Header Ads Widget

Responsive Advertisement

GHÊ TỞM TRƯỚC NHỮNG LUẬN ĐIỆU XUYÊN TẠC CỦA NHỮNG KẺ ÍT HỌC TRÊN MẠNG XÃ HỘI

Ngày 12/8, Công an thị xã Bình Long, tỉnh Bình Phước phát đi thông tin cảnh giác đối với Trương Quốc Huy - Thành viên của tổ chức khủng bố Việt Tân.

Theo đó, Trương Quốc Huy, SN 1980 tại TP Hồ Chí Minh, có cha là người nghiện rượu và bị bạn nhậu đâm chết trong một bữa nhậu. Về trình độ học vấn: Huy học hết lớp 7. Huy cũng từng đi bộ đội nhưng bị thải về do nghiện ma tuý. Để có tiền ăn chơi, Trương Quốc Huy liên kết với Lisa Phạm (thuộc tổ chức khủng bố Việt Tân) rải truyền đơn chống phá nhà nước, Trương Quốc Huy 2 lần bị bắt; lần bắt thứ 2 vào năm 2005 bị kết án 6 năm tù và 3 năm quản chế. Đến năm 2011, sau khi mãn hạn tù, y thì trốn qua Thái Lan, sau đó xin qua Mỹ tị nạn.

 

GHÊ TỞM TRƯỚC NHỮNG LUẬN ĐIỆU XUYÊN TẠC CỦA NHỮNG KẺ ÍT HỌC TRÊN MẠNG XÃ HỘI

Sang Mỹ, dưới sự chỉ đạo của tổ chức khủng bố Việt Tân, Trương Quốc Huy lập kênh N10TV trên Youtube, Facebook với mục đích xuyên tạc, chia rẽ sự đoàn kết của người dân Việt Nam với chính quyền, kích động động bạo lực, gây bất ổn trong nước. Trên kênh này, Trương Quốc Huy đã ng.u nhưng lại tỏ vẻ là người hiểu biết về tình hình trong nước. Thực chất Huy chỉ lợi dụng các vấn đề mà báo chí đã đăng, suy diễn các vấn đề theo chiều hướng xuyên tạc, gây hiểu lầm cho người dân, dẫn dắt người dân theo chiều hướng tiêu cực nhằm chống phá sự ổn định của đất nước. Việc Huy bất chấp cả cái ng.u của mình để lên mạng giơ mặt cho người khác chửi cũng chỉ nhằm mục đích câu like và view để kiếm tiền quảng cáo nhờ nói láo dài dòng vòng vo tam quốc câu giờ.

Thời gian qua, lợi dụng tình hình dịch bệnh COVID-19 ở Việt Nam, kênh N10TV càng ra sức xuyên tạc, Trương Quốc Huy lớn tiếng chỉ trích Chính phủ, tỏ vẻ bề trên chỉ dạy cho Chính phủ chống dịch. Nhưng thậ nực cười khi công tác chống dịch của Chính phủ ta đã được thế giới công nhận là hiệu quả.

Mặc dù các nội dung mang tính xuyên tạc, tuy nhiên Huy vẫn có không ít  người xem, người ủng hộ, nhưng đa số là các kiều bào ở hải Ngoại ít tìm hiểu về tình hình trong nước, một số người trẻ đang bất mãn với xã hội hiện tại ở Việt Nam và cả không ít người hiếu kỳ, muốn ghé qua xem bộ mặt tên nghiện này thế nào cũng vô tình tăng view cho y.

Xuyên tạc vẫn là sở trường của các đối tượng phản động, đặc biệt là các đối tượng ở hải ngoại – những kẻ còn không biết “khát nước” là gì, nhưng việc để một tên thất học, nghiện lòi ra mặt chém gió thì thực sự là ghê tởm. Nhìn mặt đã thấy không ưa nổi chứ chưa nói đến nghe cái giọng điệu bốc phét của Huy. Bà con ai gặp Huy trên Youtube, Facebook thì nhớ cho Huy cái dislike với report nhé.

LION

Đăng nhận xét

5 Nhận xét

 1. Mặc dù các nội dung mang tính xuyên tạc, tuy nhiên Huy vẫn có không ít người xem, người ủng hộ, nhưng đa số là các kiều bào ở hải Ngoại ít tìm hiểu về tình hình trong nước, một số người trẻ đang bất mãn với xã hội hiện tại ở Việt Nam và cả không ít người hiếu kỳ, muốn ghé qua xem bộ mặt tên nghiện này thế nào cũng vô tình tăng view cho y.

  Trả lờiXóa
 2. Xuyên tạc vẫn là sở trường của các đối tượng phản động, đặc biệt là các đối tượng ở hải ngoại – những kẻ còn không biết “khát nước” là gì, nhưng việc để một tên thất học, nghiện lòi ra mặt chém gió thì thực sự là ghê tởm. Nhìn mặt đã thấy không ưa nổi chứ chưa nói đến nghe cái giọng điệu bốc phét của Huy. Bà con ai gặp Huy trên Youtube, Facebook thì nhớ cho Huy cái dislike với report nhé.

  Trả lờiXóa
 3. Bản mặt ghê tởm của sự vô học và sự suy đồi về phẩm chất lẫn đạo đức của Trương Quốc Huy mà vẫn có người vẫn vào xem và ủng hộ y cho được. Người dân cần nâng cao tinh thần cảnh giác của mình, nhận diện rõ ràng những kênh thông tin của các thế lực thù địch để loại bỏ và tránh bị chúng lợi dụng, hướng lái sang mục đích chính trị.

  Trả lờiXóa
 4. Mình đã 1 rì pọt r nhé. Mn góp gạch chung tay

  Trả lờiXóa
 5. việc để một tên thất học, nghiện lòi ra mặt chém gió thì thực sự là ghê tởm. Nhìn mặt đã thấy không ưa nổi chứ chưa nói đến nghe cái giọng điệu bốc phét của Huy. Bà con ai gặp Huy trên Youtube, Facebook thì nhớ cho Huy cái dislike với report nhé.

  Trả lờiXóa