Header Ads Widget

Responsive Advertisement

VIỆT TÂN - BAO GIỜ HẾT NGÁO?

Một bài viết với tiêu đề “Cộng đồng Úc phẫn nộ hành động của “việt cộng con” giựt cờ vàng và dẫm đạp” với nội dung kèm đoạn clip một cậu thanh niên giật lá ba sọc của Tân để dẫm lên đó. Lá Ba sọc này được treo lên hàng năm vào ngày 30/4 để cộng đồng nhà Tân ăn mày dĩ vãng. Không bàn đến hành động của cậu trai này, tuy nhiên các anh các chị rận chủ muốn phê phán thì hãy tập trung vào vấn đề chính nhé, đừng hít nhiều thuốc quá rồi ngáo nhé. 

Thứ nhất, cậu trai này giọng Bắc thì đã sao? Sao cứ phải nhấn mạnh vào giọng Bắc Nam để phân biệt? Hóa ra các anh các chị mới là người khoét sâu vào sự chia rẽ, phân biệt dân tộc vùng miền. Vậy mà lúc nào cũng lên mạng ra rả đấu tranh cho người dân Việt Nam. Anh chị tu online thôi à?

Thứ hai, các anh chị xoáy vào việc cậu trai kia có nhắc đến việc đại diện cho 90 triệu người dân Việt Nam để chọc ngoáy mà không hiểu thế nào là tự vả à? Xoáy đi xoáy lại ý anh chị là 90 triệu dân Việt Nam chúng tôi đồng lòng chung sức đúng không? Vậy đừng nói mình đại diện cho người dân muốn đấu tranh ở Việt Nam này nhé. Anh chỉ chỉ là một bộ phận rất rất nhỏ của thiểu thiểu số dân Việt Nam - những kẻ được coi là kết quả của những con tinh trùng khuyết tật mà thôi.

Thứ ba, các anh chị nói “nghe giọng nói và chửi thề trong đoạn Video, giọng người miền Bắc, nhiều người đoán, chắc chắn cậu học sinh này thuộc gia đình của các cán bộ được gửi sang học tại Úc”. Ô kìa! Lại suy diễn rồi. Các cháu nó còn ít tuổi mà đã giác ngộ sớm như thế là tốt. Mình không nên tị nạnh như thế chứ, nên nhìn lại bản thân các anh các chị chẳng ra gì nên các thế hệ sau nó nhìn còn khinh chứ đời nào nó thèm nối bước anh chị.

Và cuối cùng, các anh chị đã có vô vàn các bài viết bênh vực các trường hợp học sinh đánh bạn, tát cô giáo…tại Việt Nam và cho rằng các cháu còn nhỏ, cần được giáo dục thêm chứ không nên đưa ra các biện pháp xử lí quá nặng. Vậy mà các anh các chị lại đe dọa làm áp lực nhà trường đuổi cậu học sinh ra khỏi trường và yêu cầu chính phủ Úc trả cậu học sinh này trở về Việt Nam. Liệu các anh các chị có nhỏ nhen quá không?

Tóm lại đợt này đang dịch dã, biết là kinh tế cũng khó khăn hơn nhiều, những đổng đô la ngày càng nhỏ giọt hơn, nhưng nhớ đừng “đấu tranh” lúc phê thuốc nhé các anh các chị dân chủ.

An Thiên

Đăng nhận xét

15 Nhận xét

 1. kinh tế cũng khó khăn hơn nhiều, những đổng đô la ngày càng nhỏ giọt hơn, nhưng nhớ đừng “đấu tranh” lúc phê thuốc nhé các anh các chị dân chủ.

  Trả lờiXóa
 2. hình ảnh cờ 3 que quả thực là nỗi ô nhục

  Trả lờiXóa
 3. Tóm lại đợt này đang dịch dã, biết là kinh tế cũng khó khăn hơn nhiều, những đổng đô la ngày càng nhỏ giọt hơn, nhưng nhớ đừng “đấu tranh” lúc phê thuốc nhé các anh các chị dân chủ.

  Trả lờiXóa
 4. còn về việc cậu bé "vứt rác bừa bãi" thì đây là hành vi rất đáng hoan nghênh.

  Trả lờiXóa
 5. Hoan nghênh em bé đã có một nền giáo dục tốt đến từ cha mẹ, đủ để phân biệt được đâu là rác để mà biết vứt gọn cho đỡ chướng mắt những người sau :))) Chửi đi Việt Tân ngu học, bọn mày đang chửi người đại diện của hơn 90 triệu dân Việt Nam đấy !

  Trả lờiXóa
 6. Không hoanh nghênh bọn Việt Tân, đấy là suy nghĩ chung của toàn thể cộng đồng người Việt Nam trong nước và ngoài nước đó. Cờ ba sọc với chúng tao đấy là đại diện cho lũ thất bại chúng mày, đại diện cho rác, nên người lớn bọn tao rất là đồng tình cho bạn nhỏ này làm như vậy đấy

  Trả lờiXóa
 7. Trẻ con như một tờ giấy trắng, nó có quyền lựa chọn thứ nó yêu và ghét. Thằng bé nhận thức sai một chút cũng không sao, đằng này nó lại còn nhận thức đúng, lại hiểu rõ cờ ba sọc là cái thứ chỉ đáng dẫm dưới chân :)) Quà là hoanh nghênh cho con trai

  Trả lờiXóa
 8. Trong đoạn phóng sự tổng hợp hình ảnh quân giải phóng ta tiến vào đâm thẳng đổ cổng dinh Độc Lập thì có đoạn bộ đội đạp lá cờ ba sọc xuống và treo mặt trận giải phóng Miền Nam Việt Nam lên, thế nên tôi chỉ đơn giản nghĩ em bé rất giỏi, đã biết noi gương việc ông cha đã từng làm thôi

  Trả lờiXóa
 9. Cộng đồng Úc thì cũng có người this người that nha. Đừng có mà đánh đồng rồi bảo là cả cồng đồng lên án nha =))) Người Việt Nam sang Úc định cư hoặc là chỉ là sang đó học tập làm việc ngắn hạn thì họ chẳng rảnh hơi mà quan tâm cái lá cờ rác của chúng mày đâu, đừng có đánh đồng cả người ta vào mớ rác rưởi của chúng mày

  Trả lờiXóa
 10. Đúng là tâm trạng thua trận thất bại của bọn 3 sọc nên bọn nó bị ngáo mẹ rồi . Chắc chúng nó nghĩ ai cũng "yêu quý" chế độ với bọn tàn dư chúng nó lắm ý mà cứ suốt ngày sủa đi sủa lại việc đó. Tranh thủ sống mà tận hưởng đi, bọn mày chết rồi thì chẳng ai thèm nhớ đến chuyện cờ ba sọc hay chế độ VNCH đu càng đâu

  Trả lờiXóa
 11. Thằng bé nhận thức đúng quá còn gì, nó phân biệt được cờ chúng mày là rác đó thôi. Là một người Việt Nam thì việc tin yêu và ủng hộ chế độ hiện nay là điều vô cùng dễ hiểu, còn lũ chúng mày chỉ là lũ thua cuộc tháo chạy trên mảnh đất này thì có gì để ý kiến ý cò?

  Trả lờiXóa
 12. Bao giờ giàu thì Tân hết ngáo

  Trả lờiXóa
 13. nhớ đừng “đấu tranh” lúc phê thuốc nhé các anh các chị dân chủ.

  Trả lờiXóa