Header Ads Widget

Responsive Advertisement

QUAN ĐIỂM CỦA VIỆT TÂN VỀ GIẢI PHÁP PHÒNG CHỐNG DỊCH CỦA VIỆT NAM!!!

 Trong tình hình bùng phát dịch bệnh covid-19 cao như hiện nay, Đảng, Nhà nước và Nhân dân ta không ngững nỗ lực chung sức, đồng lòng thực hiện đồng bộ nhiều biện pháp nhằm đẩy lùi dịch bệnh ra khỏi đời sống xã hội. Trong lúc Việt Nam đẩy mạnh nhiều biện pháp đồng bộ với sự tập trung cao độ thì ở bên ngoài, tổ chức khủng bố phản động lưu vong Việt Tân lại lên mặt dạy đời đưa ra quan điểm để phòng chống dịch tại Việt Nam, nghe có vẻ rất hay nhưng thực chất vẫn là phá đám hội nghĩ bằng việc gây nhiễu thông tin, tác động làm rối loạn tư tưởng dẫn đến việc thiếu nhất quán trong phòng chống dịch.

 

QUAN ĐIỂM CỦA VIỆT TÂN VỀ GIẢI PHÁP PHÒNG CHỐNG DỊCH CỦA VIỆT NAM!!!

Tổ chức khủng bố Việt Tân đưa ra 4 quan điểm liên quan đến phòng chống dịch, trong đó có nhiều quan điểm mà đến cả trẻ con cũng đều biết. Chẳng hạn như việc áp dụng các biện pháp chống dịch cho phù hợp với tình hình dịch hay nhanh chóng tiêm vắc xin phòng ngừa covid-19, hai vấn đề này đã và đang được Việt Nam triển khai rất tốt bấy lâu nay, việc đưa ra quan điểm thừa thãi này cho thấy Việt Tân không hề cập nhật được tình hình dịch bệnh tại Việt Nam như thế nào, suốt ngày ăn bám ở Hoa Kỳ thì sao thấu hiểu được tình cảnh sướng hay khổ của người dân Việt Nam.

Khi nói về Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ, Việt Tân đã phủi sạch bay mọi ý nghĩa của văn bản pháp lý này và coi đó như một sự ép buộc cản trở tự do của người dân như sau: “Sự bất cập và tuỳ tiện của Chỉ thị 16 về “giãn cách xã hội” đưa đến rất nhiều khó khăn cho người dân từ vấn đề lương thực hàng ngày cho đến công việc làm, kinh doanh và đi lại”. Chắc Việt tân quên mất rằng nhờ Chị thị 16 này mà các đợt bùng phát dịch covid-19 trước đó bị Việt Nam đẩy lùi khá triệt để, giãn cách xã hội để tạo điều kiện thuận lợi cho các cơ quan y tế thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng chống dịch trong khoảng thời gian mà một người nếu bị lây nhiễm virut có thể bộc lộ biểu hiện ra bên ngoài để kịp thời phát hiện, ngăn chặn, xử lý các yếu tố dịch tế.

Ngoài ra, tổ chức khủng bố Việt Tân còn muốn Chính phủ Việt Nam hỗ trợ tài chính cho người dân, giảm giá xăng, điện, nước…để người dân an tâm chống dịch. Điều này Việt Nam cũng đã thực hiện nhiều đợt với quan điểm rõ ràng là không bỏ lại bất cứ ai ở phía sau. Những gói hỗ trợ người dân hàng chục nghĩn tỷ đồng được Nhà nước giải ngân đến tận tay từng người dân là câu trả lời rõ ràng nhất, mới đây là gói 26.000 tỷ đồng đang được Nhà nước thực hiện theo đúng lộ trình.

Việt Tân vốn là tổ chức phản động lưu vong, tiến hành nhiều hoạt động khủng bố phá hoại Việt Nam, trốn chui lủi bên Hoa Kỳ thì sao đủ hiểu biết về tình hình của đất nước Việt Nam. Thay vì chém gió lung tung về Việt Nam, tổ chức khủng bố Việt Tân nên góp ý với Chính phủ Hoa Kỳ bởi bản thân nơi Việt Tân đặt đại bản doanh thì tình hình dịch bệnh covid-19 chưa được kiểm soát, chính quyền Hoa Kỳ vẫn lúng túng trong nhiều khâu phòng chống dịch.

Phòng chống dịch phải là sự đồng lòng, nhất trí cao giữa chính quyền và người dân thì các biện pháp triển khai mới đạt hiệu quả tối đa. Những chiêu trò phá hoại tư tưởng của Việt Tân vẫn nhằm mục đích chia rẽ mối đoàn kết này, bên ngoài là ý kiến đóng góp nhưng bản chất lại là phá hoại, mong muốn Việt Nam vỡ trận để Việt tân được hả hê trong nỗi đau khổ của người khác.

Công Lý

Đăng nhận xét

26 Nhận xét

 1. Tân vẫn nổi tiếng ng.u từ xưa mà

  Trả lờiXóa
 2. Phòng chống dịch phải là sự đồng lòng, nhất trí cao giữa chính quyền và người dân thì các biện pháp triển khai mới đạt hiệu quả tối đa. Những chiêu trò phá hoại tư tưởng của Việt Tân vẫn nhằm mục đích chia rẽ mối đoàn kết này, bên ngoài là ý kiến đóng góp nhưng bản chất lại là phá hoại, mong muốn Việt Nam vỡ trận để Việt tân được hả hê trong nỗi đau khổ của người khác.

  Trả lờiXóa
 3. Trong tình hình bùng phát dịch bệnh covid-19 cao như hiện nay, Đảng, Nhà nước và Nhân dân ta không ngững nỗ lực chung sức, đồng lòng thực hiện đồng bộ nhiều biện pháp nhằm đẩy lùi dịch bệnh ra khỏi đời sống xã hội. Trong lúc Việt Nam đẩy mạnh nhiều biện pháp đồng bộ với sự tập trung cao độ thì ở bên ngoài, tổ chức khủng bố phản động lưu vong Việt Tân lại lên mặt dạy đời đưa ra quan điểm để phòng chống dịch tại Việt Nam, nghe có vẻ rất hay nhưng thực chất vẫn là phá đám hội nghĩ bằng việc gây nhiễu thông tin, tác động làm rối loạn tư tưởng dẫn đến việc thiếu nhất quán trong phòng chống dịch.

  Trả lờiXóa
 4. Quan điểm của VIỆT TÂN là quan điểm của một tổ chức khủng bố với tiêu chí duy nhất : Bằng mọi âm mưu thủ đoạn nhằm lật đổ nhà nước chxhcn của cộng sản VIỆT NAM. Như vậy thì không bao giờ và không cần phải phân tích một vấn đề gì về một thứ gì đó xuất phát từ bọn giặc khủng bố VIỆT TÂN . Mặc dù như vậy tôi tin rằng:Lực lượng an ninh của ta cũng luôn luôn nắm vững mọi hành động của bọn VIỆT TÂN để có những phương án trừng trị bọn giặc khủng bố này.Bọn giặc VIỆT TÂN đã bị định danh ,định dạng nhất định sẽ bị tận diệt

  Trả lờiXóa
 5. tổ chức khủng bố Việt Tân còn muốn Chính phủ Việt Nam hỗ trợ tài chính cho người dân, giảm giá xăng, điện, nước…để người dân an tâm chống dịch. Điều này Việt Nam cũng đã thực hiện nhiều đợt với quan điểm rõ ràng là không bỏ lại bất cứ ai ở phía sau. Những gói hỗ trợ người dân hàng chục nghĩn tỷ đồng được Nhà nước giải ngân đến tận tay từng người dân là câu trả lời rõ ràng nhất, mới đây là gói 26.000 tỷ đồng đang được Nhà nước thực hiện theo đúng lộ trình.

  Trả lờiXóa
 6. Việt Tân vốn là tổ chức phản động lưu vong, tiến hành nhiều hoạt động khủng bố phá hoại Việt Nam, trốn chui lủi bên Hoa Kỳ thì sao đủ hiểu biết về tình hình của đất nước Việt Nam. Thay vì chém gió lung tung về Việt Nam, tổ chức khủng bố Việt Tân nên góp ý với Chính phủ Hoa Kỳ bởi bản thân nơi Việt Tân đặt đại bản doanh thì tình hình dịch bệnh covid-19 chưa được kiểm soát, chính quyền Hoa Kỳ vẫn lúng túng trong nhiều khâu phòng chống dịch.

  Trả lờiXóa
 7. Thời gian qua, khi toàn Đảng, toàn quân, toàn dân tập trung mọi nguồn lực, đẩy mạnh cuộc chiến phòng, chống đại dịch Covid-19 với tinh thần “chống dịch như chống giặc” thì Việt Tân đã nhân cơ hội này “đục nước béo cò”, tung ra nhiều chiêu trò, thủ đoạn thâm độc, tinh vi, hòng xuyên tạc, chống phá sự nghiệp cách mạng Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 8. Đây được xem là nhóm thủ đoạn mới, ví như những "biến thể virus mới", khá độc hại trong chiến lược “diễn biến hòa bình” của các thế lực thù địch, phản động, cần sớm được nhận diện, đẩy lùi.

  Trả lờiXóa
 9. Rất dễ nhận ra, từ sau ngày 30-4-2021 đến nay, một số tổ chức phản động lưu vong, như: Việt Tân, Chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời, các đài phát thanh VOA, RFA, Chân trời mới media... cấu kết với nhiều phần tử hiềm khích, bất mãn trong nước, tổ chức đăng tải hàng trăm bài viết có nội dung phản động trên mạng xã hội và tung ra vô số thông tin sai lệch, bịa đặt về tình hình dịch Covid-19 ở Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 10. Thực chất, đây là một chiêu trò mới, khá tinh vi; ví như một mũi tên tẩm độc, được bắn đi với tham vọng trúng cùng lúc nhiều đích. Có nghĩa là, ngoài việc cố tình gây nhiễu loạn thông tin, tạo sự ức chế và tâm lý tiêu cực trong cộng đồng, các thế lực thù địch còn hướng mưu toan vào việc hạ bệ uy tín của Đảng, Nhà nước, Chính phủ Việt Nam; đồng thời chủ ý bôi nhọ, chế giễu quyết tâm chính trị của dân tộc ta là vừa bảo vệ an toàn tuyệt đối tính mạng của nhân dân, vừa tập trung phát triển kinh tế đất nước.

  Trả lờiXóa
 11. Có lẽ bởi thế mà không phải luận bàn, giải thích gì thêm cũng đủ cơ sở để khẳng định: Chính hành động vì dân của các nhà lãnh đạo Việt Nam đã nói lên tất cả, phơi bày rõ những ưu việt tốt đẹp của chế độ XHCN và phẩm chất cao quý của những cán bộ hết lòng, hết sức phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân. Vậy nên dù Việt Tân có xuyên tạc đến đâu cũng không thay đổi được lòng tin của người dân đối với Đảng, Nhà nước trong công tác phòng chống dịch

  Trả lờiXóa
 12. Như vậy, có thể khẳng định rằng, dù tất cả các chiêu trò, thủ đoạn mà thế lực thù địch chống phá chủ ý tung ra đều hết sức thâm độc, tinh quái, nhưng chính ánh sáng sự thật đã mặc định hình thành nên ranh giới đúng-sai.

  Trả lờiXóa
 13. Trong khi cả hệ thống chính trị cùng toàn dân đã, đang ra sức nỗ lực chống dịch thì một số tổ chức, đối tượng phản động, cơ hội chính trị nổi bật là Việt Tân tiếp tục lợi dụng đại dịch COVID – 19, sử dụng “truyền thông đen” để chống phá Việt Nam, gây chia rẽ đoàn kết dân tộc, tìm cách hạ uy tín của Việt Nam trên trường quốc tế.

  Trả lờiXóa
 14. Việt Tân ráo riết đăng tải, phát tán thông tin xấu độc, sai sự thật về công cuộc phòng, chống dịch COVID -19 của Đảng, Nhà nước và nhân dân ta. Nội dung tuyên truyền được các đối tượng dàn dựng công phu, tỉ mỉ, thủ đoạn hết sức tinh vi, xảo quyệt.

  Trả lờiXóa
 15. Có thể thấy Việt Tân tận dụng triệt để mặt trái của truyền thông cùng với tính năng lan tỏa nhanh, độ tương tác rộng của mạng xã hội để đưa ra nhiều bài viết, hình ảnh, video xuyên tạc công tác phòng, chống COVID -19 ở nước ta nhằm đánh lạc hướng dư luận, nói xấu Đảng, chính quyền, gây chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc, tạo ra tâm lý hoài nghi, bi quan, mất niềm tin của nhân dân đối với hệ thống chính trị.

  Trả lờiXóa
 16. Thấy rõ điểm chung của hoạt động “truyền thông đen” của tổ chức Việt Tân là bác bỏ, phủ nhận các chủ trương, chính sách chống dịch của Đảng, Nhà nước; đồng thời, cố tình bôi đen các lực lượng đang ngày đêm quên mình chống dịch như: Lực lượng Y tế, lực lượng Công an, Quân đội. Số này còn tìm cách kêu gọi, kích động người dân không thực hiện các quy định trong phòng, chống dịch.

  Trả lờiXóa
 17. Trước vấn nạn “truyền thông đen”, không chỉ người dân trong nước mà nhiều người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam cũng như các chuyên gia quốc tế đã phản đối những quan điểm méo mó, sai lệch trên và bày tỏ sự tin tưởng vào chính sách, quy định chống dịch của Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 18. Lợi dụng tình hình của dịch bệnh COVID-19, các thế lực thù địch, phản động, các đối tượng bất mãn chính trị trong nước và nước ngoài đã lợi dụng phát tán trên không gian mạng nhiều thông tin sai sự thật, xuyên tạc tình hình dịch bệnh và công tác chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, Bộ Y tế và các bộ, ngành, địa phương trong nỗ lực phòng, chống dịch bệnh; kích động người dân đình công, ngừng buôn bán, tích trữ lương thực, thực phẩm...

  Trả lờiXóa
 19. Tổ chức khủng bố Việt Tân đưa ra 4 quan điểm liên quan đến phòng chống dịch, trong đó có nhiều quan điểm mà đến cả trẻ con cũng đều biết. Chẳng hạn như việc áp dụng các biện pháp chống dịch cho phù hợp với tình hình dịch hay nhanh chóng tiêm vắc xin phòng ngừa covid-19, hai vấn đề này đã và đang được Việt Nam triển khai rất tốt bấy lâu nay, việc đưa ra quan điểm thừa thãi này cho thấy Việt Tân không hề cập nhật được tình hình dịch bệnh tại Việt Nam như thế nào, suốt ngày ăn bám ở Hoa Kỳ thì sao thấu hiểu được tình cảnh sướng hay khổ của người dân Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 20. Trong lúc Việt Nam đẩy mạnh nhiều biện pháp đồng bộ với sự tập trung cao độ thì ở bên ngoài, tổ chức khủng bố phản động lưu vong Việt Tân lại lên mặt dạy đời đưa ra quan điểm để phòng chống dịch tại Việt Nam, nghe có vẻ rất hay nhưng thực chất vẫn là phá đám hội nghĩ bằng việc gây nhiễu thông tin, tác động làm rối loạn tư tưởng dẫn đến việc thiếu nhất quán trong phòng chống dịch.

  Trả lờiXóa
 21. Chắc Việt tân quên mất rằng nhờ Chị thị 16 này mà các đợt bùng phát dịch covid-19 trước đó bị Việt Nam đẩy lùi khá triệt để, giãn cách xã hội để tạo điều kiện thuận lợi cho các cơ quan y tế thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng chống dịch trong khoảng thời gian mà một người nếu bị lây nhiễm virut có thể bộc lộ biểu hiện ra bên ngoài để kịp thời phát hiện, ngăn chặn, xử lý các yếu tố dịch tế.

  Trả lờiXóa
 22. Khi nói về Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ, Việt Tân đã phủi sạch bay mọi ý nghĩa của văn bản pháp lý này và coi đó như một sự ép buộc cản trở tự do của người dân như sau: “Sự bất cập và tuỳ tiện của Chỉ thị 16 về “giãn cách xã hội” đưa đến rất nhiều khó khăn cho người dân từ vấn đề lương thực hàng ngày cho đến công việc làm, kinh doanh và đi lại”.

  Trả lờiXóa
 23. Những chiêu trò phá hoại tư tưởng của Việt Tân vẫn nhằm mục đích chia rẽ mối đoàn kết này, bên ngoài là ý kiến đóng góp nhưng bản chất lại là phá hoại, mong muốn Việt Nam vỡ trận để Việt tân được hả hê trong nỗi đau khổ của người khác.

  Trả lờiXóa
 24. tổ chức khủng bố phản động lưu vong Việt Tân lại lên mặt dạy đời đưa ra quan điểm để phòng chống dịch tại Việt Nam, nghe có vẻ rất hay nhưng thực chất vẫn là phá đám hội nghĩ bằng việc gây nhiễu thông tin, tác động làm rối loạn tư tưởng dẫn đến việc thiếu nhất quán trong phòng chống dịch.

  Trả lờiXóa
 25. Bọn bè lũ Việt Tân này chỉ là 1 tổ chức Phản động lưu vong , sống chui sống lủi dưới sự bảo hộ của Mỹ, suốt ngày chỉ biết tìm cách chống phá, lôi kéo, xuyên tạc các chủ trương , đường lối của Đảng , Nhà nước Việt Nam. Khi Cả nước chung tay đẩy lùi dịch bệnh ở các đợt trước được người dân, và nhân dân Thế Giới tôn vinh,,, thì chả thấy mặt mũi đâu, còn khi đợt dịch này bùng phát mạnh thì lại lên xiên xỏ, chỉ trích,bày đặt đưa ra các giải pháp để chống dịch covid,,,
  đúng là thật nực cười.

  Trả lờiXóa
 26. Thay vì Lũ Việt Tân này chống đối, xuyên tạc,,,, thì cuối cùng chúng chỉ như hạt cát bé nhỏ giữa sa mạc rộng lớn mà thôi. Thay vì suốt ngày ăn không ngồi rồi thì hay ủng hộ vào quỹ phòng chống dịch covid 19 thì tốt hơn, cùng chung tay với cả dân tộc đẩy lùi dịch bệnh, đây cũng chính là giúp đất nước , đồng bào trong hoàn cảnh khó khăn này nha lũ ba que suốt ngày đòi Dân chủ kia nha.

  Trả lờiXóa