Header Ads Widget

Responsive Advertisement

CHUYỆN GIA ĐÌNH NGUYỄN TƯỜNG THỤY: CHỒNG Ở TRONG TRẠI TẠM GIAM, VỢ TUYÊN TRUYỀN XUYÊN TẠC THÔNG TIN RA BÊN NGOÀI

Tính đến nay, rận chủ Nguyễn Tường Thụy mới bị tạm giam chưa đầy 3 tháng nhưng đã có vô số câu chuyện ảo tưởng được chính tay phạm nhân Thụy và phu nhân của vị rận chủ này là bà Nguyễn Thị Lân bịa đặt rồi phát tán trên mạng xã hội. Với tình trạng như này thì chồng chưa bị đưa ra xét xử thì vợ bị bắt tạm giam rồi.

CHUYỆN GIA ĐÌNH NGUYỄN TƯỜNG THỤY: CHỒNG Ở TRONG TRẠI TẠM GIAM, VỢ TUYÊN TRUYỀN XUYÊN TẠC THÔNG TIN RA BÊN NGOÀI

 

Nối tiếp câu chuyện hoang tưởng của hai vợ chồng này lần trước là chuyện rận chủ Nguyễn Tường Thụy bị bệnh ghẻ, lần này đến câu chuyện kêu gào vì không được gửi thư ra bên ngoài xã hội, tất nhiên là thông tin xuyên tạc này sẽ được phát đi từ cái miệng của bà vợ và đám rận chủ đồng bọn chưa bị bắt.

Bà Nguyễn Thị Lân đã đăng tải dòng trạng thái trên facebook cá nhân bày tỏ thái độ khi không nhận được thư từ hay điện thoại của chồng mình trong trại tạm giam: “vô cùng bực tức vì trại giam và nhà cầm quyền đã xâm phạm quyền riêng tư thư tín quá đáng đã không chuyển thư anh về cho gia đình dù anh đã gửi mấy lần, chị vẫn không nhận được”.

Nguyễn Tường Thụy vừa mới bị bắt cách đây hơn 2 tháng, tức là vẫn trong giai đoạn điều tra vụ án, hơn nữa bị can này có hành vi phạm phải Điều 117 Bộ luật hình sự với tội danh "làm, tàng trữ, phát tán hoặc tuyên truyền thông tin, tài liệu, vật phẩm nhằm chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam". Việc đang bị điều tra về tội danh xâm phạm an ninh quốc gia là nguyên nhân của câu chuyện Nguyễn Tường Thụy không nhận hay gửi thư tín, điện tín, gọi điện thoại ra bên ngoài, luật đã quy định và trao quyền cho Cơ quan điều tra quyết định vấn đề này trong quá trình điều tra vụ án đó để bảo đảm giữ bí mật điều tra. Tất nhiên là các lá thư do Nguyễn Tường Thụy viết đều sẽ được trại tạm giam bảo quản rồi chuyển cho gia đình trong thời điểm cho phép.

Bị tạm giam để phục vụ điều tra vụ án chứ không phải đi nghỉ dưỡng mà thoải mái gửi hay nhận thư tín, điện thoại, cho nên có bức xúc tột độ đi chăng nữa thì vợ chồng Nguyễn Tường Thụy cũng ráng chịu đựng qua giai đoạn điều tra thì mới có cơ hội để trao đổi thoải mái hơn với nhau. Còn một vấn đề nữa, nếu tiếp tục sa lầy vào con đường cũ của chồng thì bà Nguyễn Thị Lân chẳng mấy sẽ được đoàn tụ với chồng ở trong trại giam về hành vi sai trái của mình.

Xuyên tạc tình hình giam giữ của chồng không phải con đường để giải cứu chồng mình ra khỏi trại tam giam, nó có thể trở thành phản tác dụng khi bị can Thụy vẫn ở trong trại tạm giam mà bà Lân đã bị bắt rồi. Muốn tốt đẹp cho Nguyễn Tường Thụy thì bà Lân nên thuyết phục chồng mình hợp tác với Cơ quan điều tra, thành khẩn khai báo hành vi phạm tội để sớm kết thúc điều tra cũng như nhận được sự khoan hồng của pháp luật, nếu vẫn cố chấp chống đối thì gia đình này sẽ rất lâu mới được đoàn tụ với nhau.

Công Lý

Đăng nhận xét

15 Nhận xét

 1. chồng đi tù, vợ chỉ có làm thế thì mới có tiền mà ăn

  Trả lờiXóa
 2. Nối tiếp câu chuyện hoang tưởng của hai vợ chồng này lần trước là chuyện rận chủ Nguyễn Tường Thụy bị bệnh ghẻ, lần này đến câu chuyện kêu gào vì không được gửi thư ra bên ngoài xã hội, tất nhiên là thông tin xuyên tạc này sẽ được phát đi từ cái miệng của bà vợ và đám rận chủ đồng bọn chưa bị bắt.

  Trả lờiXóa
 3. Việc đang bị điều tra về tội danh xâm phạm an ninh quốc gia là nguyên nhân của câu chuyện Nguyễn Tường Thụy không nhận hay gửi thư tín, điện tín, gọi điện thoại ra bên ngoài, luật đã quy định và trao quyền cho Cơ quan điều tra quyết định vấn đề này trong quá trình điều tra vụ án đó để bảo đảm giữ bí mật điều tra. Tất nhiên là các lá thư do Nguyễn Tường Thụy viết đều sẽ được trại tạm giam bảo quản rồi chuyển cho gia đình trong thời điểm cho phép.

  Trả lờiXóa
 4. Việc rận chủ Nguyễn Tường Thụy bị bắt đó là điều đương nhiên khi y luôn tỏ ra thái độ chống chính quyền.và việc vợ của Thụy Xuyên tạc tình hình giam giữ của chồng không phải con đường để giải cứu chồng mình ra khỏi trại tam giam, nó có thể trở thành phản tác dụng khi bị can Thụy vẫn ở trong trại tạm giam mà bà Lân đã bị bắt rồi. nếu tiếp tục sa lầy vào con đường cũ của chồng thì bà Nguyễn Thị Lân chẳng mấy sẽ được đoàn tụ với chồng ở trong trại giam về hành vi sai trái của mình .Nếu tiếp tục sa lầy vào con đường cũ của chồng thì bà Nguyễn Thị Lân chẳng mấy sẽ được đoàn tụ với chồng ở trong trại giam về hành vi sai trái của mình.

  Trả lờiXóa
 5. ận chủ Nguyễn Tường Thụy mới bị tạm giam chưa đầy 3 tháng nhưng đã có vô số câu chuyện ảo tưởng được chính tay phạm nhân Thụy và phu nhân của vị rận chủ này là bà Nguyễn Thị Lân bịa đặt rồi phát tán trên mạng xã hội. Với tình trạng như này thì chồng chưa bị đưa ra xét xử thì vợ bị bắt tạm giam rồi.

  Trả lờiXóa
 6. Xuyên tạc tình hình giam giữ của chồng không phải con đường để giải cứu chồng mình ra khỏi trại tam giam, nó có thể trở thành phản tác dụng khi bị can Thụy vẫn ở trong trại tạm giam mà bà Lân đã bị bắt rồi. Muốn tốt đẹp cho Nguyễn Tường Thụy thì bà Lân nên thuyết phục chồng mình hợp tác với Cơ quan điều tra, thành khẩn khai báo hành vi phạm tội để sớm kết thúc điều tra cũng như nhận được sự khoan hồng của pháp luật, nếu vẫn cố chấp chống đối thì gia đình này sẽ rất lâu mới được đoàn tụ với nhau.

  Trả lờiXóa
 7. Bà Nguyễn Thị Lân đã đăng tải dòng trạng thái trên facebook cá nhân bày tỏ thái độ khi không nhận được thư từ hay điện thoại của chồng mình trong trại tạm giam: “vô cùng bực tức vì trại giam và nhà cầm quyền đã xâm phạm quyền riêng tư thư tín quá đáng đã không chuyển thư anh về cho gia đình dù anh đã gửi mấy lần, chị vẫn không nhận được”.

  Trả lờiXóa
 8. Bị tạm giam để phục vụ điều tra vụ án chứ không phải đi nghỉ dưỡng mà thoải mái gửi hay nhận thư tín, điện thoại, cho nên có bức xúc tột độ đi chăng nữa thì vợ chồng Nguyễn Tường Thụy cũng ráng chịu đựng qua giai đoạn điều tra thì mới có cơ hội để trao đổi thoải mái hơn với nhau. Còn một vấn đề nữa, nếu tiếp tục sa lầy vào con đường cũ của chồng thì bà Nguyễn Thị Lân chẳng mấy sẽ được đoàn tụ với chồng ở trong trại giam về hành vi sai trái của mình.

  Trả lờiXóa
 9. Nguyễn Tường Thụy mới bị tạm giam chưa đầy 3 tháng nhưng đã có vô số câu chuyện ảo tưởng được chính Thụy và vợ là bà Nguyễn Thị Lân bịa đặt rồi phát tán trên mạng xã hội. Với tình trạng như này thì chồng chưa bị đưa ra xét xử thì vợ bị bắt tạm giam rồi.

  Trả lờiXóa
 10. Lần trước là chuyện rận chủ Nguyễn Tường Thụy bị bệnh ghẻ, lần này đến câu chuyện kêu gào vì không được gửi thư ra bên ngoài xã hội, tất nhiên là thông tin xuyên tạc này sẽ được phát đi từ cái miệng của bà vợ và đám rận chủ đồng bọn

  Trả lờiXóa
 11. Bà Lân đã đăng tải dòng trạng thái trên facebook cá nhân bày tỏ thái độ khi không nhận được thư từ hay điện thoại của chồng cho rằng nhà cầm quyền đã xâm phạm quyền riêng tư thư tín quá đáng. Nhưng sự thật hay không thì a biết

  Trả lờiXóa
 12. Nguyễn Tường Thụy vừa mới bị bắt, vẫn trong giai đoạn điều tra vụ án, hơn nữa bị can này có hành vi phạm phải Điều 117 Bộ luật hình sự, tóm lại là tội chống phá, tội này là nặng rồi, nhiêu mưu mẹo lắm

  Trả lờiXóa
 13. Bị tạm giam để phục vụ điều tra vụ án chứ không phải đi nghỉ dưỡng mà thoải mái gửi hay nhận thư tín, điện thoại, cho nên có bức xúc tột độ đi chăng nữa thì vợ chồng Nguyễn Tường Thụy cũng ráng chịu đựng nhé, không gây tội thì ai thèm bắt

  Trả lờiXóa
 14. Xuyên tạc tình hình giam giữ của chồng không phải con đường để giải cứu chồng mình ra khỏi trại tam giam, nó có thể trở thành phản tác dụng khi bị can Thụy vẫn ở trong trại tạm giam mà bà Lân đã bị bắt rồi. Muốn tốt đẹp thì nên cư xử cho đúng mực

  Trả lờiXóa
 15. Nguyễn Tường Thụy vừa mới bị bắt cách đây hơn 2 tháng, tức là vẫn trong giai đoạn điều tra vụ án, hơn nữa bị can này có hành vi phạm phải Điều 117 Bộ luật hình sự với tội danh "làm, tàng trữ, phát tán hoặc tuyên truyền thông tin, tài liệu, vật phẩm nhằm chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam". Việc đang bị điều tra về tội danh xâm phạm an ninh quốc gia là nguyên nhân của câu chuyện Nguyễn Tường Thụy không nhận hay gửi thư tín, điện tín, gọi điện thoại ra bên ngoài, luật đã quy định và trao quyền cho Cơ quan điều tra quyết định vấn đề này trong quá trình điều tra vụ án đó để bảo đảm giữ bí mật điều tra. Tất nhiên là các lá thư do Nguyễn Tường Thụy viết đều sẽ được trại tạm giam bảo quản rồi chuyển cho gia đình trong thời điểm cho phép.

  Trả lờiXóa