Header Ads Widget

Responsive Advertisement

CỨ NGỒI TRONG NHÀ GIAM SẼ LÀ THÀNH VIÊN CỦA TỔ CHỨC PEN

Ngày 19/5, tổ chức phi chính phủ có tên gọi International PEN đã phát đi thông báo thừa nhận Phạm Đoan Trang trở thành thành viên danh dự của tổ chức này, quyết định này rơi vào đúng thời điểm Phạm Đoan Trang đang ở trong trại tạm giam của Công an phục vụ cho quá trình điều tra làm sáng tỏ hành vi phạm tội của đối tượng này.

 

CỨ NGỒI TRONG NHÀ GIAM SẼ LÀ THÀNH VIÊN CỦA TỔ CHỨC PEN

Phó Chủ tịch kiêm Đại diện Ủy ban 'Những người cầm bút bị giam cầm' của PEN tại Đức đã đưa ra thông tin trên, đồng thời cũng không quên đưa ra yêu sách quen thuộc của các tổ chức phi chính phủ tư bản là đòi trả tự do cho đối tượng này: “Chúng tôi phong nhà báo Phạm Đoan Trang là thành viên danh dự vì bà là người ủng hộ mạnh mẽ cho quyền tự do ngôn luận ở Việt Nam và đã bị bắt vì điều đó. Chúng tôi yêu cầu trả tự do ngay lập tức cho thành viên danh dự Phạm Đoan Trang và đảm bảo với bà tình đoàn kết vô thời hạn của chúng tôi”.

Việc thu nhận thành viên danh dự kiểu này chẳng qua là dựa vào chuỗi thành tích chống phá, kèm theo đó là đang bị giam giữ để điều tra hoặc đang chấp hành hình phạt tù. Phạm Đoan Trang đương nhiên có thừa những điều kiện này bởi tư tưởng cực đoan chống phá đất nước, kèm theo đó là đối tượng này luôn hoạt động dưới danh nghĩa là báo chí mặc dù chưa bao giờ có thẻ nhà báo. Mọi hành động của Phạm Đoan Trang đều thực hiện mục đích chống phá chính quyền, phá hoại tư tưởng, kích động biểu tình hướng tới quy mô của một cuộc cách mạng màu nhằm lật đổ chính quyền nhân dân.

Ngoài ra, kèm theo thông báo đó thì tổ chức này phi chính phủ còn công khai tâng bốc những hành vi vi phạm pháp luật của Phạm Đoan Trang ở Việt Nam, coi đó là những hành động có ý nghĩa: “các hoạt động của Phạm Đoan Trang đóng góp cho việc khai dân trí và ủng hộ dân chủ, như sáng lập tạp chí trực tuyến Luật Khoa và là biên tập viên TheVietnamese”. Đúng là ở trong chăn mới biết chăn có rận, không ở Việt Nam thì làm sao có thể biết Phạm Đoan Trang chính là con rận chủ to đùng.

Tổ chức PEN có trụ sở chính tại Darmstadt, là hiệp hội nhà văn được thành lập ở Anh năm 1921. PEN là chữ viết tắt gồm những mẫu tự đầu tiên của Poets, Essayists và Novelists (các nhà thơ, nhà viết tiểu luận và tiểu thuyết gia). Tuy nhiên, ngày nay tổ chức Pen đã nhúng sâu bàn tay vào nhiều lĩnh vực khác ngoài văn học, trong đó có lĩnh vực báo chí. Ngoài công việc chính thức liên quan đến văn học thì Pen còn nhận thêm việc bảo kê cho các đối tượng phạm tội, những kẻ chống đối ở Việt Nam bị bắt giữ.

Chẳng phải ngẫu nhiên mà PEN rảnh rỗi đi thừa nhận Phạm Đoan Trang là thành viên danh dự, đó đều là một sự liên kết ngầm với những chuỗi hành vi chống phá của Phạm Đoan Trang ở Việt Nam. PEN cũng chỉ là tổ chức phi chính phủ tư bản thuần túy, chịu sự chi phối của các thế lực tư bản nên việc phục tùng theo mệnh lệnh tư bản là điều đương nhiên. Thành viên danh dự chẳng qua là chiêu trò khích lệ tinh thần, tiếp sức thêm cho hành vi chống phá của các đối tượng dân chủ.

Công Lý

Đăng nhận xét

19 Nhận xét

 1. Việc thu nhận thành viên danh dự kiểu này chẳng qua là dựa vào chuỗi thành tích chống phá, kèm theo đó là đang bị giam giữ để điều tra hoặc đang chấp hành hình phạt tù

  Trả lờiXóa
 2. Chẳng phải ngẫu nhiên mà PEN rảnh rỗi đi thừa nhận Phạm Đoan Trang là thành viên danh dự, đó đều là một sự liên kết ngầm với những chuỗi hành vi chống phá của Phạm Đoan Trang ở Việt Nam

  Trả lờiXóa
 3. Có vẻ như PEN là tổ chức chuyên đi thu nhận thành viên là tù nhân, không hiểu thhu nhận những tên tội phạm để làm gì ay là cố liên kết để có âm mưu gì đằng sau

  Trả lờiXóa
 4. Thật vậy, thực chất thì thành viên danh dự chẳng qua mà chúng nói đến là chiêu trò khích lệ tinh thần, tiếp sức thêm cho hành vi chống phá của các đối tượng dân chủ.

  Trả lờiXóa
 5. Mọi hành động của Phạm Đoan Trang đều thực hiện mục đích chống phá chính quyền, phá hoại tư tưởng, kích động biểu tình hướng tới quy mô của một cuộc cách mạng màu nhằm lật đổ chính quyền nhân dân.

  Trả lờiXóa
 6. Tổ chức PEN có trụ sở chính tại Darmstadt, là hiệp hội nhà văn được thành lập ở Anh năm 1921. PEN là chữ viết tắt gồm những mẫu tự đầu tiên của Poets, Essayists và Novelists (các nhà thơ, nhà viết tiểu luận và tiểu thuyết gia). Tuy nhiên, ngày nay tổ chức Pen đã nhúng sâu bàn tay vào nhiều lĩnh vực khác ngoài văn học, trong đó có lĩnh vực báo chí. Ngoài công việc chính thức liên quan đến văn học thì Pen còn nhận thêm việc bảo kê cho các đối tượng phạm tội, những kẻ chống đối ở Việt Nam bị bắt giữ.

  Trả lờiXóa
 7. Hóa ra điều kiện để trở thành thành viên của nhóm này đấy chính là trở thành một người chống phá nhà nước. Nếu ai có nguyện vọng trở thành thành viên của PEN thì cứ ngồi tù với tội danh chống nhà nước thôi thì sẽ được vinh dự thành thành viên nhé các bạn

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thì rõ rồi còn gì. Tổ chức phi chính phủ không bị kiểm soát bởi quốc gia nào cả, không có một cái điều kiện cụ thể nào cho việc tuyển thành viên. à cũng có nếu thành viên đấy phục vụ cho lợi ích của nhóm đấy như ả phạm đoan trang

   Xóa
 8. Vào một tổ chức dễ như thế này thì càng minh chứng cho cái sự rẻ tiền của tổ chức mà thôi =)))) Cái gì dễ quá thì chứng tỏ nó càng không có giá trị chứ sao. Riêng cái việc trở thành Đảng Viên ở Việt Nam ấy nó là cả một quá trình phấn đấu, với sinh viên còn đánh giá cả học tập và đạo đức, với cán bộ thì là thành tích. =))) Chứ đéo ai đánh giá thành tích dựa vào việc đi tù như PEN?

  Trả lờiXóa
 9. Chả khác đếch nào đang thừa nhận Phạm Đoanh Trang chính là một con bài chống phá nhà nước đã được PEN ghi nhận đánh giá. Vào tù rồi thì là hết, làm gì có ai có khả năng vào tù bảo kê cho như mọi nó vẫn hứa hẹn đâu, tự dưng bị ảo tưởng rồi đánh đổi sự tử do của mình vì muc đích của kẻ khác đúng là ngu

  Trả lờiXóa
 10. Phạm Đoan Trang có một lịch sử hoạt động với đầy đủ các hành vi có liên quan đến quá trình chống phá nhà nước; khi bị bắt giữ cũng có rất nhiều bằng chứng chứng minh cho hành động ấy của mụ ta; Vậy nhưng vẫn có kẻ vẫn muốn cố đám ăn xôi, vẫn muốn bênh vực cho Trang thì thực sự quá ngu xuẩn

  Trả lờiXóa
 11. Mời mọi người đọc kỹ : "Tổ chức PEN có trụ sở chính tại Darmstadt, là hiệp hội nhà văn được thành lập ở Anh năm 1921. PEN là chữ viết tắt gồm những mẫu tự đầu tiên của Poets, Essayists và Novelists (các nhà thơ, nhà viết tiểu luận và tiểu thuyết gia). Tuy nhiên, ngày nay tổ chức Pen đã nhúng sâu bàn tay vào nhiều lĩnh vực khác ngoài văn học, trong đó có lĩnh vực báo chí. Ngoài công việc chính thức liên quan đến văn học thì Pen còn nhận thêm việc bảo kê cho các đối tượng phạm tội, những kẻ chống đối ở Việt Nam bị bắt giữ.". Như vậy thì chứng tỏ PEN đéo tốt đẹp gì nên Phạm Đoan Trang vào đó là quá hợp :))

  Trả lờiXóa
 12. Đó nói hay ho thì cũng chả khác nào công khai thừa nhận Phạm Đoan Trang chính là một con chống nước mà thôi =)) Tổ chức PEN hoạt động như nào cũng chẳng còn lạ nữa, chính xác là một tổ chức chống đối nhà nước, bảo kê cho các hoạt động phạm tội

  Trả lờiXóa
 13. Tổ chức PEN có trụ sở chính tại Darmstadt, là hiệp hội nhà văn được thành lập ở Anh năm 1921. PEN là chữ viết tắt gồm những mẫu tự đầu tiên của Poets, Essayists và Novelists (các nhà thơ, nhà viết tiểu luận và tiểu thuyết gia). Tuy nhiên, ngày nay tổ chức Pen đã nhúng sâu bàn tay vào nhiều lĩnh vực khác ngoài văn học, trong đó có lĩnh vực báo chí. Ngoài công việc chính thức liên quan đến văn học thì Pen còn nhận thêm việc bảo kê cho các đối tượng phạm tội, những kẻ chống đối ở Việt Nam bị bắt giữ.

  Trả lờiXóa
 14. Chẳng phải ngẫu nhiên mà PEN rảnh rỗi đi thừa nhận Phạm Đoan Trang là thành viên danh dự, đó đều là một sự liên kết ngầm với những chuỗi hành vi chống phá của Phạm Đoan Trang ở Việt Nam. PEN cũng chỉ là tổ chức phi chính phủ tư bản thuần túy, chịu sự chi phối của các thế lực tư bản nên việc phục tùng theo mệnh lệnh tư bản là điều đương nhiên

  Trả lờiXóa
 15. kèm theo thông báo đó thì tổ chức này phi chính phủ còn công khai tâng bốc những hành vi vi phạm pháp luật của Phạm Đoan Trang ở Việt Nam, coi đó là những hành động có ý nghĩa: “các hoạt động của Phạm Đoan Trang đóng góp cho việc khai dân trí và ủng hộ dân chủ, như sáng lập tạp chí trực tuyến Luật Khoa và là biên tập viên TheVietnamese”. Đúng là ở trong chăn mới biết chăn có rận, không ở Việt Nam thì làm sao có thể biết Phạm Đoan Trang chính là con rận chủ to đùng.

  Trả lờiXóa
 16. PEN cũng chỉ là tổ chức phi chính phủ tư bản thuần túy, chịu sự chi phối của các thế lực tư bản nên việc phục tùng theo mệnh lệnh tư bản là điều đương nhiên. Thành viên danh dự chẳng qua là chiêu trò khích lệ tinh thần, tiếp sức thêm cho hành vi chống phá của các đối tượng dân chủ.

  Trả lờiXóa
 17. Chẳng phải ngẫu nhiên mà PEN rảnh rỗi đi thừa nhận Phạm Đoan Trang là thành viên danh dự, đó đều là một sự liên kết ngầm với những chuỗi hành vi chống phá của Phạm Đoan Trang ở Việt Nam

  Trả lờiXóa
 18. Tổ chức PEN có trụ sở chính tại Darmstadt, là hiệp hội nhà văn được thành lập ở Anh năm 1921. PEN là chữ viết tắt gồm những mẫu tự đầu tiên của Poets, Essayists và Novelists (các nhà thơ, nhà viết tiểu luận và tiểu thuyết gia). Tuy nhiên, ngày nay tổ chức Pen đã nhúng sâu bàn tay vào nhiều lĩnh vực khác ngoài văn học, trong đó có lĩnh vực báo chí. Ngoài công việc chính thức liên quan đến văn học thì Pen còn nhận thêm việc bảo kê cho các đối tượng phạm tội, những kẻ chống đối ở Việt Nam bị bắt giữ.

  Trả lờiXóa