Header Ads Widget

Responsive Advertisement

CHUNG HOÀNG CHƯƠNG VỪA RA TÙ ĐÃ MUỐN QUAY TRỞ LẠI TRẠI GIAM

 Sáng 11/6/2021, phạm nhân Chung Hoàng Chương (tên gọi khác là Chương May Mắn) được ra tù sớm một tháng so với thời hạn. Trước đó vào tháng 4/2020, với hành vi xuyên tạc thông tin về vụ án xảy ra tại Đồng Tâm, Chung Hoàng Chương đã bị Tòa án nhân dân quận Ninh Kiều, Cần Thơ tuyên phạt 18 tháng tù giam về tội lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân.

CHUNG HOÀNG CHƯƠNG VỪA RA TÙ ĐÃ MUỐN QUAY TRỞ LẠI TRẠI GIAM

 

Ngay sau khi vừa bước chân ra khỏi trại giam, Chung Hoàng Chương liền móc nối với các báo đài phản động trong và ngoài nước để phát tán các thông tin sai lệch về vụ án cũng như thời gian chấp hành án, thể hiện tư tưởng coi thường pháp luật của một kẻ vừa mãn hạn tù. Đối tượng này đã khẳng định khoảng thời gian ở tù là "một trải nghiệm" và "không hối hận về những gì mình đã làm".

Vào thời điểm năm 2019 khi Chung Hoàng Chương phạm tội, đối tượng này đã lập tài khoản Facebook mang tên “Chương May Mắn” đăng tải, chia sẻ nhiều bài viết mang nội dung chống phá Đảng, Nhà nước, bôi nhọ lãnh đạo T.Ư và địa phương. Trong đó có 25 bài viết trên tài khoản này có dấu hiệu xuyên tạc đường lối chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước. Theo kết quả giám định, có 9 bài viết thể hiện rõ sự tiêu cực, chống phá, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến quyền và lợi ích của Nhà nước, ảnh hưởng đến quyền, lợi ích của tổ chức Đảng, đến danh dự uy tín nhân phẩm của các cá nhân là lãnh đạo Đảng, Nhà nước. Các bài viết này đều mang nội dung tuyên truyền, kích động, chống đối chính trị; nêu các vấn đề theo suy diễn cá nhân, hoặc chuyển tải các ý kiến của người khác mang tính không chính xác, thiếu kiểm chứng... để xuyên tạc, phỉ báng, nói xấu Đảng, Nhà nước. Đặc biệt, đối với vấn đề "nóng" ở xã Đồng Tâm (H.Mỹ Đức, TP.Hà Nội), chủ tài khoản Chương May Mắn đã viết bài và chia sẻ nhiều bài viết có nội dung xuyên tạc, bịa đặt, xúc phạm uy tín, danh dự của cá nhân khác.

Với tư tưởng ấu trĩ thể hiện ra khi vừa mãn hạn tù, chẳng mấy chốc mà Chung Hoàng Chương lại cắm đầu đi theo con đường cũ. Vết xe đổ này đã có rất nhiều nhà dân chủ trước đây đi theo và cái đích đến cuối cũng vẫn là tháng ngày ăn cơm tù và mặc áo do Nhà nước cấp. Có một điều mà Chung Hoàng Chương nên nhớ là nếu lần đầu có thể Tòa án xem xét xử với tội danh rất nhẹ nhàng là lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân, nhưng nếu tái phạm thì sẽ không chỉ đươn giản là 18 tháng tù nữa đâu.

Một con tốt đen như Chung Hoàng Chương sau khi ra tù sẽ được các tổ chức phản động, các đối tượng cơ hội chính trị hay dân chủ rởm ra sức tâng bốc hết mình, cổ vũ tiếp tục lao con đường phạm tội, nếu không có đầu óc tỉnh táo thì rất dễ nghe theo những lời lẽ ma mị lừa bịp đó. Điều mà các thế lực thù địch mong muốn là các đối tượng như Chung Hoàng Chương ra sức chống phá Việt Nam, nếu các cơ quan chức năng có xử lý thì cũng chính những con tốt đen như Chương sẽ phải chịu trận, còn bọn chúng vẫn hả hê hưởng lợi mà không gặp phải bất cứ phiền toái gì.

Công Lý

Đăng nhận xét

31 Nhận xét

 1. Ngay sau khi vừa bước chân ra khỏi trại giam, Chung Hoàng Chương liền móc nối với các báo đài phản động trong và ngoài nước để phát tán các thông tin sai lệch về vụ án cũng như thời gian chấp hành án, thể hiện tư tưởng coi thường pháp luật của một kẻ vừa mãn hạn tù. Đối tượng này đã khẳng định khoảng thời gian ở tù là "một trải nghiệm" và "không hối hận về những gì mình đã làm".

  Trả lờiXóa
 2. Với tư tưởng ấu trĩ thể hiện ra khi vừa mãn hạn tù, chẳng mấy chốc mà Chung Hoàng Chương lại cắm đầu đi theo con đường cũ. Vết xe đổ này đã có rất nhiều nhà dân chủ trước đây đi theo và cái đích đến cuối cũng vẫn là tháng ngày ăn cơm tù và mặc áo do Nhà nước cấp. Có một điều mà Chung Hoàng Chương nên nhớ là nếu lần đầu có thể Tòa án xem xét xử với tội danh rất nhẹ nhàng là lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân, nhưng nếu tái phạm thì sẽ không chỉ đươn giản là 18 tháng tù nữa đâu.

  Trả lờiXóa
 3. Dù đã bị tống vào tù một lần rồi nhưng dường như hắn ta vẫn chưa nhận thức được những sai lầm của mình mà còn hoạt động chống đối tích cực rồi chờ một ngày lại vào chốn cũ bóc lịch.

  Trả lờiXóa
 4. Một con tốt đen như Chung Hoàng Chương sau khi ra tù sẽ được các tổ chức phản động, các đối tượng cơ hội chính trị hay dân chủ rởm ra sức tâng bốc hết mình, cổ vũ tiếp tục lao con đường phạm tội, nếu không có đầu óc tỉnh táo thì rất dễ nghe theo những lời lẽ ma mị lừa bịp đó Vậy nên cơ quan chức năng phải cực kì "quan tâm" theo dõi giám sát mọi động thái của hắn ta

  Trả lờiXóa
 5. Vừa ra tù chắc đã nhớ các bạn với cả cơm tù rồi nên muốn quay lại ý mà! Đừng có ngu mà vỗ ngực tuyên bố cái việc vào tù "là một trải nghiệm" CHC ạ! Bời vì cái án tù nhẹ lần đầu vi phạm của mày là đã bao gồm cả cái vé có sự khoan hồng duy nhất , cũng là cái vé hiếm hoi cho m làm lại cuộc đời rồi đấy. Còn những lần đi tù tiếp theo chẳng ai biết được nó sẽ kéo dài bao lâu đâu

  Trả lờiXóa
 6. Hành động ngay lập tức móc nối với các báo đài phản động để đưa tin ngay về mình và cùng phát ngôn thể hiện sự cứng đầu cho thấy 18 tháng tù giam không để lại bài học gì về đạo đức và tư tưởng cho hắn. Đúng là mất công nhà nước tạo điều kiện còn mãn hạn tù sớm, chung quy cũng chỉ tạo điều kiện cho hắn ta sớm được thả ra để tiếp tục phá hoại nhà nước

  Trả lờiXóa
 7. Cái án tù ngắn và tạo điều kiện ra tù sớm chính là tạo điều kiện cho bọn nó làm lại cuộc đời chứ không phải là để cho bọn nó tiếp tục đi theo vết xe đổ. Còn nếu muốn tiếp tục chống đối thì cứ tin rằng hậu quả sẽ nhanh chóng xảy ra thôi! Vết xe đổ này đã có rất nhiều nhà dân chủ trước đây đi theo và cái đích đến cuối cũng vẫn là tháng ngày ăn cơm tù và mặc áo do Nhà nước cấp đấy ạ

  Trả lờiXóa
 8. Thắc mắc là lợi ích to lớn nào đên từ các tổ chức phản động trong và ngoài nước khiến cho bọn rận này thi nhau nố lực cố gắng chống phá nhà nước để rồi một mình lẽo đẽo đi tù một mình mà chẳng hề có sự giúp đỡ nào như đã hứa đến từ các tổ chức đó? Có rất nhiều bài học của các đối tượng trước đã đi tù rồi mà?

  Trả lờiXóa
 9. Các thế lực thù địch nó đang mong có những con tốt như Chung Hoàng Chương thi nhau xếp hàng chống phá rồi lại đi tù thay cho chúng nó quá ý chứ =)) Mấy tí tiền tài trợ lại có những kẻ xúm lại thay bọn nó hành động thì đúng là chẳng còn gì tuyệt vời hơn thế. Nên ngu thì cứ làm cho mấy tổ chức này thôi

  Trả lờiXóa
 10. Có thể thấy điều mà các thế lực thù địch mong muốn là các đối tượng như Chung Hoàng Chương ra sức chống phá Việt Nam, nếu các cơ quan chức năng có xử lý thì cũng chính những con tốt đen như Chương sẽ phải chịu trận, còn bọn chúng vẫn hả hê hưởng lợi mà không gặp phải bất cứ phiền toái gì.

  Trả lờiXóa
 11. Vào thời điểm năm 2019 khi Chung Hoàng Chương phạm tội, đối tượng này đã lập tài khoản Facebook mang tên “Chương May Mắn” đăng tải, chia sẻ nhiều bài viết mang nội dung chống phá Đảng, Nhà nước, bôi nhọ lãnh đạo T.Ư và địa phương. Trong đó có 25 bài viết trên tài khoản này có dấu hiệu xuyên tạc đường lối chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước. Theo kết quả giám định, có 9 bài viết thể hiện rõ sự tiêu cực, chống phá, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến quyền và lợi ích của Nhà nước, ảnh hưởng đến quyền, lợi ích của tổ chức Đảng, đến danh dự uy tín nhân phẩm của các cá nhân là lãnh đạo Đảng, Nhà nước. Các bài viết này đều mang nội dung tuyên truyền, kích động, chống đối chính trị; nêu các vấn đề theo suy diễn cá nhân, hoặc chuyển tải các ý kiến của người khác mang tính không chính xác, thiếu kiểm chứng... để xuyên tạc, phỉ báng, nói xấu Đảng, Nhà nước. Đặc biệt, đối với vấn đề "nóng" ở xã Đồng Tâm (H.Mỹ Đức, TP.Hà Nội), chủ tài khoản Chương May Mắn đã viết bài và chia sẻ nhiều bài viết có nội dung xuyên tạc, bịa đặt, xúc phạm uy tín, danh dự của cá nhân khác.

  Trả lờiXóa
 12. Một con tốt đen như Chung Hoàng Chương sau khi ra tù sẽ được các tổ chức phản động, các đối tượng cơ hội chính trị hay dân chủ rởm ra sức tâng bốc hết mình, cổ vũ tiếp tục lao con đường phạm tội, nếu không có đầu óc tỉnh táo thì rất dễ nghe theo những lời lẽ ma mị lừa bịp đó

  Trả lờiXóa
 13. Ngay sau khi vừa bước chân ra khỏi trại giam, Chung Hoàng Chương liền móc nối với các báo đài phản động trong và ngoài nước để phát tán các thông tin sai lệch về vụ án cũng như thời gian chấp hành án, thể hiện tư tưởng coi thường pháp luật của một kẻ vừa mãn hạn tù. Đối tượng này đã khẳng định khoảng thời gian ở tù là "một trải nghiệm" và "không hối hận về những gì mình đã làm".

  Trả lờiXóa
 14. Có một điều mà Chung Hoàng Chương nên nhớ là nếu lần đầu có thể Tòa án xem xét xử với tội danh rất nhẹ nhàng là lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân, nhưng nếu tái phạm thì sẽ không chỉ đươn giản là 18 tháng tù nữa đâu.

  Trả lờiXóa
 15. ới hành vi xuyên tạc thông tin về vụ án xảy ra tại Đồng Tâm, Chung Hoàng Chương đã bị Tòa án nhân dân quận Ninh Kiều, Cần Thơ tuyên phạt 18 tháng tù giam về tội lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân.

  Trả lờiXóa
 16. Với tư tưởng ấu trĩ thể hiện ra khi vừa mãn hạn tù, chẳng mấy chốc mà Chung Hoàng Chương lại cắm đầu đi theo con đường cũ. Vết xe đổ này đã có rất nhiều nhà dân chủ trước đây đi theo và cái đích đến cuối cũng vẫn là tháng ngày ăn cơm tù và mặc áo do Nhà nước cấp

  Trả lờiXóa
 17. Một con tốt đen như Chung Hoàng Chương sau khi ra tù sẽ được các tổ chức phản động, các đối tượng cơ hội chính trị hay dân chủ rởm ra sức tâng bốc hết mình, cổ vũ tiếp tục lao con đường phạm tội, nếu không có đầu óc tỉnh táo thì rất dễ nghe theo những lời lẽ ma mị lừa bịp đó.

  Trả lờiXóa
 18. Có một điều mà Chung Hoàng Chương nên nhớ là nếu lần đầu có thể Tòa án xem xét xử với tội danh rất nhẹ nhàng là lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân, nhưng nếu tái phạm thì sẽ không chỉ đươn giản là 18 tháng tù nữa đâu.

  Trả lờiXóa
 19. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 20. Chung ơi là Chung, vẫn ngu như ngày nào

  Trả lờiXóa
 21. Có một điều mà Chung Hoàng Chương nên nhớ là nếu lần đầu có thể Tòa án xem xét xử với tội danh rất nhẹ nhàng là lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân

  Trả lờiXóa
 22. Vết xe đổ này đã có rất nhiều nhà dân chủ trước đây đi theo và cái đích đến cuối cũng vẫn là tháng ngày ăn cơm tù và mặc áo do Nhà nước cấp

  Trả lờiXóa
 23. Ngay sau khi vừa bước chân ra khỏi trại giam, Chung Hoàng Chương liền móc nối với các báo đài phản động trong và ngoài nước để phát tán các thông tin sai lệch về vụ án cũng như thời gian chấp hành án, thể hiện tư tưởng coi thường pháp luật của một kẻ vừa mãn hạn tù. Đối tượng này đã khẳng định khoảng thời gian ở tù là "một trải nghiệm" và "không hối hận về những gì mình đã làm".

  Trả lờiXóa
 24. Đối tượng này đã khẳng định khoảng thời gian ở tù là "một trải nghiệm" và "không hối hận về những gì mình đã làm"

  Trả lờiXóa
 25. Vết xe đổ này đã có rất nhiều nhà dân chủ trước đây đi theo và cái đích đến cuối cũng vẫn là tháng ngày ăn cơm tù và mặc áo do Nhà nước cấp. Có một điều mà Chung Hoàng Chương nên nhớ là nếu lần đầu có thể Tòa án xem xét xử với tội danh rất nhẹ nhàng là lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân, nhưng nếu tái phạm thì sẽ không chỉ đươn giản là 18 tháng tù nữa đâu.

  Trả lờiXóa
 26. Với tư tưởng ấu trĩ thể hiện ra khi vừa mãn hạn tù, chẳng mấy chốc mà Chung Hoàng Chương lại cắm đầu đi theo con đường cũ. Vết xe đổ này đã có rất nhiều nhà dân chủ trước đây đi theo và cái đích đến cuối cũng vẫn là tháng ngày ăn cơm tù và mặc áo do Nhà nước cấp. Có một điều mà Chung Hoàng Chương nên nhớ là nếu lần đầu có thể Tòa án xem xét xử với tội danh rất nhẹ nhàng là lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân, nhưng nếu tái phạm thì sẽ không chỉ đươn giản là 18 tháng tù nữa đâu.

  Trả lờiXóa
 27. Một con tốt đen như Chung Hoàng Chương sau khi ra tù sẽ được các tổ chức phản động, các đối tượng cơ hội chính trị hay dân chủ rởm ra sức tâng bốc hết mình, cổ vũ tiếp tục lao con đường phạm tội, nếu không có đầu óc tỉnh táo thì rất dễ nghe theo những lời lẽ ma mị lừa bịp đó. Điều mà các thế lực thù địch mong muốn là các đối tượng như Chung Hoàng Chương ra sức chống phá Việt Nam, nếu các cơ quan chức năng có xử lý thì cũng chính những con tốt đen như Chương sẽ phải chịu trận, còn bọn chúng vẫn hả hê hưởng lợi mà không gặp phải bất cứ phiền toái gì.

  Trả lờiXóa
 28. Ngay sau khi vừa bước chân ra khỏi trại giam, Chung Hoàng Chương liền móc nối với các báo đài phản động trong và ngoài nước để phát tán các thông tin sai lệch về vụ án cũng như thời gian chấp hành án, thể hiện tư tưởng coi thường pháp luật của một kẻ vừa mãn hạn tù. Đối tượng này đã khẳng định khoảng thời gian ở tù là "một trải nghiệm" và "không hối hận về những gì mình đã làm".

  Trả lờiXóa
 29. Chung Hoàng Chương nên nhớ là nếu lần đầu có thể Tòa án xem xét xử với tội danh rất nhẹ nhàng là lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân, nhưng nếu tái phạm thì sẽ không chỉ đươn giản là 18 tháng tù nữa đâu.

  Trả lờiXóa
 30. Điều mà các thế lực thù địch mong muốn là các đối tượng như Chung Hoàng Chương ra sức chống phá Việt Nam, nếu các cơ quan chức năng có xử lý thì cũng chính những con tốt đen như Chương sẽ phải chịu trận, còn bọn chúng vẫn hả hê hưởng lợi mà không gặp phải bất cứ phiền toái gì.

  Trả lờiXóa