Header Ads Widget

Responsive Advertisement

HAI MẸ CON CẤN THỊ THÊU VÀ TRỊNH BÁ TƯ CHIA NHAU 16 NĂM TÙ

Vậy là sau những ngày chờ đợi, phiên xét xử sơ thẩm đối với bị cáo Cấn Thị Thêu và Trịnh Bá Tư đã được mở vào ngày 5/5/2021. Với tội danh "Làm, tàng trữ, phát tán hoặc tuyên truyền thông tin, tài liệu, vật phẩm nhằm chống phá nhà nước", mẹ con Thêu - Tưđã bị tuyên phạt tổng cộng 16 năm tù giam.

HAI MẸ CON CẤN THỊ THÊU VÀ TRỊNH BÁ TƯ CHIA NHAU 16 NĂM TÙ


Đối với Cấn Thị Thêu, đây là lần thứ ba Thêu bị bắt giữ để điều tra, xét xử. Ngày 25-4-2014, Thêu bị bắt tạm giam và xử 15 tháng tù về tội danh chống người thi hành công vụ. Sau khi mãn hạn tù, ngày 27/2/2016, Thêu kích động khoảng 200 người dân chuyên khiếu kiện ở phường Dương Nội và số công dân khiếu kiện các địa phương đang lưu trú ở Hà Nội tập trung tại khu vực trụ sở Ban tiếp công dân Trung ương ở quận Hà Đông, căng băng rôn, khẩu hiệu, la ó gây mất trật tự công cộng. Trước những hành vi vi phạm pháp luật nghiêm trọng của Cấn Thị Thêu, ngày 10-6-2016, Công an quận Đống Đa đã thi hành lệnh bắt tạm giam để điều tra.

Rõ ràng, việc vi phạm pháp luật của Cấn Thị Thêu mang tính hệ thống, thể hiện sự coi thường pháp luật.Qua hai lần bị kết án, Thêu không những không tỉnh ngộ mà còn lôi kéo các con trai của mình vào vòng xoáy vi phạm pháp luật. Do đó, đối với lần vi phạm này bản án 8 năm tù đối với Thêu và con trai là hoàn toàn không có gì đáng bàn cãi.

Có thể nói, một bản án thích đáng cho những hành vi đi ngược lại với lợi ích của Nhà nước, của dân tộc. Hi vọng bài học này sẽ có tính răn đe cao đối với các anh chị rận chủ đang đấu tranh đòi “dân chủ” bởi không có bất kì một quốc gia dung túng những kẻ mượn danh nghĩa dân chủ, nhân quyền để phá hoại đất nước, xâm hại sự ổn định chính trị, xã hội. 

Qua bản án của mẹ con nhà Thêu - Tư, mong rằng những anh chị rận chủ hãy biết điểm dừng, đừng bị ảo giác bởi sự hậu thuẫn hay trò tung hô, trở thành con rối trong tay kẻ chống phá đất nước, làm điều phản nước, hại dân.

LION

Đăng nhận xét

15 Nhận xét

 1. Qua bản án của mẹ con nhà Thêu - Tư, mong rằng những anh chị rận chủ hãy biết điểm dừng, đừng bị ảo giác bởi sự hậu thuẫn hay trò tung hô, trở thành con rối trong tay kẻ chống phá đất nước, làm điều phản nước, hại dân.

  Trả lờiXóa
 2. Qua bản án của mẹ con nhà Thêu - Tư, mong rằng những anh chị rận chủ hãy biết điểm dừng, đừng bị ảo giác bởi sự hậu thuẫn hay trò tung hô, trở thành con rối trong tay kẻ chống phá đất nước, làm điều phản nước, hại dân.

  Trả lờiXóa
 3. Trả lời
  1. Đội này cứ phải cho tù mọt gông may ra mới hối hận

   Xóa
 4. Sau thời gian này sẽ bắt đầu diễn đến kịch bản tuyệt thực

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tuyệt thực rất nghệ thuật. Vẫn béo và k chết ))

   Xóa
 5. 8 năm - thời gian dài đây ))

  Trả lờiXóa
 6. Chờ mong bản án đối với Trịnh bá Phương

  Trả lờiXóa
 7. Con mụ đã không còn thuốc chữa rồi thì mới có chuyện bị bắt giam để điều tra đến lần thứ 3 và rồi lại một lần nữa đi tù. Chỉ là lần này mụ ta tiến bộ hơn, đấy là còn dắt thêm cả "thế hệ tương lai" của mình vào tù cùng đấy là con trai của mình. Đáng đời lắm cơ!

  Trả lờiXóa
 8. Hai mẹ con chia nhau 16 năm tù, đúng là vừa lòng người dân theo dõi lắm ! Bao năm qua hai mẹ con mụ này bày ra đủ thứ trò làm loạn lên ở cái khu Dương Nội Hà Đông ấy, gây rối trật tự an toàn xã hội biết bao nhiêu lâu. May thay giờ thì cũng phải gánh lấy hậu quả rồi

  Trả lờiXóa
 9. Còn con mụ con dâu ở nhà giờ cũng bắt đần lân la làm quen tiếp chuyện với các tổ chức trước đó đã đứng sau mụ mẹ chồng và chồng ả rồi,. Đã từng có rất nhiều bài đăng phát biểu của con mụ ấy trên mạng xã hội FB rồi nên mong các cơ quan lưu ý cho để nhỡ có gì cho gia đình họ được có cơ hội đoàn tụ!

  Trả lờiXóa
 10. Nhớ lại là hình như có bài đăng của con dâu bà mụ Thêu này gọi là kêu oan cho mẹ chồng và chồng mình thì phải. ĐÚng là nực cười. Mẹ chồng cũng từng có tiền án về tội trạng y hệt, cũng chỉ là ngựa quen đường cũ mà bày đặt kêu oan, phen này mong Thêu chết mẹ trong tù

  Trả lờiXóa
 11. Qua bản án của mẹ con nhà Thêu - Tư, mong rằng những anh chị rận chủ hãy biết điểm dừng, đừng bị ảo giác bởi sự hậu thuẫn hay trò tung hô, trở thành con rối trong tay kẻ chống phá đất nước, làm điều phản nước, hại dân.

  Trả lờiXóa
 12. Nhà rột từ nóc là có thật. 7 năm nước mẹ vào tù thì 7 năm sau mẹ lại vào tù rồi dắt thêm con trai. Muốn đem con và tù khoe thằng con trai tài giỏi của mình hay gì? Lại còn được thằng con nghe lời mẹ quá nên thành tài trong tù cmnl. Ngu vãi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nghe bác nói hài vãi. Mà nghe nói thằng Trình Bá Tư này ngoài đời ngu ngơ bám váy mẹ thật mà bác ơi! Chắc là hẹn với bạn tù là sau dắt con vào tù chơi thật nên mới phấn đấu 2 mẹ con mỗi người 8 năm tù để tiếp tục được mặc áo số ăn cơm nhà nươc ấy mà

   Xóa