Header Ads Widget

Responsive Advertisement

LÊ CHÍ THÀNH: CÁI GIÁ PHẢI TRẢ CHO SỰ NGÔNG CUỒNG

Ngày 14/4, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP. Thủ Đức đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam Lê Chí Thành (SN 1983, thường trú huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận; ngụ tại phường Tân Hưng Thuận, quận 12, TP. Hồ Chí Minh) về tội “Chống người thi hành công vụ”.

LÊ CHÍ THÀNH: CÁI GIÁ PHẢI TRẢ CHO SỰ NGÔNG CUỒNG

 

Trước đó, Lê Chí Thành đã từng nhiều lần thực hiện hành vi cản trở lực lượng chức năng đang thực hiện nhiệm vụ. Lê Chí Thành đã tạo cớ khiêu khích, xuyên tạc, đưa tin sai sự thật về hoạt động công vụ, sau đó phát tán lên mạng xã hội, mục đích là thu hút người theo dõi để trục lợi cá nhân, tác động xấu đến an ninh trật tự.

          Đối tượng Lê Chí Thành nguyên là Đại uý - cán bộ Công an Trại giam Thủ Đức – Z30D nhưng vì thiếu tu dưỡng, rèn luyện, vô kỷ luật trong thời gian công tác tại đơn vị, thường xuyên bỏ vị trí gác đã bị lập biên bản xử lý đến tận 51 lần. Sau những lần vi phạm, Lê Chí Thành đã không biết hối lỗi mà dần biến chất, tha hóa, bỏ qua lời khuyên của đồng đội, cấp trên và cả người thân trong gia đình. Lê Chí Thành bị Bộ Công an Quyết định kỷ luật với hình thức Tước danh hiệu Công an nhân dân vào ngày 31/7/2020. Tước quân tịch và khai trừ đảng đối với Lê Chí Thành là điều tất yếu, sau khi bị thải loại, Thành ngày càng ngông cuồng hơn, lộ rõ bộ mặt cấu kết với các phần tử phản động trong và ngoài nước bôi nhọ danh dự cá nhân và tổ chức, tuyên truyền nhằm mục đích gây nghi ngờ, mất niềm tin trong nhân dân đối với Đảng và Nhà Nước qua những clip đăng trên các trang mạng xã hội facebook, youtube.

          Lấy danh nghĩa “đi tìm công lý”, nên các clip của Thành đã thu hút một số người quan tâm nhất định. Việc từ một kẻ tưởng chừng như bỏ đi, bỗng được mạng xã hội tung hô, những tiếng vỗ tay trên mạng đã trở thành ảo giác làm cho Thành trở nên điên cuồng hơn, “đam mê” hơn với những hành vi chống đối của mình. Nhưng cái gì cũng có giá của nó. Hổ không gầm lại tưởng rừng xanh vô chủ. Khi đã thu thập đủ chứng cứ về hành vi phạm tội, thì việc Thành bị tóm là điều không thể tránh khỏi. Và thậm chí, cơ quan điều tra còn đang tiếp tục củng cố hồ sơ để làm rõ hành vi phạm tội khác của Thành với biểu hiện lợi dụng quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân.

          Đường quang không đi lại đâm quàng bụi rậm. Thành đã có cơ hội quay trở về thăm lại đơn vị, đồng đội cũ. Nhưng chỉ là đã thay đổi màu áo và vị trí trong đó. Đây là cái giá xứng đáng mà những kẻ ảo tưởng như Thành phải trả.

AN THIÊN

Đăng nhận xét

8 Nhận xét

 1. CƠM LÀNH KHÔNG MUỐN ĂN LẠI MUỐN ĂN CƠM SẠN. LÊ CHÍ THÀNH ĐANG ĐU THEO GIẶC THÌ ẮT SẼ THÀNH THẰNG TỘI PHẠM

  Trả lờiXóa
 2. Lê Chí Thành sau khi bị tước quân tịch giờ đây lại có thể trở lại cơ quan công an với tư cách là một phạm nhân. Đúng là làm trò cười cho thiên hạ bằng những hành động ngông cuồng, ngu ngốc của mình

  Trả lờiXóa
 3. Đường quang không đi lại đâm quàng bụi rậm. Thành đã có cơ hội quay trở về thăm lại đơn vị, đồng đội cũ. Nhưng chỉ là đã thay đổi màu áo và vị trí trong đó. Đây là cái giá xứng đáng mà những kẻ ảo tưởng như Thành phải trả.

  Trả lờiXóa
 4. CƠM LÀNH KHÔNG MUỐN ĂN LẠI MUỐN ĂN CƠM SẠN. LÊ CHÍ THÀNH ĐANG ĐU THEO GIẶC THÌ ẮT SẼ THÀNH THẰNG TỘI PHẠM

  Trả lờiXóa
 5. nói chung là ng.u thì chết chứ bệnh tật j đâu

  Trả lờiXóa