Header Ads Widget

Responsive Advertisement

TIN KHÔNG BUỒN: DŨNG VOVA ĐÃ SA LƯỚI!

 Rầm rộ các thông tin chính thức trên các trang báo: Lê Dũng Vova bị bắt sau hơn một tháng lẩn trốn!

Điều này hoàn toàn không bất ngờ bởi ai cũng biết bởi với năng lực điều tra, phá án của lực lượng công an Việt Nam thì việc Dũng sa lưới chỉ là chuyện sớm chiều. Có lẽ nó chỉ bất ngờ với các “đồng nghiệp” của Dũng mà thôi. Than ôi, rồi mai đây khắp các cõi mạng từ RFA, BBC đến Việt Tân lại lên tiếng than khóc cho số phận một “tù nhân lương tâm” “hi sinh” tự do để đấu tranh vì nền dân chủ, anh em vũ phu lại mất đi một người bạn, một tấm gương trong làng đánh vợ. Tiếc thay!

 

TIN KHÔNG BUỒN: DŨNG VOVA ĐÃ SA LƯỚI!

Lê Dũng Vova bắt đầu nổi lên từ các hoạt động chống phá từ năm 2011, thông qua lợi dụng các vụ việc phức tạp để hoạt động xâm phạm an ninh quốc gia như các vụ ở Formosa Hà Tĩnh, Tiên Lãng (Hải Phòng), Đồng Tâm (Hà Nội)... Dũng Vova thường đóng vai trò "tích cực" trong nhiều cuộc biểu tình tự phát, gây mất trật tự tại địa phương. Từ năm 2017, Dũng điều hành “Chấn hưng Tivi” (CHTV), một kênh video phát trên Youtube và mạng xã hội với danh xưng là "giám đốc đài truyền hình" thực hiện các livestream, xây dựng video clip xuyên tạc, lôi kéo, dụ dỗ người dân, thông qua đó lồng vào các luận điểm xuyên tạc, bôi nhọ Đảng và Nhà nước.

Cơ quan An ninh điều tra, Công an TP Hà Nội đã ra Quyết định số 04/ANĐT-Đ2, truy nã đặc biệt bị can Lê Văn Dũng (Lê Dũng Vova) với tội danh bị khởi tố "Làm, tàng trữ, phát tán hoặc tuyên truyền thông tin, tài liệu, vật phẩm nhằm chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam", quy định tại Điều 117, Bộ luật Hình sự 2015.

Hiện Lê Văn Dũng đang bị tạm giam 4 tháng tính từ thời điểm bị bắt, để phục vụ công tác điều tra theo quy định của pháp luật.

Lưới trời tuy thưa mà khó thoát. Buồn cho Dũng!

AN THIÊN

Đăng nhận xét

7 Nhận xét

 1. Lưới trời tuy thưa mà khó thoát. Buồn cho Dũng!

  Trả lờiXóa
 2. Đây là 1 câu chuyện buồn. Nhưng xin phép cười haha 1 cái đã

  Trả lờiXóa
 3. mặt thằng này giờ thì hết vênh rồi

  Trả lờiXóa
 4. CHưa thấy đồng bọn khóc thuê cho Dũng nhỉ

  Trả lờiXóa
 5. tin thật buồn......cười

  Trả lờiXóa