Header Ads Widget

Responsive Advertisement

LẠI LÀ CÂU CHUYỆN NGUY KỊCH CỦA PHẠM NHÂN TRẦN HUỲNH DUY THỨC

 Trần Huỳnh Duy Thức là một trong những phạm nhân có ý thức chấp hành kỷ luật kém nhất hiện nay, y luôn có thái độ chống đối ngoan cố với các quy định của trại giam và của pháp luật, thường xuyên kết hợp với thân nhân ở ngoài xã hội tuyên truyền thông tin sai lệch để xuyên tạc tình hình giam giữ phạm nhân ở các trại giam.

 

LẠI LÀ CÂU CHUYỆN NGUY KỊCH CỦA PHẠM NHÂN TRẦN HUỲNH DUY THỨC

Câu chuyện về sự nguy kịch đến tính mạng của Trần Huỳnh Duy Thức được đồng bọn cùng thân nhân của phạm nhâ này nhai đi nhai lại, cứ dăm bữa nửa tháng là lại thấy một vài bài viết kể lể về sức khỏe rất yếu của Trần Huỳnh Duy Thức, rồi lại có chuyện tuyệt thực trong trại giam của Thức kéo dài đến hơn nửa năm nay mà phạm nhân vẫn sống nhăn răng.

Thông qua lời kể hoang tưởng của gia đình Trần Huỳnh Duy Thức, phạm nhân Thức hiện giờ không khác nào cái xác không hồn, đangtiếp tục tuyệt thực mà vẫn đủ sức khỏe để gọi điện thoại về gia đình cũng như tự lo sinh hoạt bản thân ở trong trại giam. Câu chuyện nghìn lẻ một đêm “tuyệt thực” của Trần huỳnh Duy Thức bị bóc phốt quá nhiều, chẳng qua chỉ là trò trẻ con đi lừa mấy đám dân chủ ngu muội thiếu hiểu biết mà thôi, chứ anh Thức nhà ta vẫn ăn ngon ngủ yên trong trại giam với đồ tiếp tế từ bên ngoài vào.

Để tăng thêm phần kịch tích, cả Trần Huỳnh Duy Thức và gia đình còn hướng đến cái chết của Thức ở trong trại giam và còn đổ vạ cho Tòa án đã tuyên phạt Trần Huỳnh Duy Thức vì điều đó dẫn đến việc tuyệt thực cũng như có thể dẫn đến cái chết của phạm nhân này. Không những không thể nhận thức hành vi phạm tội của mình trước đây mà Trần Huỳnh Duy Thức còn đang cố chấp ép Tòa án phải tuyên mình vô tội, muốn dùng cái chết để đòi Tòa án bác lại bản án đã tuyên. Đây là hành động hèn hạ của một kẻ được cho là ngọn cờ đấu tranh do các tổ chức phản động gây dựng lên để phá hoại Việt Nam.

Hai chữ “nguy kịch” có lẽ được thân nhân của Trần Huỳnh Duy Thức lặp đi lặp lại trong nhiều năm qua nhưng chưa có lần nào phạm nhân Thức nguy kịch hẳn cả. Trong suốt quãng thời gian chấp hành án tại trại giam, phạm nhân này vẫn ăn ngủ đều đặn y như việc liên lạc thăm gặp với người thân vậy. Câu chuyện dù hay đến đâu nhưng bị lặp lại quá nhiều lần đều khiến người nghe đều cảm thấy nhàm chán huống hồ là câu chuyện ảo tưởng, bịa đặt giữa Trần Huỳnh Duy Thức và thân nhân nhằm mục đích kêu gọi sự giúp đỡ, can thiệp làm ảnh hưởng đến quá tronhf các cơ quan chức năng thi hành án đối với phạm nhân Thức.

Công Lý

Đăng nhận xét

18 Nhận xét

 1. Thằng tù TRẦN HUỲNH DUY THỨC đã lập kỷ lục vô địch thế giới loài người vĩnh viễn môn: đ nhịn ăn đồ ăn cho phạm nhân với thời gian hơn 190 ngày . Đó là sự thật nguy kịch của thằng tù TRẦN HUỲNH DUY THỨC. Mặc dầu như vậy : phạm nhân TRẦN HUỲNH DUY THỨC vẫn phải chấp hành án tù theo quy định thi hành án của luật pháp nước chxhcn VIỆT NAM .

  Trả lờiXóa
 2. Hai chữ “nguy kịch” có lẽ được thân nhân của Trần Huỳnh Duy Thức lặp đi lặp lại trong nhiều năm qua nhưng chưa có lần nào phạm nhân Thức nguy kịch hẳn cả. Trong suốt quãng thời gian chấp hành án tại trại giam, phạm nhân này vẫn ăn ngủ đều đặn y như việc liên lạc thăm gặp với người thân vậy. Câu chuyện dù hay đến đâu nhưng bị lặp lại quá nhiều lần đều khiến người nghe đều cảm thấy nhàm chán huống hồ là câu chuyện ảo tưởng, bịa đặt giữa Trần Huỳnh Duy Thức và thân nhân nhằm mục đích kêu gọi sự giúp đỡ, can thiệp làm ảnh hưởng đến quá tronhf các cơ quan chức năng thi hành án đối với phạm nhân Thức.

  Trả lờiXóa
 3. Câu chuyện về sự nguy kịch đến tính mạng của Trần Huỳnh Duy Thức được đồng bọn cùng thân nhân của phạm nhâ này nhai đi nhai lại, cứ dăm bữa nửa tháng là lại thấy một vài bài viết kể lể về sức khỏe rất yếu của Trần Huỳnh Duy Thức, rồi lại có chuyện tuyệt thực trong trại giam của Thức kéo dài đến hơn nửa năm nay mà phạm nhân vẫn sống nhăn răng.

  Trả lờiXóa
 4. Trần Huỳnh Duy Thức là một trong những phạm nhân có ý thức chấp hành kỷ luật kém nhất hiện nay, y luôn có thái độ chống đối ngoan cố với các quy định của trại giam và của pháp luật, thường xuyên kết hợp với thân nhân ở ngoài xã hội tuyên truyền thông tin sai lệch để xuyên tạc tình hình giam giữ phạm nhân ở các trại giam.

  Trả lờiXóa
 5. Để tăng thêm phần kịch tích, cả Trần Huỳnh Duy Thức và gia đình còn hướng đến cái chết của Thức ở trong trại giam và còn đổ vạ cho Tòa án đã tuyên phạt Trần Huỳnh Duy Thức vì điều đó dẫn đến việc tuyệt thực cũng như có thể dẫn đến cái chết của phạm nhân này

  Trả lờiXóa
 6. Hai chữ “nguy kịch” có lẽ được thân nhân của Trần Huỳnh Duy Thức lặp đi lặp lại trong nhiều năm qua nhưng chưa có lần nào phạm nhân Thức nguy kịch hẳn cả. Trong suốt quãng thời gian chấp hành án tại trại giam, phạm nhân này vẫn ăn ngủ đều đặn y như việc liên lạc thăm gặp với người thân vậy

  Trả lờiXóa
 7. Trong suốt quãng thời gian chấp hành án tại trại giam, phạm nhân này vẫn ăn ngủ đều đặn y như việc liên lạc thăm gặp với người thân vậy. Câu chuyện dù hay đến đâu nhưng bị lặp lại quá nhiều lần đều khiến người nghe đều cảm thấy nhàm chán huống hồ là câu chuyện ảo tưởng, bịa đặt giữa Trần Huỳnh Duy Thức và thân nhân nhằm mục đích kêu gọi sự giúp đỡ, can thiệp làm ảnh hưởng đến quá tronhf các cơ quan chức năng thi hành án đối với phạm nhân Thức.

  Trả lờiXóa
 8. Thông qua lời kể hoang tưởng của gia đình Trần Huỳnh Duy Thức, phạm nhân Thức hiện giờ không khác nào cái xác không hồn, đangtiếp tục tuyệt thực mà vẫn đủ sức khỏe để gọi điện thoại về gia đình cũng như tự lo sinh hoạt bản thân ở trong trại giam

  Trả lờiXóa
 9. Không những không thể nhận thức hành vi phạm tội của mình trước đây mà Trần Huỳnh Duy Thức còn đang cố chấp ép Tòa án phải tuyên mình vô tội, muốn dùng cái chết để đòi Tòa án bác lại bản án đã tuyên. Đây là hành động hèn hạ của một kẻ được cho là ngọn cờ đấu tranh do các tổ chức phản động gây dựng lên để phá hoại Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 10. Câu chuyện nghìn lẻ một đêm “tuyệt thực” của Trần huỳnh Duy Thức bị bóc phốt quá nhiều, chẳng qua chỉ là trò trẻ con đi lừa mấy đám dân chủ ngu muội thiếu hiểu biết mà thôi, chứ anh Thức nhà ta vẫn ăn ngon ngủ yên trong trại giam với đồ tiếp tế từ bên ngoài vào.

  Trả lờiXóa
 11. Để tăng thêm phần kịch tích, cả Trần Huỳnh Duy Thức và gia đình còn hướng đến cái chết của Thức ở trong trại giam và còn đổ vạ cho Tòa án đã tuyên phạt Trần Huỳnh Duy Thức vì điều đó dẫn đến việc tuyệt thực cũng như có thể dẫn đến cái chết của phạm nhân này. Không những không thể nhận thức hành vi phạm tội của mình trước đây mà Trần Huỳnh Duy Thức còn đang cố chấp ép Tòa án phải tuyên mình vô tội, muốn dùng cái chết để đòi Tòa án bác lại bản án đã tuyên. Đây là hành động hèn hạ của một kẻ được cho là ngọn cờ đấu tranh do các tổ chức phản động gây dựng lên để phá hoại Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 12. Tên này dù đã vào tù nhưng vẫn không chịu tu tỉnh bản thân, ý thức chấp hành kém, lại còn xuyên tạc, bịa đặt về tình hình trại giam. Câu kết với thân nhân ngoài xã hội gây náo loạn dư luận, thật cần phải có biện pháp ngheiem khắc hơn với tên này mới được

  Trả lờiXóa
 13. Trần Huỳnh Duy Thức là một trong những phạm nhân luôn có thái độ chống đối ngoan cố với các quy định của trại giam và của pháp luật, thường xuyên kết hợp với thân nhân ở ngoài xã hội tuyên truyền thông tin sai lệch để xuyên tạc tình hình giam giữ phạm nhân ở các trại giam.

  Trả lờiXóa
 14. Câu chuyện về sự nguy kịch đến tính mạng của Trần Huỳnh Duy Thức được đồng bọn cùng thân nhân của phạm nhân này nhai đi nhai lại, kể lể về sức khỏe rất yếu. Thực tế thì hắn vẫn béo tốt đấy thôi

  Trả lờiXóa
 15. Có chuyện tuyệt thực trong trại giam của Thức kéo dài đến hơn nửa năm nay mà phạm nhân vẫn sống nhăn răng. Tuyệt thực mà chỉ không ăn đồ của trại giam, chỉ ăn đồ bên ngoài. Nghe tếu thật sự

  Trả lờiXóa
 16. Nghe kể thì Trần Huỳnh Duy Thức hiện giờ không khác nào cái xác không hồn, đang tiếp tục tuyệt thực mà vẫn đủ sức khỏe để gọi điện thoại về gia đình,... Tóm lại toàn là trò vô bổ vì không có việc gì làm thôi

  Trả lờiXóa
 17. Câu chuyện phiếm của Trần Huỳnh Duy Thức lặp đi lặp lại trong nhiều năm qua nhưng chưa có lần nào phạm nhân Thức nguy kịch hẳn cả. Trong suốt quãng thời gian chấp hành án tại trại giam, phạm nhân này vẫn ăn ngủ đều đặn y như việc liên lạc thăm gặp với người thân

  Trả lờiXóa
 18. Chuyện giả tưởng bị lặp lại quá nhiều lần đều khiến người nghe đều cảm thấy nhàm chán huống hồ là câu chuyện ảo tưởng, bịa đặt. Mục đích Trần Huỳnh Duy Thức và thân nhân nhằm kêu gọi sự giúp đỡ, can thiệp của bên ngoài

  Trả lờiXóa