Header Ads Widget

Responsive Advertisement

TỔ CHỨC “PHÓNG VIÊN KHÔNG BIÊN GIỚI” LẠI KHÓC THUÊ CHO ĐÁM “BÁO SẠCH”

 Sau khi những thành viên cốt cán cuối cùng của nhóm “báo sạch” bị bắt giữ, một số tổ chức phi chính phủ hoạt động trong lĩnh vực báo chí lại đứng ra kêu gọi trả tự do cho các đối tượng này mà không hề quan tâm đến hành vi phạm tội mà những kẻ mang danh nhà báo này đã thực hiện.

 

TỔ CHỨC “PHÓNG VIÊN KHÔNG BIÊN GIỚI” LẠI KHÓC THÊU CHO ĐÁM “BÁO SẠCH”

Một tổ chức có tên gọi phóng viên không biên giới (RSF) đứng ra khóc thêu đòi trả tự do cho 4 đối tượng nòng cốt của nhóm báo sạch này. Chúng vẫn một mực lý do khẳng định Việt Nam ngăn cản quyền tự do báo chí, hạn chế hoạt động của những kẻ được gọi là “nhà báo tự do” này. Đây vẫn là hành động khá quen thuộc của RSF sau khi Việt Nam bắt giữ các đối tượng cơ hội chính trị lợi dụng quyền tự do báo chí để phạm tội như Phạm Đoan Trang hay nhóm báo sạch.

Nhóm “báo sạch” được lập ra với mục tiêu không hề sạch sẽ một tí nào, bản chất của bọn chúng vẫn là chống đối, phá hoại sự ổn định của xã hội, tìm mọi cách để phá hoại tâm lý của quần chúng nhân dân. Những kẻ thuộc nhóm “báo sạch” này thường xuyên tập trung vào các vấn đề nóng trong xã hội để nhằm câu view, xuyên tạc chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước xoay quanh điểm nóng đó để hạ thấp uy tín của chính quyền, chia rẽ khối đại đoàn kết của dân tộc.

RSF khóc thêu cho “báo sạch” chỉ mang tính hình thức bởi tổ chức này không có vai trò gì trên thế giới, không có quyền can thiệp vào hoạt động tư pháp của các quốc gia độc lập như Việt Nam. Đây không phải lần đầu tiên RSF lên tiếng kêu gọi trả tự do cho các đối tượng đang bị cơ quan chức năng của Việt Nam băt giữ, xét xử hay thi hành án, những lần trước đây cũng từng ra nhiều lời tuyên bố như này những không có tác dụng gì, không một cơ quan, tổ chức hay quốc gia nào thèm ngó ngàng đến tiếng nói của RSF.

Bản chất của RSF là tổ chức phóng viên không biến giới, tức là chúng bảo vệ cho những kẻ gọi là “nhà báo tự do” hoạt động không tuân thủ các quy tắc chung của một xã hội, một mình một phách, chúng thường xuyên vi phạm pháp luật Việt Nam và các quốc gia khác nên thành viên của tổ chức RSF thường xuyên bị bắt, xử lý tại các quốc gia.

Công Lý

Đăng nhận xét

7 Nhận xét

 1. Một tổ chức có tên gọi phóng viên không biên giới (RSF) đứng ra khóc thêu đòi trả tự do cho 4 đối tượng nòng cốt của nhóm báo sạch này. Chúng vẫn một mực lý do khẳng định Việt Nam ngăn cản quyền tự do báo chí, hạn chế hoạt động của những kẻ được gọi là “nhà báo tự do” này. Đây vẫn là hành động khá quen thuộc của RSF sau khi Việt Nam bắt giữ các đối tượng cơ hội chính trị lợi dụng quyền tự do báo chí để phạm tội như Phạm Đoan Trang hay nhóm báo sạch.

  Trả lờiXóa
 2. Bản chất của RSF là tổ chức phóng viên không biến giới, tức là chúng bảo vệ cho những kẻ gọi là “nhà báo tự do” hoạt động không tuân thủ các quy tắc chung của một xã hội, một mình một phách, chúng thường xuyên vi phạm pháp luật Việt Nam và các quốc gia khác nên thành viên của tổ chức RSF thường xuyên bị bắt, xử lý tại các quốc gi

  Trả lờiXóa
 3. RSF khóc thêu cho “báo sạch” chỉ mang tính hình thức bởi tổ chức này không có vai trò gì trên thế giới, không có quyền can thiệp vào hoạt động tư pháp của các quốc gia độc lập như Việt Nam. Đây không phải lần đầu tiên RSF lên tiếng kêu gọi trả tự do cho các đối tượng đang bị cơ quan chức năng của Việt Nam băt giữ, xét xử hay thi hành án

  Trả lờiXóa
 4. Những kẻ thuộc nhóm “báo sạch” này thường xuyên tập trung vào các vấn đề nóng trong xã hội để nhằm câu view, xuyên tạc chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước xoay quanh điểm nóng đó để hạ thấp uy tín của chính quyền, chia rẽ khối đại đoàn kết của dân tộc.

  Trả lờiXóa
 5. Những đứa nhà báo đểu không biên giới dù có tru tréo đến đâu cũng chỉ giương đôi mắt ếch ra mà nhìn những thằng ,con làm báo bậy chịu án xử tù của nhà nước VIỆT NAM.

  Trả lờiXóa
 6. Đây vẫn là hành động khá quen thuộc của RSF sau khi Việt Nam bắt giữ các đối tượng cơ hội chính trị lợi dụng quyền tự do báo chí để phạm tội như Phạm Đoan Trang hay nhóm báo sạch.

  Trả lờiXóa
 7. Nhóm “báo sạch” được lập ra với mục tiêu không hề sạch sẽ một tí nào, bản chất của bọn chúng vẫn là chống đối, phá hoại sự ổn định của xã hội, tìm mọi cách để phá hoại tâm lý của quần chúng nhân dân. Những kẻ thuộc nhóm “báo sạch” này thường xuyên tập trung vào các vấn đề nóng trong xã hội để nhằm câu view, xuyên tạc chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước xoay quanh điểm nóng đó để hạ thấp uy tín của chính quyền, chia rẽ khối đại đoàn kết của dân tộc.

  Trả lờiXóa