Header Ads Widget

Responsive Advertisement

CẢNH SÁT ÚC ĐIỀU TRA THANH NIÊN NHỤC MẠ CỜ VÀNG: DÂN CHỦ MÀ LẠI PHI DÂN CHỦ

 Dư luận gần đây xọ xao vụ việc một nam thanh niên có tên Thịnh có hành động giật lá cờ vàng ba sọc (cờ của chế độ Việt Nam Cộng hòa) sau đó dẫm đạp, doạ đốt vào ngày 3/5/2021, ngay sau đó thanh niên này đã bị cảnh sát ÚC bắt giữ để điều tra. Thanh niên này đã gặp phải sự phản đối kịch liệt từ đám dân chủ ba que bên Úc, ngay cả chính quyền Úc cũng có nhiều động thái muốn can thiệp sâu để xử lý vụ việc này.

 

CẢNH SÁT ÚC ĐIỀU TRA THANH NIÊN NHỤC MẠ CỜ VÀNG: DÂN CHỦ MÀ LẠI PHI DÂN CHỦ

Ngay sau khi sự việc xảy ra, vào tối 3 tháng 5, hiệu trưởng trường trung học Marrickville đã ra quyết định đình chỉ học ngay lập tức Nguyễn Đức Thịnh và toàn bộ những học sinh đi cùng Thịnh trong đoạn video có liên quan đến cờ vàng ba sọc. Cùng với việc đưa ra quyết định này, vị Hiệu trưởng này còn một mực khẳng định: “hành động của nhóm học sinh đã đi ngược lại tinh thần hoà hợp, và đoàn kết văn hoá của trường. Hiện phía cảnh sát đang xem xét việc phạt tội huỷ hoại tài sản cá nhân của nhóm học sinh, đồng thời thực hiện điều tra xem hành động trên là của một cá nhân mang tính tự phát, hay có tổ chức đứng sau”. Hành động này của phía trường trung học Marrickville không khác nào bảo vệ lợi ích nhóm, bảo vệ cho nhóm tàn dư của chế độ Việt Nam cộng hòa sùng bái là cờ vàng ba sọc.

Việc tôn thờ cờ vàng ba sọc của một bộ phận cá nhân bên Úc là quyền tự do riêng của họ, tất nhiên là không ai ngăn cấm sở thích của họ cả. Tuy nhiên, việc chà đạp hay hủy hoại lá cờ này thì là điều quá bình thường ở xứ sở dân chủ, chẳng ai coi đó là quốc bảo mà ngăn cấm người khác phải tôn thờ, sùng bái như đám ba que dân chủ, việc bêu xấu hay chà đạp gì đó lên cờ vàng ba sọc giường như không vi phạm pháp luật bởi đây chỉ là mảnh giẻ rách còn sót lại sau khi Ngụy “cút” khỏi Việt Nam.

Còn nhờ trước đây tại Mỹ, Úc hay Canada, những nơi mà tụ tập đông đảo tộc nhân ba que, việc bọn chúng xé rách, bôi bẩn, đốt cờ đỏ sao vàng Việt Nam vẫn diễn ra trong khi lá cờ đỏ sao vàng mới là quốc kỳ chính thống của Việt Nam, hành động này không hề bị chính quyền xử lý mà còn làm ngơ để diễn ra trong thời gian dài. Tuy nhiên, trái ngược hoàn toàn là lá cờ vàng ba sọc của đám ba que không được thừa nhận trong cộng đồng quốc tế, nó chỉ là lá cờ tượng trưng của một nhóm người thì khi bị một thành niên chà đạp lại nhận được sự quan tâm, điều tra rồi xử lý từ phía chính quyền. Hành động này thể hiện sự dung túng, bao che, tiếp tay cho đám dân chủ ba que ấu trĩ của các chính quyền tư bản.

Việc bắt cũng như điều tra xử lý đối với thanh niên Nguyễn Đức Thịnh về hành vi chà đạp, hủy hoại cờ vàng ba sọc cho thấy bản thân chính quyền Úc đang vi phạm các quyền tự do, dân chủ, không tôn trọng ý kiến của từng cá nhân trong cộng đồng, thiên về lợi ích phe phái với đám ba que Ngụy con. Lá cờ vàng ba sọc chẳng qua cũng chỉ là mảnh vải in màu mè, không hề đại diện cho một thứ gì tồn tại thực tế, đó chỉ là tàn dư, là hàng hết date của Việt Nam Cộng hòa mà thôi, nếu ở Việt Nam thì đến rẻ lau cũng không xứng đáng để làm huống gì là tôn trọng hay giữ gìn nó. Thật đáng tiếc cho chàng thanh niên Nguyễn Đức Thịnh một mình phải đấu tranh với đám cặn bã ba que và đám chính quyền phi dân chủ bên đó.

Công Lý

Đăng nhận xét

25 Nhận xét

 1. Hành động này của phía trường trung học Marrickville không khác nào bảo vệ lợi ích nhóm, bảo vệ cho nhóm tàn dư của chế độ Việt Nam cộng hòa sùng bái là cờ vàng ba sọc.

  Trả lờiXóa
 2. Việc bắt cũng như điều tra xử lý đối với thanh niên Nguyễn Đức Thịnh về hành vi chà đạp, hủy hoại cờ vàng ba sọc cho thấy bản thân chính quyền Úc đang vi phạm các quyền tự do, dân chủ, không tôn trọng ý kiến của từng cá nhân trong cộng đồng, thiên về lợi ích phe phái với đám ba que Ngụy con

  Trả lờiXóa
 3. Dù sao cháu THỊNH cũng đã làm cho những đám 3 que giẻ vàng ngập mặt trong nhục nhã. Cháu THỊNH đã giẫm đạp lên chính những bộ mặt bỉ ổi của những thằng , những con lạc loài giẻ cứt 3 que khắp nơi trên thế giới.Hành động của cháu THỊNH là hành động cảnh báo của lớp người trẻ ở VIỆT NAM về sự căm ghét đám lạc loài 3 que giẻ màu cứt lạc loài còn ngoan cố chống phá đất nước VIỆT NAM

  Trả lờiXóa
 4. Việc bắt của chính quyền Úc đối với Thinhj chả khác gì đang cổ vũ cho những kẻ lấy cờ ba sọc làm quốc kỳ chống phá Việt Nam

  Trả lờiXóa
 5. Thật đáng tiếc cho chàng thanh niên Nguyễn Đức Thịnh một mình phải đấu tranh với đám cặn bã ba que và đám chính quyền phi dân chủ bên đó. Thế mới những đất nước đấy còn chê bai Việt Nam vi phạm nhân quyền. đúng là nực cười

  Trả lờiXóa
 6. Chính những đất nước chê bai sự dân chủ của Việt Nam lại là những nước có vấn đề về dân chủ nhất, không đảm bảo nhân quyền cho người dân

  Trả lờiXóa
 7. Việc bắt cũng như điều tra xử lý đối với thanh niên Nguyễn Đức Thịnh về hành vi chà đạp, hủy hoại cờ vàng ba sọc cho thấy bản thân chính quyền Úc đang vi phạm các quyền tự do, dân chủ, không tôn trọng ý kiến của từng cá nhân trong cộng đồng, thiên về lợi ích phe phái với đám ba que Ngụy con

  Trả lờiXóa
 8. Dư luận gần đây xọ xao vụ việc một nam thanh niên có tên Thịnh có hành động giật lá cờ vàng ba sọc (cờ của chế độ Việt Nam Cộng hòa) sau đó dẫm đạp, doạ đốt vào ngày 3/5/2021, ngay sau đó thanh niên này đã bị cảnh sát ÚC bắt giữ để điều tra. Thanh niên này đã gặp phải sự phản đối kịch liệt từ đám dân chủ ba que bên Úc, ngay cả chính quyền Úc cũng có nhiều động thái muốn can thiệp sâu để xử lý vụ việc này.

  Trả lờiXóa
 9. Không biết là chính quyền Úc có cái "thiện cảm" hay tình cảm đặc biệt nào với cái bọn tàn dư của chế độ cũ đó mà phải nâng niu cái lá cờ 3 sọc đó thế? Thế sao khong thấy chính quyền nào can thiệp vào những vụ mà thấy cờ đỏ sao vàng - hẳn là quốc kì của Việt Nam mà bị bêu rếu rồi đốt hay xé đi?

  Trả lờiXóa
 10. sao tự dưng đợt này mấy anh úc lại quan tâm đến cái việc cờ nào bị đốt thế? cái gì mà phá hoại sự đoàn kết văn hóa dân tộc cơ chứ? Rốt cuộc thì chế độ nào mới là chế độ đang đặt quan hệ ngoại giao với các ông? chẳng phải là chế độ cộng sản của nhà nước Việt Nam hiện tại sao? Tại sao nước Úc lại đi ủng hộ bênh vực cái chế độ xưa cũ lụi tàn đó?

  Trả lờiXóa
 11. Sao phải phản ứng căng thẳng thế trong khi cái mảnh vải màu vào có 3 cái sọc đấy thực chất cũng đéo phải là quốc kì của nước nào cả mà chỉ là một cái mảnh vải vô dụng thôi? :))) Quốc kì Việt Nam bị cái nhóm thù địch phá hoạt xé với đốt sao đéo thấy phải ứng căng thẳng như thế

  Trả lờiXóa
 12. Lá cờ vàng ba sọc chẳng qua cũng chỉ là mảnh vải in màu mè, không hề đại diện cho một thứ gì tồn tại thực tế, đó chỉ là tàn dư, là hàng hết date của Việt Nam Cộng hòa mà thôi, nếu ở Việt Nam thì đến rẻ lau cũng không xứng đáng để làm huống gì là tôn trọng hay giữ gìn nó. Làm gì mà phải căng thẳng vậy

  Trả lờiXóa
 13. Căng thẳng là nếu mà cái hành động đấy gây tổn hại đến mối quan hệ ngoại giao với quốc gia hay dân tộc nào chứ còn đây chỉ là cái bọn tàn dư thất bại thì việc gì phải lo lắng với cả sốt sắng lên vậy hả các bạn nước Úc? Các bạn bênh vực gì cái đám thất bại đấy

  Trả lờiXóa
 14. phía cảnh sát đang xem xét việc phạt tội huỷ hoại tài sản cá nhân của nhóm học sinh, đồng thời thực hiện điều tra xem hành động trên là của một cá nhân mang tính tự phát, hay có tổ chức đứng sau”. Hành động này của phía trường trung học Marrickville không khác nào bảo vệ lợi ích nhóm, bảo vệ cho nhóm tàn dư của chế độ Việt Nam cộng hòa sùng bái là cờ vàng ba sọc.

  Trả lờiXóa
 15. Việc tôn thờ cờ vàng ba sọc của một bộ phận cá nhân bên Úc là quyền tự do riêng của họ, tất nhiên là không ai ngăn cấm sở thích của họ cả. Tuy nhiên, việc chà đạp hay hủy hoại lá cờ này thì là điều quá bình thường ở xứ sở dân chủ, chẳng ai coi đó là quốc bảo mà ngăn cấm người khác phải tôn thờ, sùng bái như đám ba que dân chủ, việc bêu xấu hay chà đạp gì đó lên cờ vàng ba sọc giường như không vi phạm pháp luật bởi đây chỉ là mảnh giẻ rách còn sót lại sau khi Ngụy “cút” khỏi Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 16. Hành động này của phía trường trung học Marrickville không khác nào bảo vệ lợi ích nhóm, bảo vệ cho nhóm tàn dư của chế độ Việt Nam cộng hòa sùng bái là cờ vàng ba sọc.

  Trả lờiXóa
 17. trái ngược hoàn toàn là lá cờ vàng ba sọc của đám ba que không được thừa nhận trong cộng đồng quốc tế, nó chỉ là lá cờ tượng trưng của một nhóm người thì khi bị một thành niên chà đạp lại nhận được sự quan tâm, điều tra rồi xử lý từ phía chính quyền. Hành động này thể hiện sự dung túng, bao che, tiếp tay cho đám dân chủ ba que ấu trĩ của các chính quyền tư bản.

  Trả lờiXóa
 18. Dư luận gần đây xọ xao vụ việc một nam thanh niên có tên Thịnh có hành động giật lá cờ vàng ba sọc (cờ của chế độ Việt Nam Cộng hòa) sau đó dẫm đạp, doạ đốt vào ngày 3/5/2021, ngay sau đó thanh niên này đã bị cảnh sát ÚC bắt giữ để điều tra. Thanh niên này đã gặp phải sự phản đối kịch liệt từ đám dân chủ ba que bên Úc, ngay cả chính quyền Úc cũng có nhiều động thái muốn can thiệp sâu để xử lý vụ việc này.

  Trả lờiXóa
 19. Việc tôn thờ cờ vàng ba sọc của một bộ phận cá nhân bên Úc là quyền tự do riêng của họ, tất nhiên là không ai ngăn cấm sở thích của họ cả. Tuy nhiên, việc chà đạp hay hủy hoại lá cờ này thì là điều quá bình thường ở xứ sở dân chủ, chẳng ai coi đó là quốc bảo mà ngăn cấm người khác phải tôn thờ, sùng bái như đám ba que dân chủ, việc bêu xấu hay chà đạp gì đó lên cờ vàng ba sọc giường như không vi phạm pháp luật bởi đây chỉ là mảnh giẻ rách còn sót lại sau khi Ngụy “cút” khỏi Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 20. Việc bắt cũng như điều tra xử lý đối với thanh niên Nguyễn Đức Thịnh về hành vi chà đạp, hủy hoại cờ vàng ba sọc cho thấy bản thân chính quyền Úc đang vi phạm các quyền tự do, dân chủ, không tôn trọng ý kiến của từng cá nhân trong cộng đồng, thiên về lợi ích phe phái với đám ba que Ngụy con.

  Trả lờiXóa
 21. Việc tôn thờ cờ vàng ba sọc của một bộ phận cá nhân bên Úc là quyền tự do riêng của họ, tất nhiên là không ai ngăn cấm sở thích của họ cả. Tuy nhiên, việc chà đạp hay hủy hoại lá cờ này thì là điều quá bình thường ở xứ sở dân chủ, chẳng ai coi đó là quốc bảo mà ngăn cấm người khác phải tôn thờ, sùng bái như đám ba que dân chủ, việc bêu xấu hay chà đạp gì đó lên cờ vàng ba sọc giường như không vi phạm pháp luật bởi đây chỉ là mảnh giẻ rách còn sót lại sau khi Ngụy “cút” khỏi Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 22. Việc bắt cũng như điều tra xử lý đối với thanh niên Nguyễn Đức Thịnh về hành vi chà đạp, hủy hoại cờ vàng ba sọc cho thấy bản thân chính quyền Úc đang vi phạm các quyền tự do, dân chủ, không tôn trọng ý kiến của từng cá nhân trong cộng đồng, thiên về lợi ích phe phái với đám ba que Ngụy con

  Trả lờiXóa
 23. Việc tôn thờ cờ vàng ba sọc của một bộ phận cá nhân bên Úc là quyền tự do riêng của họ, tất nhiên là không ai ngăn cấm sở thích của họ cả. Tuy nhiên, việc chà đạp hay hủy hoại lá cờ này thì là điều quá bình thường ở xứ sở dân chủ, chẳng ai coi đó là quốc bảo mà ngăn cấm người khác phải tôn thờ, sùng bái như đám ba que dân chủ, việc bêu xấu hay chà đạp gì đó lên cờ vàng ba sọc giường như không vi phạm pháp luật bởi đây chỉ là mảnh giẻ rách còn sót lại sau khi Ngụy “cút” khỏi Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 24. Lá cờ vàng ba sọc chẳng qua cũng chỉ là mảnh vải in màu mè, không hề đại diện cho một thứ gì tồn tại thực tế, đó chỉ là tàn dư, là hàng hết date của Việt Nam Cộng hòa mà thôi, nếu ở Việt Nam thì đến rẻ lau cũng không xứng đáng để làm huống gì là tôn trọng hay giữ gìn nó. Thật đáng tiếc cho chàng thanh niên Nguyễn Đức Thịnh một mình phải đấu tranh với đám cặn bã ba que và đám chính quyền phi dân chủ bên đó.

  Trả lờiXóa