Header Ads Widget

Responsive Advertisement

LÊ DŨNG VOVA CỐ CƯỜI NỐT ĐI!

Lê Dũng Vova là cái tên không hề xa lạ trong giới dân chủ cuội. Vài hôm trở lại đây y có vẻ như đang rất đắc thắng sau khi được lên trụ sở cơ quan An ninh điều tra Hà Nội uống nước chè miễn phí, lại còn được cho 200k đi xe ôm về.

Chuyện là thế này:

Ngày 31/12/2020, cơ quan ANĐT HN gửi giấy triệu tập Dũng theo đơn tố giác tội phạm của Cục an ninh mạng. Đến ngày 06/01/2021 và ngày 08/01/2021 gửi tiếp hai giấy triệu tập y, nhưng y vẫn trốn chui lủi, bặt vô âm tín.

Ngày 16/3/2021 Cơ quan ANĐT tiếp tục gửi giấy triệu tập và hẹn ngày 19/3/2021 lên làm việc, tuy nhiên Dũng vẫn cúp đuôi trốn. Mãi đến chiều 19/3/2021, khi y xuất hiện tại nhà thì cơ quan công an mới “mời” được y lên uống nước chè.

 

LÊ DŨNG VOVA CỐ CƯỜI NỐT ĐI!

Diễn biến tiếp theo, như Dũng chia sẻ thì căn cứ tin báo tố giác tội phạm của Cục An ninh mạng, Dũng được cho xem 12 tập in từ 12 clip và được yêu cầu xác nhận đâu là sản phẩm của mình. Y đã xem và xác nhận có 6 clip trên Face Alfonso Vova là Jin do y lập ra. Còn lại 6 clip thì y không thừa nhận và nói rằng đấy là sản phẩm cắt ghép của người khác.

Sau đó Dũng được cho 200k để gọi xe về trong thời gian chờ kết quả giám định nội dung, âm thanh, hình ảnh trong các clip mà y đã xác nhận. Đến ngày 10/4/2021, Dũng nhận được thông báo của cơ quan ANĐT về kết quả giải quyết nguồn tin về tội phạm. Theo đó, cơ quan ANĐT công an Tp. Hà Nội đã ra quyết định tạm đình chỉ việc giải quyết nguồn tin về tội phạm đối với Lê Văn Dũng, do đã hết thời hạn nhưng chưa nhận được kết quả trả lời từ phía Viện Khoa học hình sự.

Nhận được thông báo tạm đình chỉ, mừng như vớ được vàng, Dũng lại tranh thủ thi triển võ mồm, lại chém gió phần phật, thể hiện như mình là người ngay thẳng lắm.

Ấy thế nhưng, y dường như đang cố tình giả “ngu”, ăn mừng sung sướng mà quên rằng đây mới chỉ là đang tạm đình chỉ do chưa có kết quả giám định. Nhưng với những hành động và lời nói ngông cuồng, ảo tưởng, coi trời bằng vung của Dũng trên mạng xã hội thì gia cát dự rằng vài ngày tới, khi kết quả giám định trả về thì Dũng lại câm như hến, trốn chui lủi.

Thế nên đừng vội mừng nhé Vova. Còn cười được thì cười cho xong đi, tranh thủ rao bán café thì rao đi, không có đến lúc hối không kịp đâu.

                                                                                   LION

Đăng nhận xét

7 Nhận xét

 1. Dũng đang giả ng.u thôi. g chắc đang run lắm r

  Trả lờiXóa
 2. Lê Dũng Vova nên cố mà cười nốt đi trước khi mọi chuyện không còn như ý ông ta nữa. Đến lúc ông ta bị bắt vào tù rồi thì có muốn cười cũng không được nữa

  Trả lờiXóa
 3. Nhận được thông báo tạm đình chỉ, mừng như vớ được vàng, Dũng lại tranh thủ thi triển võ mồm, lại chém gió phần phật, thể hiện như mình là người ngay thẳng lắm.

  Trả lờiXóa
 4. Nhận được thông báo tạm đình chỉ, mừng như vớ được vàng, Dũng lại tranh thủ thi triển võ mồm, lại chém gió phần phật, thể hiện như mình là người ngay thẳng lắm.

  Trả lờiXóa
 5. cùng tên với mình mà láo toét quá

  Trả lờiXóa
 6. mấy nữa lại thấy bản án to đùng rơi vào mồm

  Trả lờiXóa