Header Ads Widget

Responsive Advertisement

NGUYỄN TƯỜNG THỤY: CÂU CHUYỆN VỀ MỘT CON RẬN BỊ BỆNH GHẺ

 Nối tiếp câu chuyện than vãn của các nhà rận chủ sau khi nhập trại, bịa đặt rồi tuyên truyền ra những sự việc hoang tưởng, kêu khóc về vô vàn loại bệnh tật mà qua “mõm” bọn chúng được coi là rất nguy hiểm, rồi chế độ sinh hoạt trong trại giam không bằng bên ngoài…Tựu chung lại vẫn là một mục đích xuyên tạc tình hình giam giữ phạm nhân ở các trại giam, tự tạo ra một viễn cảnh tồi tệ về nhân quyền ở cac trại giam, đặc biệt là đối với các phạm nhân có tư tưởng chống đối.

 

NGUYỄN TƯỜNG THỤY: CÂU CHUYỆN VỀ MỘT CON RẬN BỊ BỆNH GHẺ

Sau khi gia đình Nguyễn Tường Thụy kêu gọi hoãn thi hành án cho phạm nhân này không thành công thì quay ngoắt sang hướng bôi nhọ, nói xấu trại giam nơi Nguyễn Tường Thụy bị giam giữ. Câu chuyện lần này là bệnh ghẻ của phạm nhân Nguyễn Tường Thụy, một căn bệnh mà gia đình của Thụy cho là khá nặng đối với một ông già 71 tuổi như Thụy.

Khi phát đi thông tin chồng mình bị ghẻ, vợ của Nguyễn Tường Thụy là Nguyễn Thị Lân đã tự khẳng định luôn: “Nước ở trong đó tắm xong thì ngứa kinh khủng bởi người ta không lọc; bệnh tình của Nguyễn Tường Thuỵ là do điều kiện giam giữ thiếu vệ sinh ở trại giam Bố Lá, nơi ông Thuỵ bị giam giữ trước khi chuyển về trại giam An Phước”. Có thể thấy phát ngôn này đổ hết trách nhiệm cho trại giam Bố Lá hay trại An Phước. Tất nhiên là sẽ chẳng ai phải chịu trách nhiệm về việc phạm nhân bị ghẻ cả bởi lẽ ở bẩn thì bị ghẻ mà thôi, nhiều phạm nhân không bị mà chỉ có mỗi ông rận chủ to đùng Nguyễn Tường Thụy bị thì lạ lắm à nha.

Ngoài ra, cái đám rận chủ lẫn gia đình thối nát này cũng bịa đặt thông tin không chính xác về vấn đề y tế tại trại giam lẫn chế độ sinh hoạt khác liên quan đến phạm nhân. Chẳng hạn như giờ giác sinh hoạt của phạm nhân đã được lên kế hoạch theo lịch trình định sẵn và được bảo đảm theo quy định pháp luật, thế nhưng gia đình Nguyễn Tường Thụy lại không vừa lòng mà kêu gọi phạm nhân trong trại phản đối đòi thay đổi giờ giấc sinh hoạt theo hướng mở cửa buồng giam nhiều hơn để phạm nhân được tự do hơn, chắc gia đình của rận chủ Thụy muốn cho hắn tự do bên ngoài xã hội luôn mà không bị giam giữ gì hết.

Mới đi trại được ít thời gian mà Nguyễn Tường Thụy lẫn gia đình của hắn không ngừng diễn trò hề than vãn kêu gào, mới chỉ vài tháng mà gia đình đã liệt kê đủ thứ bệnh gắn vào cơ thể của phạm nhân Thụy. Tuy nhiên, bệnh ghẻ mới đây đúng là chưa có một nhà rận chủ nào nêu ra như Nguyễn Tường Thụy. Mục đích sâu xa của việc thông báo chồng mình bị ghẻ là bà Nguyễn Thị Lân muốn bịa đặt thông tin tối tệ về tình hình giam giữ phạm nhân, đó là một bước đi nhỏ trong quá trình kêu gọi đòi trả tự do cho nguyễn Tường Thụy. Thế nhưng hành động lần này không thể đạt được mục đích như mong muốn, thậm chỉ còn để cả xã hội nhìn nhận Nguyễn Tường Thụy với ánh mắt ghê tởm hơn mà thôi.

Công Lý

Đăng nhận xét

21 Nhận xét

 1. Tựu chung lại vẫn là một mục đích xuyên tạc tình hình giam giữ phạm nhân ở các trại giam, tự tạo ra một viễn cảnh tồi tệ về nhân quyền ở cac trại giam, đặc biệt là đối với các phạm nhân có tư tưởng chống đối.

  Trả lờiXóa
 2. cái đám rận chủ lẫn gia đình thối nát này cũng bịa đặt thông tin không chính xác về vấn đề y tế tại trại giam lẫn chế độ sinh hoạt khác liên quan đến phạm nhân

  Trả lờiXóa
 3. Sau khi gia đình Nguyễn Tường Thụy kêu gọi hoãn thi hành án cho phạm nhân này không thành công thì quay ngoắt sang hướng bôi nhọ, nói xấu trại giam nơi Nguyễn Tường Thụy bị giam giữ. Câu chuyện lần này là bệnh ghẻ của phạm nhân Nguyễn Tường Thụy, một căn bệnh mà gia đình của Thụy cho là khá nặng đối với một ông già 71 tuổi như Thụy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. cái đám rận chủ lẫn gia đình thối nát này cũng bịa đặt thông tin không chính xác về vấn đề y tế tại trại giam lẫn chế độ sinh hoạt khác liên quan đến phạm nhân. Chẳng hạn như giờ giác sinh hoạt của phạm nhân đã được lên kế hoạch theo lịch trình định sẵn và được bảo đảm theo quy định pháp luật, thế nhưng gia đình Nguyễn Tường Thụy lại không vừa lòng mà kêu gọi phạm nhân trong trại phản đối đòi thay đổi giờ giấc sinh hoạt theo hướng mở cửa buồng giam nhiều hơn để phạm nhân được tự do hơn, chắc gia đình của rận chủ Thụy muốn cho hắn tự do bên ngoài xã hội luôn mà không bị giam giữ gì hết.

   Xóa
 4. gia đình Nguyễn Tường Thụy lại không vừa lòng mà kêu gọi phạm nhân trong trại phản đối đòi thay đổi giờ giấc sinh hoạt theo hướng mở cửa buồng giam nhiều hơn để phạm nhân được tự do hơn, chắc gia đình của rận chủ Thụy muốn cho hắn tự do bên ngoài xã hội luôn mà không bị giam giữ gì hết.

  Trả lờiXóa
 5. Tất nhiên là sẽ chẳng ai phải chịu trách nhiệm về việc phạm nhân bị ghẻ cả bởi lẽ ở bẩn thì bị ghẻ mà thôi, nhiều phạm nhân không bị mà chỉ có mỗi ông rận chủ to đùng Nguyễn Tường Thụy bị thì lạ lắm à nha.

  Trả lờiXóa
 6. Thế nhưng hành động lần này không thể đạt được mục đích như mong muốn, thậm chỉ còn để cả xã hội nhìn nhận Nguyễn Tường Thụy với ánh mắt ghê tởm hơn mà thôi.

  Trả lờiXóa
 7. câu chuyện than vãn của các nhà rận chủ sau khi nhập trại, bịa đặt rồi tuyên truyền ra những sự việc hoang tưởng, kêu khóc về vô vàn loại bệnh tật mà qua “mõm” bọn chúng được coi là rất nguy hiểm, rồi chế độ sinh hoạt trong trại giam không bằng bên ngoài…

  Trả lờiXóa
 8. Mới đi trại được ít thời gian mà Nguyễn Tường Thụy lẫn gia đình của hắn không ngừng diễn trò hề than vãn kêu gào, mới chỉ vài tháng mà gia đình đã liệt kê đủ thứ bệnh gắn vào cơ thể của phạm nhân Thụy

  Trả lờiXóa
 9. Mục đích sâu xa của việc kêu than chồng mình bị ghẻ là bà Nguyễn Thị Lân muốn bịa đặt thông tin tối tệ về tình hình giam giữ phạm nhân, là một chiêu bài để kêu gọi các thế lực bên ngoài can thiệp trả tự do cho Nguyễn Tường Thụy

  Trả lờiXóa
 10. Khi phát đi thông tin chồng mình bị ghẻ, vợ của Nguyễn Tường Thụy là Nguyễn Thị Lân đã tự khẳng định luôn: “Nước ở trong đó tắm xong thì ngứa kinh khủng bởi người ta không lọc; bệnh tình của Nguyễn Tường Thuỵ là do điều kiện giam giữ thiếu vệ sinh ở trại giam Bố Lá, nơi ông Thuỵ bị giam giữ trước khi chuyển về trại giam An Phước”. Có thể thấy phát ngôn này đổ hết trách nhiệm cho trại giam Bố Lá hay trại An Phước. Tất nhiên là sẽ chẳng ai phải chịu trách nhiệm về việc phạm nhân bị ghẻ cả bởi lẽ ở bẩn thì bị ghẻ mà thôi, nhiều phạm nhân không bị mà chỉ có mỗi ông rận chủ to đùng Nguyễn Tường Thụy bị thì lạ lắm à nha.

  Trả lờiXóa
 11. Mới đi trại được ít thời gian mà Nguyễn Tường Thụy lẫn gia đình của hắn không ngừng diễn trò hề than vãn kêu gào, mới chỉ vài tháng mà gia đình đã liệt kê đủ thứ bệnh gắn vào cơ thể của phạm nhân Thụy. Tuy nhiên, bệnh ghẻ mới đây đúng là chưa có một nhà rận chủ nào nêu ra như Nguyễn Tường Thụy. Mục đích sâu xa của việc thông báo chồng mình bị ghẻ là bà Nguyễn Thị Lân muốn bịa đặt thông tin tối tệ về tình hình giam giữ phạm nhân, đó là một bước đi nhỏ trong quá trình kêu gọi đòi trả tự do cho nguyễn Tường Thụy. Thế nhưng hành động lần này không thể đạt được mục đích như mong muốn, thậm chỉ còn để cả xã hội nhìn nhận Nguyễn Tường Thụy với ánh mắt ghê tởm hơn mà thôi.

  Trả lờiXóa
 12. cái đám rận chủ lẫn gia đình thối nát này cũng bịa đặt thông tin không chính xác về vấn đề y tế tại trại giam lẫn chế độ sinh hoạt khác liên quan đến phạm nhân. Chẳng hạn như giờ giác sinh hoạt của phạm nhân đã được lên kế hoạch theo lịch trình định sẵn và được bảo đảm theo quy định pháp luật, thế nhưng gia đình Nguyễn Tường Thụy lại không vừa lòng mà kêu gọi phạm nhân trong trại phản đối đòi thay đổi giờ giấc sinh hoạt theo hướng mở cửa buồng giam nhiều hơn để phạm nhân được tự do hơn, chắc gia đình của rận chủ Thụy muốn cho hắn tự do bên ngoài xã hội luôn mà không bị giam giữ gì hết.

  Trả lờiXóa
 13. Mới đi trại được ít thời gian mà Nguyễn Tường Thụy lẫn gia đình của hắn không ngừng diễn trò hề than vãn kêu gào, mới chỉ vài tháng mà gia đình đã liệt kê đủ thứ bệnh gắn vào cơ thể của phạm nhân Thụy. Tuy nhiên, bệnh ghẻ mới đây đúng là chưa có một nhà rận chủ nào nêu ra như Nguyễn Tường Thụy. Mục đích sâu xa của việc thông báo chồng mình bị ghẻ là bà Nguyễn Thị Lân muốn bịa đặt thông tin tối tệ về tình hình giam giữ phạm nhân, đó là một bước đi nhỏ trong quá trình kêu gọi đòi trả tự do cho nguyễn Tường Thụy. Thế nhưng hành động lần này không thể đạt được mục đích như mong muốn, thậm chỉ còn để cả xã hội nhìn nhận Nguyễn Tường Thụy với ánh mắt ghê tởm hơn mà thôi.

  Trả lờiXóa
 14. đã rận chủ lại còn bị ghẻ nữa ha

  Trả lờiXóa
 15. Bớt diễn trò lại thì nhanh được ra

  Trả lờiXóa
 16. Nguyễn Tường Thụy lại không vừa lòng mà kêu gọi phạm nhân trong trại phản đối đòi thay đổi giờ giấc sinh hoạt theo hướng mở cửa buồng giam nhiều hơn để phạm nhân được tự do hơn, chắc gia đình của rận chủ Thụy muốn cho hắn tự do bên ngoài xã hội luôn mà không bị giam giữ gì hết.

  Trả lờiXóa
 17. Khi phát đi thông tin chồng mình bị ghẻ, vợ của Nguyễn Tường Thụy là Nguyễn Thị Lân đã tự khẳng định luôn: “Nước ở trong đó tắm xong thì ngứa kinh khủng bởi người ta không lọc; bệnh tình của Nguyễn Tường Thuỵ là do điều kiện giam giữ thiếu vệ sinh ở trại giam Bố Lá, nơi ông Thuỵ bị giam giữ trước khi chuyển về trại giam An Phước”. Có thể thấy phát ngôn này đổ hết trách nhiệm cho trại giam Bố Lá hay trại An Phước. Tất nhiên là sẽ chẳng ai phải chịu trách nhiệm về việc phạm nhân bị ghẻ cả bởi lẽ ở bẩn thì bị ghẻ mà thôi, nhiều phạm nhân không bị mà chỉ có mỗi ông rận chủ to đùng Nguyễn Tường Thụy bị thì lạ lắm à nha.

  Trả lờiXóa
 18. Nối tiếp câu chuyện than vãn của các nhà rận chủ sau khi nhập trại, bịa đặt rồi tuyên truyền ra những sự việc hoang tưởng, kêu khóc về vô vàn loại bệnh tật mà qua “mõm” bọn chúng được coi là rất nguy hiểm, rồi chế độ sinh hoạt trong trại giam không bằng bên ngoài…Tựu chung lại vẫn là một mục đích xuyên tạc tình hình giam giữ phạm nhân ở các trại giam, tự tạo ra một viễn cảnh tồi tệ về nhân quyền ở cac trại giam, đặc biệt là đối với các phạm nhân có tư tưởng chống đối.

  Trả lờiXóa
 19. Sau khi gia đình Nguyễn Tường Thụy kêu gọi hoãn thi hành án cho phạm nhân này không thành công thì quay ngoắt sang hướng bôi nhọ, nói xấu trại giam nơi Nguyễn Tường Thụy bị giam giữ. Câu chuyện lần này là bệnh ghẻ của phạm nhân Nguyễn Tường Thụy, một căn bệnh mà gia đình của Thụy cho là khá nặng đối với một ông già 71 tuổi như Thụy.v

  Trả lờiXóa
 20. Mới đi trại được ít thời gian mà Nguyễn Tường Thụy lẫn gia đình của hắn không ngừng diễn trò hề than vãn kêu gào, mới chỉ vài tháng mà gia đình đã liệt kê đủ thứ bệnh gắn vào cơ thể của phạm nhân Thụy. Tuy nhiên, bệnh ghẻ mới đây đúng là chưa có một nhà rận chủ nào nêu ra như Nguyễn Tường Thụy.

  Trả lờiXóa