Header Ads Widget

Responsive Advertisement

LÊ DŨNG VÔVA ĐỊNH TRỐN ĐẾN BAO GIỜ?

 Theo thông báo của Cơ quan an ninh điều tra, Công an Hà Nội cho biết đã ra quyết định truy nã bị can Lê Văn Dũng (51 tuổi, còn gọi là Lê Dũng Vova, quê Ứng Hòa, Hà Nội) về tội làm, tàng trữ, phát tán hoặc tuyên truyền thông tin, tài liệu, vật phẩm nhằm chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam quy định tại điều 117 Bộ luật hình sự.

 

LÊ DŨNG VÔVA ĐỊNH TRỐN ĐẾN BAO GIỜ?

Ngày 25/5, Cơ quan An ninh điều tra đã thi hành  quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt bị can để tạm giam tại chỗ ở của Lê Văn Dũng, tại thời điểm thi hành thì Lê Dũng Vova không có mặt và đến nay vẫn chưa đến Cơ quan điều tra để chấp hành các lệnh, quyết định đó. Theo kết quả điều tra ban đầu, Cơ quan điều tra xác định Lê Dũng Vova đã bỏ trốn khỏi nơ cư trú.

Trước khi bỏ trốn, Lê Văn Dũng ở số 54B ngõ 2, Hà Trì 3, phường Hà Cầu, quận Hà Đông, Hà Nội. Theo quy định của Bộ luật tố tụng hình sự, bất kỳ người nào cũng có quyền bắt và giải ngay người đang bị truy nã đến cơ quan công an, viện kiểm sát hoặc UBND nơi gần nhất. Sau khi bắt hoặc tiếp nhận đối tượng truy nã, báo ngay cho Cơ quan an ninh điều tra, Công an Hà Nội, địa chỉ: 89 Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Điện thoại: 069.219.4084, 038.533.2369.

Lê Dũng Vova đang đi theo con đường khác hẳn với các bậc đàn anh, đàn chị dân chủ đi trước, thhay vì ra mặt chịu trận, chấp hành theo quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam của Cơ quan điều tra thì Lê Dũng Vova chọn con đường trốn chui trốn lủi. Lệnh truy nã đã phát đi thì chẳng mấy chốc Lê Dũng Vova sẽ bị phát hiện và bị bắt. Nếu có đầu óc một chút thì ngay vào lúc này, Lê Dũng Vova nên chọn con đường ra đầu thú để hưởng lượng khoan hồng của pháp luật, nếu thành khẩn khai báo, ăn năn hối cải, tích cực hợp tác với cơ quan có thẩm quyền trong quá trình giải quyết vụ án thì có thể được xem xét giảm nhẹ trách nhiệm hình sự.

Trốn không phải là cách giải quyết tốt nhất khi đã thực hiện hành vi vi phạm pháp luật, dám làm thì dám chịu trách nhiệm về mọi hành vi của mình. Người thân của Lê Dũng Vova nên giải thích vận động bị can này ra tự thú, đừng cố che giấu hay bảo vệ cho sai lầm của Dũng Vôva bởi có cố trốn ở mọi xó xỉnh trên đất nước Việt Nam hay trốn chạy ra nước ngoài thì kết quả là vẫn bị bắt về Cơ quan điều tra mà thôi, cùng với đó chính là cắt đứt nhiều tình tiết giảm nhẹ trách nhiệm hình sự cho bị can này.

Công Lý

Đăng nhận xét

29 Nhận xét

 1. Lê Dũng Vova đang đi theo con đường khác hẳn với các bậc đàn anh, đàn chị dân chủ đi trước, thhay vì ra mặt chịu trận, chấp hành theo quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam của Cơ quan điều tra thì Lê Dũng Vova chọn con đường trốn chui trốn lủi. Lệnh truy nã đã phát đi thì chẳng mấy chốc Lê Dũng Vova sẽ bị phát hiện và bị bắt.

  Trả lờiXóa
 2. Trốn không phải là cách giải quyết tốt nhất khi đã thực hiện hành vi vi phạm pháp luật, dám làm thì dám chịu trách nhiệm về mọi hành vi của mình

  Trả lờiXóa
 3. Người thân của Lê Dũng Vova nên giải thích vận động bị can này ra tự thú, đừng cố che giấu hay bảo vệ cho sai lầm của Dũng Vôva bởi có cố trốn ở mọi xó xỉnh trên đất nước Việt Nam hay trốn chạy ra nước ngoài thì kết quả là vẫn bị bắt về Cơ quan điều tra mà thôi, cùng với đó chính là cắt đứt nhiều tình tiết giảm nhẹ trách nhiệm hình sự cho bị can này.

  Trả lờiXóa
 4. Nếu có đầu óc một chút thì ngay vào lúc này, Lê Dũng Vova nên chọn con đường ra đầu thú để hưởng lượng khoan hồng của pháp luật, nếu thành khẩn khai báo, ăn năn hối cải, tích cực hợp tác với cơ quan có thẩm quyền trong quá trình giải quyết vụ án thì có thể được xem xét giảm nhẹ trách nhiệm hình sự

  Trả lờiXóa
 5. Một khi lệnh truy nã đã được phát đi thì chẳng mấy chốc mà các cơ quan chức năng sẽ tóm được ngay tên Dũng Vova này thôi. Có điều là hắn không thích như đàn anh, đàn chị của mình - đó là ra mặt tự thú ( tuy bị bắt sớm nhưng cũng tạo cái cớ để được các đối tượng tung hô là một kẻ không sợ pháp luật mà đấu tranh với nhân quyền) , ngược lại hắn lại chọn cách trốn chui lủi

  Trả lờiXóa
 6. Dũng ơi nhanh chóng mà đầu hàng đi, đừng cố gắng chơi bài "trốn tìm" đối với công an Việt nam làm gì =)) Dám làm thì dám chịu xem nào, có gì đâu mà phải trốn chui trốn lủi như thế. Nếu đã dám vỗ ngực tự coi mình là một nhà đấu tranh nhân quyền thì hà cớ gì phải chạy trốn như một kẻ làm sai như thế, hãy để pháp luật đửng ra làm chủ nào

  Trả lờiXóa
 7. Cứ lần lượt nối đuôi nhau nhập kho như thế này thì làm gì còn hội anh em nào có thể tiếp tục nối tiếp "con đường chống phá" đây hả anh em rận? Chúng mày ngu lắm, cứ nghe lời hay ý đẹp của tổ chức nước ngoài rồi chống phá rồi để đến khi đi tù cũng chẳng có ai có năng lực đứng ra để bảo kê đâu, vì chúng mày đã động chạm vào pháp luật và nhà nước Việt Nam rồi

  Trả lờiXóa
 8. bạn bè người thân của tên Dũng vova này tốt nhất là nên khuyên bảo người nhà mình ra đầu thú đê. Đầu thú sớm thì may ra còn có những khoan hồng từ nhà nước pháp luật để nếu có đi tù thì còn được ra sớm và làm lại cuộc đời chứ còn cứ thích trốn chui trốn lủi thì chỉ có nước thì đi tù nặng hơn thôi

  Trả lờiXóa
 9. tốt nhất là đầu thù và thành khẩn khai nhận tội lỗi, nặng nhẹ thì cũng sẽ có cơ hội sớm được ra tù mà làm lại cuộc đời; còn nếu chống trả chạy trốn thì cẩn thận lại đón một cái tuổi già cô đơn trong tù đấy ạ! Đam mê cái gọi là đấu tranh nhân quyền thì vào tù mà làm bạn với bọn cấn thị thêu phạm đoan trang trong đó nhá

  Trả lờiXóa
 10. Thắc măc là tại sao một thành phần không nhỏ trong hội anh em rận chủ cũng là những kẻ có học thức, có ngoại hình sáng sủa; vậy tại sao không lựa chọn một đường đi chính thống để phát triển bản thân mà lại đi lao mình vào con đường bùn lầy này chỉ để chơi những trò ném đá giấu tay rồi bị truy nã bởi cơ quan chức năng như vậy

  Trả lờiXóa
 11. Nếu có đầu óc một chút thì ngay vào lúc này, Lê Dũng Vova nên chọn con đường ra đầu thú để hưởng lượng khoan hồng của pháp luật, nếu thành khẩn khai báo, ăn năn hối cải, tích cực hợp tác với cơ quan có thẩm quyền trong quá trình giải quyết vụ án thì có thể được xem xét giảm nhẹ trách nhiệm hình sự.

  Trả lờiXóa
 12. Lê Dũng Vova đang đi theo con đường khác hẳn với các bậc đàn anh, đàn chị dân chủ đi trước, thhay vì ra mặt chịu trận, chấp hành theo quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam của Cơ quan điều tra thì Lê Dũng Vova chọn con đường trốn chui trốn lủi. Lệnh truy nã đã phát đi thì chẳng mấy chốc Lê Dũng Vova sẽ bị phát hiện và bị bắt

  Trả lờiXóa
 13. Trốn không phải là cách giải quyết tốt nhất khi đã thực hiện hành vi vi phạm pháp luật, dám làm thì dám chịu trách nhiệm về mọi hành vi của mình. Người thân của Lê Dũng Vova nên giải thích vận động bị can này ra tự thú, đừng cố che giấu hay bảo vệ cho sai lầm của Dũng Vôva bởi có cố trốn ở mọi xó xỉnh trên đất nước Việt Nam hay trốn chạy ra nước ngoài thì kết quả là vẫn bị bắt về Cơ quan điều tra mà thôi, cùng với đó chính là cắt đứt nhiều tình tiết giảm nhẹ trách nhiệm hình sự cho bị can này.

  Trả lờiXóa
 14. Người thân của Lê Dũng Vova nên giải thích vận động bị can này ra tự thú, đừng cố che giấu hay bảo vệ cho sai lầm của Dũng Vôva bởi có cố trốn ở mọi xó xỉnh trên đất nước Việt Nam hay trốn chạy ra nước ngoài thì kết quả là vẫn bị bắt về Cơ quan điều tra mà thôi, cùng với đó chính là cắt đứt nhiều tình tiết giảm nhẹ trách nhiệm hình sự cho bị can này.

  Trả lờiXóa
 15. Cơ quan An ninh điều tra đã thi hành quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt bị can để tạm giam tại chỗ ở của Lê Văn Dũng, tại thời điểm thi hành thì Lê Dũng Vova không có mặt và đến nay vẫn chưa đến Cơ quan điều tra để chấp hành các lệnh, quyết định đó. Theo kết quả điều tra ban đầu, Cơ quan điều tra xác định Lê Dũng Vova đã bỏ trốn khỏi nơ cư trú.

  Trả lờiXóa
 16. Lệnh truy nã đã phát đi thì chẳng mấy chốc Lê Dũng Vova sẽ bị phát hiện và bị bắt. Nếu có đầu óc một chút thì ngay vào lúc này, Lê Dũng Vova nên chọn con đường ra đầu thú để hưởng lượng khoan hồng của pháp luật, nếu thành khẩn khai báo, ăn năn hối cải, tích cực hợp tác với cơ quan có thẩm quyền trong quá trình giải quyết vụ án thì có thể được xem xét giảm nhẹ trách nhiệm hình sự.

  Trả lờiXóa
 17. Trốn kiểu gì mà thoát được Công an VN

  Trả lờiXóa
 18. Gia đình còn bao che thì sao tốt lên được

  Trả lờiXóa
 19. Lại chui rúc ở xứ tư bản

  Trả lờiXóa
 20. Đố các anh tóm được em

  Trả lờiXóa
 21. Lê Dũng Vova đang đi theo con đường khác hẳn với các bậc đàn anh, đàn chị dân chủ đi trước, thhay vì ra mặt chịu trận, chấp hành theo quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam của Cơ quan điều tra thì Lê Dũng Vova chọn con đường trốn chui trốn lủi. Lệnh truy nã đã phát đi thì chẳng mấy chốc Lê Dũng Vova sẽ bị phát hiện và bị bắt. Nếu có đầu óc một chút thì ngay vào lúc này, Lê Dũng Vova nên chọn con đường ra đầu thú để hưởng lượng khoan hồng của pháp luật, nếu thành khẩn khai báo, ăn năn hối cải, tích cực hợp tác với cơ quan có thẩm quyền trong quá trình giải quyết vụ án thì có thể được xem xét giảm nhẹ trách nhiệm hình sự.

  Trả lờiXóa
 22. Trước khi bỏ trốn, Lê Văn Dũng ở số 54B ngõ 2, Hà Trì 3, phường Hà Cầu, quận Hà Đông, Hà Nội. Theo quy định của Bộ luật tố tụng hình sự, bất kỳ người nào cũng có quyền bắt và giải ngay người đang bị truy nã đến cơ quan công an, viện kiểm sát hoặc UBND nơi gần nhất. Sau khi bắt hoặc tiếp nhận đối tượng truy nã, báo ngay cho Cơ quan an ninh điều tra, Công an Hà Nội, địa chỉ: 89 Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Điện thoại: 069.219.4084, 038.533.2369.

  Trả lờiXóa
 23. Trốn không phải là cách giải quyết tốt nhất khi đã thực hiện hành vi vi phạm pháp luật, dám làm thì dám chịu trách nhiệm về mọi hành vi của mình. Người thân của Lê Dũng Vova nên giải thích vận động bị can này ra tự thú, đừng cố che giấu hay bảo vệ cho sai lầm của Dũng Vôva bởi có cố trốn ở mọi xó xỉnh trên đất nước Việt Nam hay trốn chạy ra nước ngoài thì kết quả là vẫn bị bắt về Cơ quan điều tra mà thôi, cùng với đó chính là cắt đứt nhiều tình tiết giảm nhẹ trách nhiệm hình sự cho bị can này.

  Trả lờiXóa
 24. Lê Dũng Vova đang đi theo con đường khác hẳn với các bậc đàn anh, đàn chị dân chủ đi trước, thhay vì ra mặt chịu trận, chấp hành theo quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam của Cơ quan điều tra thì Lê Dũng Vova chọn con đường trốn chui trốn lủi. Lệnh truy nã đã phát đi thì chẳng mấy chốc Lê Dũng Vova sẽ bị phát hiện và bị bắt

  Trả lờiXóa
 25. Chay đâu cho hết nắng hả rận chủ

  Trả lờiXóa
 26. Lê Dũng Vova đang đi theo con đường khác hẳn với các bậc đàn anh, đàn chị dân chủ đi trước, thhay vì ra mặt chịu trận, chấp hành theo quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam của Cơ quan điều tra thì Lê Dũng Vova chọn con đường trốn chui trốn lủi. Lệnh truy nã đã phát đi thì chẳng mấy chốc Lê Dũng Vova sẽ bị phát hiện và bị bắt. Nếu có đầu óc một chút thì ngay vào lúc này, Lê Dũng Vova nên chọn con đường ra đầu thú để hưởng lượng khoan hồng của pháp luật, nếu thành khẩn khai báo, ăn năn hối cải, tích cực hợp tác với cơ quan có thẩm quyền trong quá trình giải quyết vụ án thì có thể được xem xét giảm nhẹ trách nhiệm hình sự.

  Trả lờiXóa