Header Ads Widget

Responsive Advertisement

VỀ BỨC TÂM THƯ 8 ĐIỀU GỬI CHÍNH PHỦ CỦA YÊN KHẮC CHÍNH: CHẲNG CÓ ĐIỀU GÌ MỚI LẠ

 Trong khi Chính phủ và người dân đang chung sức đồng lòng trong công tác phòng chống dịch bệnh covid-19, một bộ phận cá nhân ăn không rảnh rỗi hết việc để làm nghĩ ra đủ chiêu trò để phá đám chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước. Mới đây, một tác giả có tên Yên Khắc Chính đã viết một bức tâm thư chứa đựng 8 điều liên quan đến công tác phòng chống dịch của chính quyền nước ta, nghe qua tưởng chứng như rất có ý nghĩa nhưng thực chất chỉ là khua môi múa mép lại những vấn đề đã quá rõ.

 

VỀ BỨC TÂM THƯ 8 ĐIỀU GỬI CHÍNH PHỦ CỦA YÊN KHẮC CHÍNH: CHẲNG CÓ ĐIỀU GÌ MỚI LẠ

Yên Khắc Chính đã đề ra 8 giải pháp phòng chống dịch tham mưu cho chính quyền như sau: “1. Chỉ rõ ai là người chịu trách nhiệm; 2. Trải thảm mời các chuyên gia độc lập góp ý; 3. Công khai tình trạng tiêm vaccine của lãnh đạo; 4. Công bố báo cáo của Quỹ Vaccine Phòng chống COVID-19; 5. Làm rõ nguy cơ lây nhiễm trong các khu cách ly; 6. Công khai ghi hình tất cả những trường hợp bắt phạt; 7. Công khai hồi đáp các vấn đề về Bluezone và công nghệ nói chung; 8. Dừng ngay việc đàn áp, quấy nhiễu những người bất đồng chính kiến”.

Có thể thấy, 8 kiến nghị được đưa ra đa phần đều đang được chính quyền thực hiện rất quyết liệt và triệt để. Chẳng hạn như ai là người chịu trách nhiệm về tình hình dịch bệnh hay việc huy động các chuyên gia y tế hàng đầu trong phòng chống dịch đều được Chính phủ triển khai từ lâu rồi. Hoặc gần đây nhất là việc huy động quỹ Vắc xin phòng chống covid-19 do Chính phủ phát động thì sô tiền của quỹ đều được công khai trên website và bản tin thời sự hàng ngày, ấy vậy mà tác giả Yên Khắc Chính lại không chịu mở thời sự mà coi, đàn đúm trò truyện với mấy anh dân chủ rởm đều rồi mù thông tin trầm trọng.

Việc đưa ra giải pháp kiểu này chẳng khác nào bịt mắt coi như chính quyền địa phương và trung ương không thực hiện các giải pháp phòng chống dịch. Có vẻ đây là mục đích chính mà tác giải muốn hướng để khi nghĩ ra cái trò tâm thư kiểu này. Giải pháp cuối cùng chẳng khác nào một lời nói hớ hênh giữa ban ngày khi đang hiến kế phòng chống dịch lại quay ngoắt sang bảo kê cho các đối tượng lợi dụng tự do dân chủ vi phạm pháp luật, ngông cuồng đòi “dừng ngay việc đàn áp, quấy nhiễu những người bất đồng chính kiến”.

Trong tình hình dịch bệnh căng thẳng như này mà Yên Khắc Chính đưa ra cái bản tâm thư vớ vẩn chẳng khác nào hành động chọc gậy bánh xe. Kiến nghị những giải pháp phòng chống dịch đã và đang thực hiện như thể phủi sạch mọi công lao của Chính phủ lẫn các lực lượng chuyên trách đang ngày đêm căng sức chống dịch. Nếu quả thật là một công dân tốt thì Yên Khắc Chính hãy nghĩ ra cách đóng góp thiết thực hơn thay vì đưa ra bản tâm thư vô ích này để kích động tư tưởng, phá hoại công tác phòng chống dịch hiện nay.

Công Lý

Đăng nhận xét

10 Nhận xét

 1. TRong khi cả nước, cả hệ thống chính trị và người dân đang chung sức đồng lòng trong công tác phòng chống dịch bệnh covid-19, một số kẻ ăn không ngồi rồi, đầu óc ngu dốt lại đi tìm ra đủ chiêu trò để phá đám chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước. Đúng là không thể chấp nhận và dung thứ cho đám rận chủ này được

  Trả lờiXóa
 2. 8 kiến nghị được đưa ra đa phần đều đang được chính quyền thực hiện rất quyết liệt và triệt để. Chẳng hạn như ai là người chịu trách nhiệm về tình hình dịch bệnh hay việc huy động các chuyên gia y tế hàng đầu trong phòng chống dịch đều được Chính phủ triển khai từ lâu rồi.

  Trả lờiXóa
 3. Việc đưa ra giải pháp kiểu này chẳng khác nào bịt mắt coi như chính quyền địa phương và trung ương không thực hiện các giải pháp phòng chống dịch

  Trả lờiXóa
 4. Trong khi Chính phủ và người dân đang chung sức đồng lòng trong công tác phòng chống dịch bệnh covid-19, một bộ phận cá nhân ăn không rảnh rỗi hết việc để làm nghĩ ra đủ chiêu trò để phá đám chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước. Mới đây, một tác giả có tên Yên Khắc Chính đã viết một bức tâm thư chứa đựng 8 điều liên quan đến công tác phòng chống dịch của chính quyền nước ta, nghe qua tưởng chứng như rất có ý nghĩa nhưng thực chất chỉ là khua môi múa mép lại những vấn đề đã quá rõ.

  Trả lờiXóa
 5. Việc đưa ra giải pháp kiểu này chẳng khác nào bịt mắt coi như chính quyền địa phương và trung ương không thực hiện các giải pháp phòng chống dịch. Có vẻ đây là mục đích chính mà tác giải muốn hướng để khi nghĩ ra cái trò tâm thư kiểu này. Giải pháp cuối cùng chẳng khác nào một lời nói hớ hênh giữa ban ngày khi đang hiến kế phòng chống dịch lại quay ngoắt sang bảo kê cho các đối tượng lợi dụng tự do dân chủ vi phạm pháp luật, ngông cuồng đòi “dừng ngay việc đàn áp, quấy nhiễu những người bất đồng chính kiến”.

  Trả lờiXóa
 6. Yên Khắc Chính đã đề ra 8 giải pháp phòng chống dịch tham mưu cho chính quyền như sau: “1. Chỉ rõ ai là người chịu trách nhiệm; 2. Trải thảm mời các chuyên gia độc lập góp ý; 3. Công khai tình trạng tiêm vaccine của lãnh đạo; 4. Công bố báo cáo của Quỹ Vaccine Phòng chống COVID-19; 5. Làm rõ nguy cơ lây nhiễm trong các khu cách ly; 6. Công khai ghi hình tất cả những trường hợp bắt phạt; 7. Công khai hồi đáp các vấn đề về Bluezone và công nghệ nói chung; 8. Dừng ngay việc đàn áp, quấy nhiễu những người bất đồng chính kiến”.

  Trả lờiXóa
 7. Giải pháp cuối cùng chẳng khác nào một lời nói hớ hênh giữa ban ngày khi đang hiến kế phòng chống dịch lại quay ngoắt sang bảo kê cho các đối tượng lợi dụng tự do dân chủ vi phạm pháp luật, ngông cuồng đòi “dừng ngay việc đàn áp, quấy nhiễu những người bất đồng chính kiến”.

  Trả lờiXóa
 8. Kiến nghị những giải pháp phòng chống dịch đã và đang thực hiện như thể phủi sạch mọi công lao của Chính phủ lẫn các lực lượng chuyên trách đang ngày đêm căng sức chống dịch

  Trả lờiXóa
 9. Trong tình hình dịch bệnh căng thẳng như này mà Yên Khắc Chính đưa ra cái bản tâm thư vớ vẩn chẳng khác nào hành động chọc gậy bánh xe. Kiến nghị những giải pháp phòng chống dịch đã và đang thực hiện như thể phủi sạch mọi công lao của Chính phủ lẫn các lực lượng chuyên trách đang ngày đêm căng sức chống dịch. Nếu quả thật là một công dân tốt thì Yên Khắc Chính hãy nghĩ ra cách đóng góp thiết thực hơn thay vì đưa ra bản tâm thư vô ích này để kích động tư tưởng, phá hoại công tác phòng chống dịch hiện nay.

  Trả lờiXóa
 10. Dừng ngay việc đàn áp, quấy nhiễu những người bất đồng chính kiến

  Trả lờiXóa