong khi cả nước đang phải căng mình chống dịch với nỗ lực cao nhất như hiện nay thì những cá nhân có hành vi hung hãn tương tự cần bị xử lí thật quyết liệt, tránh gây ảnh hưởng xấu đến cộng đồng.

  Trả lờiXóa
 12. ối tượng Thịnh không những không chấp hành mà còn tiếp tục giằng co, xô đẩy, giật khẩu trang, bóp cổ và đạp, khiến anh Cường bị thương tích xây xát vùng da cổ. Mọi hành vi quá khích của Trần Văn Thịnh đã được người dân gần đó quay lại, đoạn clip lan truyền truyền trên mạng xã hội đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của dư luận bởi hành vi coi thường pháp luật của Trần Văn Thịnh.

  Trả lờiXóa
 13. Khi phát hiện đối tượng Thịnh không tuân thủ quy định phòng chống dịch, anh Biện Trường Thành là đội viên dân phòng và anh Lê Nam Cường là cán bộ Công an phường Quang Trung giải thích, yêu cầu đeo khẩu trang nhưng đối tượng này không chấp hành, có hành vi chửi bới tổ công tác. Không dừng lại ở đó, Thịnh còn giằng co, xô đẩy, đạp vào người anh Cường rồi nhặt 1 viên gạch dọa và ném lên vỉa hè.

  Trả lờiXóa
 14. đối tượng Thịnh không những không chấp hành mà còn tiếp tục giằng co, xô đẩy, giật khẩu trang, bóp cổ và đạp

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những đối tượng kiểu này thuộc dạng vô phương cứu chữa, không thể nào cảm hóa giáo dục được,mặc dù đã bị đưa đi cải tạo nhưng vẫn ngựa quen đường cũ. Sau đợt này, Trần Văn Thịnh chắc chắn tiếp tục được bế đi trại trong thời gian dài hơn.

   Xóa
 15. Hành vi chống người thi hành công vụ của anh ta xứng đáng bị khởi tố và phải chịu trách nhiệm trước pháp luật. Những hành vi bạo lực, lưu manh của anh ta là không thể chấp nhận được

  Trả lờiXóa