Header Ads Widget

Responsive Advertisement

KHI BÀ KAMALA HARRIS PHỚT LỜ VẤN ĐỀ “NHÂN QUYỀN” CỦA CÁC NHÀ RẬN CHỦ

Trong những ngày gần đây, các nhà rận chủ trong và ngoài nước đang phát điên khi bà Phó Tổng thống Hoa Kỳ Kamala Harris phớt lờ những yêu cầu từ phía bọn chúng trong chuyến thăm ngoại giao đến Việt Nam. Trước đó trên các trang mạng xã hội, các nhà rận chủ lải nhải khá nhiều về vấn đề “nhân quyền” hay đòi trả tự do cho các phạm nhân xâm phạm an ninh quốc gia gửi đến bà Phó Tổng thống Mỹ nhưng trong các quốc gặp giữa nguyên thủ hai quốc gia lại không đề cập đến vấn đề nhân quyền đó.

 

KHI BÀ KAMALA HARRIS PHỚT LỜ VẤN ĐỀ “NHÂN QUYỀN” CỦA CÁC NHÀ RẬN CHỦ

Từ ngày 24 tới 26-8 của Phó tổng thống Mỹ Kamala Harris đã có chuyến thăm Việt Nam theo lời mời của Phó chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân, chuyến thăm đã diễn ra thành công với nhiều kết quả cụ thể. Việt Nam là điểm dừng chân thứ hai của bà Harris sau Singapore. Giới quan sát nhìn nhận việc bà Harris chỉ đi hai quốc gia trong chuyến công du này là minh chứng cho thấy tầm quan trọng của Singapore và Việt Nam trong cam kết của Mỹ ở khu vực. Trong suốt 48 tiếng ở Việt Nam, bà Kamala Harris tập trung đề cập đến những vấn đề phát triển mối quan hệ hợp tác giữa hai quốc gia, mong muốn hai nước tăng cường hợp tác trong nhiều lĩnh vực.

Trước đó, các tổ chức phi chính phủ, các hội nhóm rận chủ không ngừng kêu gọi bà Harris sẽ đưa ra những yêu sách mà bọn chúng khởi xướng để tác động đến chính quyền Việt Nam thả số phạm nhân là các nhà rận chủ ra. Tuy nhiên, bà Harris lại không hề quan tâm chuyện này, chỉ đề cập một cách hời hợt khi nói chuyện với lãnh đạo nước ta. Ngoài ra, bà Phó Tổng thống Mỹ không thèm gặp những kẻ tự cho là “bất đồng chính kiến” tại Việt Nam.

Hành động này của bà Harris khiến cho đám rận chủ ở nước ngoài phát điên, liên tục đăng tải bài viết chỉ trích thái độ của bà Harris. Đám rận chủ hải ngoại rất ngạc nhiên khi một vị Phó Tổng thống lại bỏ ngoài tai những lời lẽ của bọn chúng, trong khi hầu hết các chính khách trước đây của Mỹ đến thăm Việt Nam đều thuận theo ý kiến mà bọn rận chủ đã vạch sẵn, thăm ngoại giao là một chuyện nhưng đưa ra yêu sách mới là vấn đề chính.

Bà Phó Tổng thống Hoa Kỳ Kamala Harris đã làm cho các đối tượng rận chủ hụt hẫng, cứ tưởng rằng chuyến này sẽ kích động được bà Harris đòi trả tự do cho phạm nhân hay trước tiếp gặp những kẻ bất đồng chính kiến này, nhưng sự thật khiến các nhà rận chủ thất vọng nặng nề bởi bà Harris không coi trọng đám rận chủ, không đoái hoài đến còn phớt lờ các yêu sách như vấn đề nhân quyền. Đó như một cái tát điếng người vào mặt các nhà rận chủ, điều này sẽ giúp hạ bớt thái độ kiêu căng, đòi hỏi vô lý từ những con rận chủ ăn tàn phá hoại xã hội này.

Công Lý

Đăng nhận xét

11 Nhận xét

 1. Thực tế đã cho thấy rằng nước MỸ đang thực hiện những quan hệ mang tính nâng cao với VIỆT NAM để đảm bảo cho lợi ích chiến lược quốc gia của MỸ trong khu vực châu Á-TBD. Và như vậy lợi ích quốc gia của MỸ không hề là những đám giẻ rách vàng 3 que đỏ +một nhúm tên già cccđ lạc loài ký sinh trùng trên đất MỸ ...hay là những tên giặc cỏ đấu tranh mõm trong lốt dân chủ nhân quyền.Tất cả bọn phản động chống VN vẫn đang bị xếp xó trong thời kỳ này.Bởi MỸ đang cần VIỆT NAM trong việc chống lại TQ dù MỸ đã biết VN đang vận hành chính sách 4 không +1 nếu. VIỆT NAM không nghiêng về một bên MỸ hay TQ vì HỘI NHẬP và PHÁT TRIỂN không thể chấp nhận sự nghiêng ngả và điều nghiêng ngả ấy không thể bảo vệ được quyền lợi quốc gia của nước VIỆTNAM.

  Trả lờiXóa
 2. Bà Phó Tổng thống Hoa Kỳ Kamala Harris đã khiến các nhà rận chủ thất vọng nặng nề bởi bà Harris không coi trọng đám rận chủ, không đoái hoài đến còn phớt lờ các yêu sách như vấn đề nhân quyền. Đó như một cái tát điếng người vào mặt các nhà rận chủ, điều này sẽ giúp hạ bớt thái độ kiêu căng, đòi hỏi vô lý từ những con rận chủ ăn tàn phá hoại xã hội này.

  Trả lờiXóa
 3. Đó như một cái tát điếng người vào mặt các nhà rận chủ, điều này sẽ giúp hạ bớt thái độ kiêu căng, đòi hỏi vô lý từ những con rận chủ ăn tàn phá hoại xã hội này.

  Trả lờiXóa
 4. các tổ chức phi chính phủ, các hội nhóm rận chủ không ngừng kêu gọi bà Harris sẽ đưa ra những yêu sách mà bọn chúng khởi xướng để tác động đến chính quyền Việt Nam thả số phạm nhân là các nhà rận chủ ra. Tuy nhiên, bà Harris lại không hề quan tâm chuyện này, chỉ đề cập một cách hời hợt khi nói chuyện với lãnh đạo nước ta. Ngoài ra, bà Phó Tổng thống Mỹ không thèm gặp những kẻ tự cho là “bất đồng chính kiến” tại Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 5. trên các trang mạng xã hội, các nhà rận chủ lải nhải khá nhiều về vấn đề “nhân quyền” hay đòi trả tự do cho các phạm nhân xâm phạm an ninh quốc gia gửi đến bà Phó Tổng thống Mỹ nhưng trong các quốc gặp giữa nguyên thủ hai quốc gia lại không đề cập đến vấn đề nhân quyền đó.

  Trả lờiXóa
 6. Hành động này của bà Harris khiến cho đám rận chủ ở nước ngoài phát điên, liên tục đăng tải bài viết chỉ trích thái độ của bà Harris. Đám rận chủ hải ngoại rất ngạc nhiên khi một vị Phó Tổng thống lại bỏ ngoài tai những lời lẽ của bọn chúng, trong khi hầu hết các chính khách trước đây của Mỹ đến thăm Việt Nam đều thuận theo ý kiến mà bọn rận chủ đã vạch sẵn, thăm ngoại giao là một chuyện nhưng đưa ra yêu sách mới là vấn đề chính.

  Trả lờiXóa
 7. Giới quan sát nhìn nhận việc bà Harris chỉ đi hai quốc gia trong chuyến công du này là minh chứng cho thấy tầm quan trọng của Singapore và Việt Nam trong cam kết của Mỹ ở khu vực. Trong suốt 48 tiếng ở Việt Nam, bà Kamala Harris tập trung đề cập đến những vấn đề phát triển mối quan hệ hợp tác giữa hai quốc gia, mong muốn hai nước tăng cường hợp tác trong nhiều lĩnh vực.

  Trả lờiXóa
 8. Bà Phó Tổng thống Hoa Kỳ Kamala Harris đã làm cho các đối tượng rận chủ hụt hẫng, cứ tưởng rằng chuyến này sẽ kích động được bà Harris đòi trả tự do cho phạm nhân hay trước tiếp gặp những kẻ bất đồng chính kiến này, nhưng sự thật khiến các nhà rận chủ thất vọng nặng nề bởi bà Harris không coi trọng đám rận chủ, không đoái hoài đến còn phớt lờ các yêu sách như vấn đề nhân quyền. Đó như một cái tát điếng người vào mặt các nhà rận chủ, điều này sẽ giúp hạ bớt thái độ kiêu căng, đòi hỏi vô lý từ những con rận chủ ăn tàn phá hoại xã hội này.

  Trả lờiXóa
 9. bà Harris lại không hề quan tâm chuyện này, chỉ đề cập một cách hời hợt khi nói chuyện với lãnh đạo nước ta. Ngoài ra, bà Phó Tổng thống Mỹ không thèm gặp những kẻ tự cho là “bất đồng chính kiến” tại Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 10. Đám rận chủ hải ngoại rất ngạc nhiên khi một vị Phó Tổng thống lại bỏ ngoài tai những lời lẽ của bọn chúng, trong khi hầu hết các chính khách trước đây của Mỹ đến thăm Việt Nam đều thuận theo ý kiến mà bọn rận chủ đã vạch sẵn, thăm ngoại giao là một chuyện nhưng đưa ra yêu sách mới là vấn đề chính.

  Trả lờiXóa
 11. các nhà rận chủ trong và ngoài nước đang phát điên khi bà Phó Tổng thống Hoa Kỳ Kamala Harris phớt lờ những yêu cầu từ phía bọn chúng trong chuyến thăm ngoại giao đến Việt Nam. Trước đó trên các trang mạng xã hội, các nhà rận chủ lải nhải khá nhiều về vấn đề “nhân quyền” hay đòi trả tự do cho các phạm nhân xâm phạm an ninh quốc gia gửi đến bà Phó Tổng thống Mỹ nhưng trong các quốc gặp giữa nguyên thủ hai quốc gia lại không đề cập đến vấn đề nhân quyền đó.

  Trả lờiXóa