Header Ads Widget

Responsive Advertisement

VIỆT TÂN: HÃY NGẬM MIỆNG LẠI TRƯỚC KHI BỊ KHÓA

Vào ngày 15/6/2021, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã tiếp Đại sứ Nhật Bản tại Việt Nam Yamada Takio tại trụ sở Chính phủ. Tại cuộc gặp, đại sứ Nhật Bản đã chuyển thông điệp của Thủ tướng Suga Yoshihide tới Thủ tướng Phạm Minh Chính về quyết định hỗ trợ Việt Nam 1 triệu liều vắc xin COVID-19. Đây là món quà quý, kịp thời, là nghĩa cử cao đẹp thể hiện sự cảm thông, chia sẻ lẫn nhau khi khó khăn, thể hiện tình hữu nghị giữa hai nước, góp một phần rất lớn vào công tác tiêm vacxin ngừa covid-19 toàn dân của Việt Nam. 

VIỆT TÂN: HÃY NGẬM MIỆNG LẠI TRƯỚC KHI BỊ KHÓA


Ngay từ tháng 2/2021, Đảng và Nhà nước đã xác định mua 150 triệu liều vacxin đảm bảo tiêm miễn phí cho người dân. Và trên thực tế, trong giai đoạn đầu, khi vacxin về còn nhỏ giọt, chúng ta ưu tiên tiêm cho các lực lượng tuyến đầu, sau đó sẽ phổ cập dần đến các tuyến sau. Điều này cho thấy kế hoạch dài hơi và sự tính toán kỹ lưỡng, chu đáo của Đảng và Nhà nước ta.

Vậy mà chỉ một thông tin về việc Nhật Bản tặng chúng ta 1 triệu liều vacxin, trên trang FB Việt Tân đã rêu rao về việc nhân dân ủng hộ Quỹ phòng chống vacxin, giờ được viện trợ thì số tiền đó sẽ đi đến đâu. 

Nực cười!

Hỡi các anh chị rận chủ, anh chị Việt Tân, nếu anh chị biết chữ và không khiếm thính, và đặc biệt đủ điều kiện để sắm một chiếc tivi hay chiếc đài nhỏ, anh chị sẽ thấy mọi đóng góp của Quỹ vacxin được cập nhật hàng ngày hàng giờ, hoàn toàn công khai và minh bạch. Hơn nữa để có đủ khả năng tiêm trên chúng ta cần 25 nghìn tỷ - một số tiền rất lớn. Quỹ vacxin được nhân dân chung tay đóng góp hiện nay chưa đủ 1/2 số tiền cần huy động, vậy ở đâu để nói rằng Đảng và Nhà nước trúng đậm?

Anh chị rận chủ có lương tâm không khi có thể nhắm mắt lờ đi những vất vả, khó khăn của Đảng, Nhà nước và nhân dân trong đại dịch? Anh chị đóng góp được một đồng một cắc nào chưa, hay liệu đến lúc tiêm phổ cập toàn dân lại chen chân lên trước đòi ưu tiên?

Vậy nên mới nói rằng, không giúp được gì đừng nói những lời cay nghiệt, xuyên tạc vô căn cứ. 

VIỆT TÂN: HÃY NGẬM MIỆNG LẠI TRƯỚC KHI BỊ KHÓA!

LION

Đăng nhận xét

12 Nhận xét

 1. Thật vậy, không giúp được gì đừng nói những lời cay nghiệt, xuyên tạc vô căn cứ. Lớn rồi tự mà nhận thức đi, đừng có như trẻ lên ba nữa

  Trả lờiXóa
 2. Xuyên tạc “Quỹ Vaccine” phòng dịch Covid-19 là đi ngược lại truyền thống, đạo lý của dân tộc Việt Nam. Việt Tân hãy ngậm mồm lại đi

  Trả lờiXóa
 3. Hiện nay, trước bối cảnh đại dịch Covid-19 đã tác động nghiêm trọng đến an ninh phi truyền thống của nước nhà, Đảng, Nhà nước ta đã xác định chủ trương tiêm vaccine miễn phí cho toàn dân từ rất sớm và coi đó là một giải pháp chiến lược để đẩy lùi dịch bệnh.

  Trả lờiXóa
 4. Với những biến chủng mới của virus Corona, đợt bùng phát dịch lần này trên thế giới và ở Việt Nam, dịch Covid-19 diễn ra nhanh hơn, trên phạm vi rộng hơn, với mức độ nguy hiểm hơn và khó kiểm soát hơn. Vì vậy, Chính phủ xác định đẩy nhanh tiến độ tiêm chủng cho toàn dân.

  Trả lờiXóa
 5. Thật là những kẻ thiếu thiện chí, nhắm mắt phán liều! Thay vì làm anh hùng bàn phím thì hãy làm một con người cho tử tế đi, đã thế không làm được gì thì hãy ngậm mồm lại

  Trả lờiXóa
 6. Ai đưa ra những lời xuyên tạc, bóp méo sự thật về những hành động đúng đắn, nhân văn của chúng ta thì đáng xấu hổ cho lương tâm và tầm nhìn của họ.

  Trả lờiXóa
 7. TRong khi việc làm thật ý nghĩa vậy thế mà thật lạ lùng lại xuất hiện những luận điệu với lời lẽ nực cười, “chọc gậy bánh xe” xuyên tạc chủ trương, cách làm tốt đẹp và hiệu quả đó.

  Trả lờiXóa
 8. Tôi xin nhắc lại câu của chủ thớt: Anh chị rận chủ có lương tâm không khi có thể nhắm mắt lờ đi những vất vả, khó khăn của Đảng, Nhà nước và nhân dân trong đại dịch? Anh chị đóng góp được một đồng một cắc nào chưa, hay liệu đến lúc tiêm phổ cập toàn dân lại chen chân lên trước đòi ưu tiên?

  Trả lờiXóa
 9. Ngậm mồm lại Việt Tân ơi

  Trả lờiXóa
 10. Chúng ta vô cùng biết ơn những sự ủng hộ của bạn bè quốc tế trong công cuộc tìm kiếm nguồn vaccine cho người dân. Tuy nhiên những sự tài trơ đó không phải là tất cả và chúng ta không thể trông chờ, phụ thuộc vào quốc tế như vậy mà bản thân chúng ta phải có nguồn lực tự thân

  Trả lờiXóa
 11. không giúp được gì đừng nói những lời cay nghiệt, xuyên tạc vô căn cứ. Lớn rồi tự mà nhận thức đi, đừng có như trẻ lên ba nữa

  Trả lờiXóa
 12. bọn trẻ ranh chỉ chờ chọc phá

  Trả lờiXóa